7 game online Trung Quốc đỉnh được mong chờ nhất trong năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 04:15 PM

 
  thích

Được giới thiệu lần đầu trong năm 2015 và lập tức lọt vào danh sách những game online được mong đợi nhất ở Trung Quốc, Chiến Ý là một sản phẩm mang khái niệm “hành động + chiến tranh chiến lược” được phát triển bởi công ty NetEase. Tại ChinaJoy 2016, sản phẩm này tiếp tục gây được chú ý với những hình ảnh mới, hé lộ thêm cơ chế gameplay quy mô hoành tráng của mình.

Ở sự kiện ChinaJoy 2016 vừa qua, các thương hiệu lớn đã mang tới không ít những tựa game mới ấn tượng, trong đó phải kể đến một vài game client rất đáng chú ý với chất lượng đầu tư bài bản, tạo được ấn tượng ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Dưới đây, ta sẽ cùng nhìn lại 7 game online Trung Quốc đã tỏa sáng ở hội chợ game và được mong chờ thử nghiệm nhất trong năm nay:

Transformers Online

Transformers Online là một sản phẩm đầu tiên thuộc thể loại MMOFPS được chính Tencent Games phát triển. Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, lấy gameplay cơ bản của thể loại FPS rồi đưa vào nhiều nguyên tố mới lạ, mang tính đột phá như có thể thay đổi cận chiến và viễn chiến, nhân vật lại có thể biến hình chuyển xác y hệt nguyên tác. Từ ngày 5 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên.

Transformers Online - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là bom tấn MMORPG có lối chơi hành động mới nhất của công ty NetEase. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, sở hữu chất lượng đồ họa thượng thừa cộng thêm điểm đặc sắc nhất trong cơ chế gameplay chính là tính hành động cao, kích thích người chơi liên tục thao tác để tấn công, né tránh vô cùng hoa lệ. Trước mắt, sản phẩm này còn chưa công bố trang chủ và thời gian thử nghiệm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Không cần phải giới thiệu nhiều, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một sản phẩm được thai nén và rất được mong đợi trong khoảng thời gian 1 – 2 năm nay ở thị trường Trung Quốc. Trước mắt, trò chơi đã trải qua vài lần thử nghiệm và không ngừng thay đổi, hoàn thiện về cả phương diện đồ họa lẫn gameplay để tiến tới phiên bản mở rộng cuối cùng. Từ ngày 18 tháng 8 tới, sản phẩm này sẽ tiếp tục bước vào một đợt thử nghiệm giới hạn mới.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - CG

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.yy.com/

Chiến Ý

Được giới thiệu lần đầu trong năm 2015 và lập tức lọt vào danh sách những game online được mong đợi nhất ở Trung Quốc, Chiến Ý là một sản phẩm mang khái niệm “hành động + chiến tranh chiến lược” được phát triển bởi công ty NetEase. Tại ChinaJoy 2016, sản phẩm này tiếp tục gây được chú ý với những hình ảnh mới, hé lộ thêm cơ chế gameplay quy mô hoành tráng của mình. Hiện nay, tựa game này vẫn trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu.

Chiến Ý - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://z.163.com/

Project: Zero

Project: Zero là game online thuộc thể MMORPG lối chơi turn-based mới nhất của công ty Tencent Games. Mặc dù ở ChinaJoy vừa qua, sản phẩm không hề lộ nhiều về nội dung, nhưng nó đủ để tạo sức hút với người chơi thông qua phong cách đồ họa độc đáo, những màn đánh Boss cực khốc liệt và cả các hệ thống gameplay có tính sáng tạo mới mẻ khác. Từ ngày 19 tháng 8 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Project: Zero - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://huihe.qq.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” của hãng Giant Interactive. Trò chơi có chất lượng đồ họa vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, xây dựng nên một thế giới rộng lớn, cho phép phi hành tự do ngày từ cấp 1, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm lí thú và đặc sắc cho người chơi ưa thích đề tài phương Đông truyền thống. Từ ngày 3 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

Hỏa Nguyên Kế Hoạch

Hỏa Nguyên Kế Hoạch (Rising Fire) là một game online thuộc thể loại MMOTPS được phát triển bởi công ty YingPei Games và do Tencent phát hành. Trò chơi có đề tài khoa học viễn tưởng, kết hợp cơ chế TPS + RPG hấp dẫn, đồng thời lại có phong cách thiết kế hình ảnh chân thực, tạo nên một thế giới quan vô cùng rộng lớn, dẫn dắt người chơi đi tới những cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Trước mắt, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn một lần và đang chuẩn bị cho lần thử nghiệm thứ hai.

Hỏa Nguyên Kế Hoạch - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rf.qq.com/

Ngự Thiên Kỷ - Game 3D đúng chất tiêp hiệp tu chân cực hấp dẫn