7 game online Trung Quốc đa dạng về đồ họa và bối cảnh đáng chơi trong tuần

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2016 02:00 PM

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game online Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Đại Đường Thịnh Thế

Đại Đường Thịnh Thế là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty 5599. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử Nhà Đường và có dung hợp nhiều yếu tố cải biên thần thoại lôi cuốn, triển khai một nền tảng đồ họa dễ thương và màu sắc, kết hợp cơ chế gameplay theo lượt thú vị và mang tính casual, vô cùng đơn giản để phù hợp cho người chơi ở bất cứ lứa tuổi nào.

Hệ thống nghề nghiệp trong game có sự phân chia 3 lớp chính gồm Linh Kiếm, Kinh Vũ và Long Kích, tương ứng với các vai trò thường thấy ở những sản phẩm cùng thể loại là Kiếm Sĩ, Cung Tiễn Thủ và Chiến Sĩ. Phương diện nghề nghiệp của từng nghề nghiệp không thực có sự riêng biệt khác nhau quá lớn, quan trọng là theo vị trí đứng trong đội ngũ ví như Long Kích thường đứng ở hàng trên vì điểm phòng ngự cao, còn Kinh Vũ đứng phía sau do có lực công kích cao.

Mặt hình ảnh của Đại Đường Thịnh Thế tương đối dễ chịu và thân thiện dễ tiếp cận, phong cách thiết kế theo đúng kiểu cổ trang Trung Quốc, hệ thống các nhân vật có sự đa dạng và rõ ràng về trang phục lẫn vú khí. Hệ thống các võ tướng trước mắt có hơn 20 vị anh hùng để người chơi chiêu mộ bằng hình thức rút thăm ngẫu nhiên và tích lũy mảnh ghép kiểu thẻ bài. Mỗi vị anh hùng sẽ có phân chia cấp độ sao, mức độ tiềm năng BAS, tương ứng với điểm chỉ số và kỹ năng chiến đấu đặc sắc.

Áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt và tổ đội mô hình 3x3, người chơi có thể tự do sắp xếp nhân vật xuất trận theo ý mình. Quá trình chiến đấu hết sức đơn giản, người chơi có thể tự tay lựa chọn kỹ năng công kích nếu muốn hoặc không thì cứ để hệ thống auto lo liệu. Hệ thống các kỹ năng của từng nhân vật cũng có sự đa dạng, được thể hiện khá đẹp mắt, đồng thời thiết kế hệ thống quái vật kẻ địch còn có sự đa dạng và mang đến thử thách thật sự.

Ngoài ra, trò chơi còn có những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, đủ bộ hoạt động tranh giành Boss, đi phụ bản nhiều người, hay thực hiện các hoạt động trong bang phái. Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng, tăng trưởng nhân vật một cách đa dạng và được vinh danh trên toàn máy chủ.

Hiện nay, Đại Đường Thịnh Thế đã ở trong giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc và tiến hành mở cửa thêm máy chủ mới để tiếp đón người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.5599.com/dtss/

Trường Thành

Trường Thành (tên tiếng Anh: The Great Wall) là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mokylin Group. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim điện ảnh bom tấn cùng tên gọi của đạo điễn Trương Nghệ Mưu, qua đó tái hiện lại một cách chính xác thế giới quan giả tưởng độc đáo, có phong cách thiết kế đồ họa và nghề nghiệp đặc sắc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tân tiến hết sức vượt trội.

Trường Thành - Trailer

Vào game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 lớp nghề nghiệp cơ bản, đại diện cho 5 quân đoàn tương ứng 5 dạng động vật gồm Hổ, Lộc, Ưng, Hùng và Hạc, với màu sắc trang phục đặc trưng rất dễ nhận diện y hệt trong phim. Mỗi nghề nghiệp sẽ có năng lực chiến đấu, sử dụng binh khí riêng biệt với đầy đủ thông tin tóm tắt về khả năng chiến đấu, vai trò xuất thân ra sao, ví như Hổ Quân sử dụng quyền thao cận chiến, Hùng Quân sử dụng cự phủ giỏi phòng ngự, Lộc Quân cân bằng với trường thương, Hạc Quân dùng chủy thủ như thích khách, và Ưng Quân bắn cung từ xa.

Phương diện kỹ năng cho từng nghề nghiệp trong Trường Thành có sự đặc sắc rõ ràng, mỗi nghề nghiệp đều có kỹ năng phong phú, đủ cả chiêu đơn lẻ, AOE hay buff để người chơi phát triển theo những hướng khác nhau, đồng thời đảm bảo cả tính chất đảm nhiệm vai trò nhất định trong một đội ngũ. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiện đẹp, có độ mượt mà và khá chân thực, đủ gây ấn tượng đối với một webgame, cho thấy sự đầu tư cẩn thận chứ không chỉ là một sản phẩm ăn theo. Có một điểm rất đáng nói là trò chơi không hề có hệ thống hỗ trợ auto tấn công, toàn bộ quá trình đều cần người chơi tự tay điều khiển, tạo sự khác biệt hoàn toàn với đa phần sản phẩm cùng thể loại khác.

Nhìn vào phương diện đồ họa, trò chơi có phong cách thiết kế chân thực với màu sắc không quá sặc sỡ, hệ thống nhân vật có sự rõ ràng về trang phục, hệ thống các trường cảnh và quái vật cũng có sự đa dạng, giúp xây dựng nên một bối cảnh lịch sử cổ trang kết hợp một số yếu tố giả tưởng hư cấu. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ thông qua các nhiệm vụ để nắm bắt cốt truyện của game, cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết như trời quang hay trời mưa. Thiết kế UI có sự gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích, giúp người chơi có được tầm nhìn tốt hơn.

Ở khía cạnh nội dung gameplay, trò chơi có xây dựng hệ thống hướng dẫn rõ ràng, đảm bảo người chơi mới không bị lạc lối hay không rõ hệ thống nào với hệ thống nào. Người chơi có thể dựa vào những hoạt động nhiệm vụ thường ngày để giúp nhân vật nhanh chóng thăng cấp, càng lên cấp cao sẽ càng tiếp cận với các công năng quan trọng để phát triển nhân vật, ví như chuyển nghiệp, võ lược hay văn thao. Hệ thống các hoạt động phụ bản được thiết kế tương đối đa dạng và có chú thích rõ ràng về điều kiện bao người nên đi, chiến lực bao nhiêu là hợp lí. Đương nhiên, trò chơi còn có hệ thống thành lập liên minh để người chơi tụ hội với nhau, tham gia hoạt động PVP.

Từ ngày 1 tháng 11 năm 2016, Trường Thành đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cc.mlyx.com/

Tề Thiên Đại Thánh Web

Tề Thiên Đại Thánh Web là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Game2. Trò chơi khai thác bối cảnh “Tây Du Ký” kinh điển, đảm bảo tái hiện lại nhiều tình tiết theo nguyên tác, đưa người chơi phiêu lưu qua đủ ba cõi Tam Giới, vượt qua 81 kiếp nạn, giáng yêu phục ma, trải nghiệm một hệ thống gameplay có sự kết hợp cả nhập và chiến thuật, thể hiện trên nền đồ họa đúng kiểu cổ trang Trung Quốc.

Phương diện thiết kế hình ảnh của game không có nhiều điểm đặc sắc khác biệt đáng để nói so với những sản phẩm cùng thể loại khác, nhưng vì là một sản phẩm mới nên mặt chất lượng có được tăng cường đôi chút, cảnh quan có phần rõ ràng dễ nhìn hơn. Để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Bút Tiên, mỗi nghề nghiệp đều có đủ 2 nhân vật nam nữ, đảm nhiệm những vai trò truyền thống.

Trên phương diện hệ thống gameplay, quá trình trải nghiệm Tề Thiên Đại Thánh Web diễn ra tương đối mượt mà và đơn giản nhờ có hệ thống auto, hướng dẫn tân thủ cận thận. Số lượng hoạt động PVE hay PVP đều khá phong phú, mang tới đủ màn phụ bản tổ đại, khiến chiến, tranh bá bang hội, vận tiêu…, nhìn chung là đủ bộ hoạt động thường thấy ở một game Trung Quốc. Cơ chế chiến đấu của game là hình thức công kích thời gian thực, hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện khá đẹp mắt và tất nhiên là cũng có auto hỗ trợ.

Một trong những hệ thống gameplay thú vị nhất phải kể đến “Thiên Thần”, mang vai trò tương tự như pet, cho phép người chơi tự mình chiêu mộ nhiều nhân vật dựa theo nguyên tác rồi triệu hoán ra cùng chiến đấu. Để ngày một mở khóa được nhiều nhân vật xịn như Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không, người chơi cần tham gia vào nhiều dạng hoạt động khác nhau diễn ra trong ngày, thậm chí là cần cả nạp VIP, nên chắc hẳn có gây ảnh hưởng tới sự cân bằng.

Người chơi có đồng lúc tăng trưởng cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ để tối ưu hóa khả năng chiến đấu, đủ sức chinh phục nhiều thử thách khác nhau. Có một điểm thú vị nữa ở sản phẩm này chính là khả năng hỗn hợp nhiều yếu tố gameplay khác nhau, ví như có hoạt động khiêu chiến là áp dụng hình thức chiến đấu turn-based theo tổ đội. Bên cạnh đó, các công năng xã hội trong game cũng khá hoàn chỉnh, bao gồm cả tính năng mở cửa hàng giao dịch để người chơi tự do bày bán vật phẩm, làm giàu một cách chính đáng.

Hiện nay, Tề Thiên Đại Thánh Web đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và sẽ sóm mở cửa rộng rãi trong thời gian tới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qtds.game2.cn/

Tây Du Giáng Ma Lục

Tây Du Giáng Ma Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qiaoyou và do Leyou Games phát hành. Trò chơi có cốt truyện chính cải biên dựa theo tiểu thuyết kinh điển “Tây Du Ký”, sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đậm chất tiên hiệp phương Đông, tái hiện lại một cách chính nhiều đặc điểm của nguyên tác, đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều nội dung gameplay chiến đấu hấp dẫn, phi hành PVP, phép thuật “72 biến”.

Vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 5 lớp nghề nghiệp gồm Lực Sĩ, Cầm Sư, Kiếm Tiên, Ảnh Thích và Cung Thủ. So với nhiều MMORPG cùng thể loại, hệ thống nghề nghiệp trong game vẫn đi theo hướng cũ cùng công thức tanker-dps-healer, tất nhiên mỗi nghề nghiệp sẽ có một vài hướng phát triển khác nhau.Hệ thống các nhân vật đại diện cho từng nghề nghiệp không có mấy điểm thực sự đổi mới so với những sản phẩm cùng thể loại khác, đồng thời công năng tùy chọn thay đổi diện mạo cũng rất hạn chế.

Phần hướng dẫn tân thủ trong game được thực hiện tường tận, giới thiệu tới người chơi từng tính năng cơ bản như sử dụng kỹ năng, tiếp nhận nhiệm vụ, học kỹ năng, cho tới những tính năng cao cấp hơn như pet, cường hóa trang bị… Phương diện hệ thống kỹ năng và cách chiến đấu vẫn áp dụng cách thiết lập truyền thống khóa mục tiêu và tương đối đơn giản, chứ không phức tạp giống một số sản phẩm thế hệ mới, nên người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen.

Nhắc tới “Tây Du Ký”, chắc chắn không ai có thể quên được phép “72 biến” thần thông của Tề Thiên Đại Thánh, và ở trong Tây Du Giáng Ma Lục, người chơi có thể được trải nghiệm hệ thống 72 biến cực thú vị. Người chơi có thể thông qua quá trình làm nhiệm vụ hoặc thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để đoạt lấy “tinh hồn” tương ứng, sau khi kích hoạt thì có thể biến thân thành đủ loại quái vật hay nhân vật với năng lực tương ứng khác nhau. Càng về giai đoạn sau này, người chơi sẽ càng mở khóa được các biến thân đại yêu quái có sức mạnh kinh thiên động địa.

Hệ thống nhiệm vụ chính trong game có sự cải biên nhất định dựa trên cốt truyện nguyên gốc của danh tác “Tây Du Ký”. Nhưng về cơ bản, các nhiệm vụ vẫn mang đậm tính truyền thống với mô hình đánh quái, thu thập và tìm NPC. Một nhiệm vụ lớn có phân chia nhiều tình tiết nhỏ và tương đối tốn thời gian để hoàn thành, tuy nhiên phần thưởng mang lại cũng khá giá trị. Song song với phát triển nhân vật chính, trò chơi cũng có hệ thống pet và tọa kỵ đa dạng, đảm nhiệm vai trò bổ trợ một cách hiệu quả cả trực tiếp lẫn gián tiếp.

Phương diện những nội dung gameplay khác ở sản phẩm này cũng hết sức phong phú và đủ bộ theo đúng phong cách của những sản phẩm Trung Quốc. Trong đó đáng chú ý phải kể đến hệ thống bang phái quy mô, kết hợp những hoạt động PVP tầm cơ, hỗ trợ phi hành chiến đấu một cách tự do, giúp người chơi có trải nghiệm không chiến rất chất tiên hiệp.

Hiện nay, Tây Du Giáng Ma Lục mới được công bố chính thức và chưa hề ấn định thời gian thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xy.ly71.com/

Chúng Thần Chi Tiễn

Chúng Thần Chi Tiễn là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi nền tảng 7280. Trò chơi là một trong những sản phẩm mới ăn theo thương hiệu IP “Truyền Kỳ”, hứa hẹn lưu giữ những công năng gameplay kinh điển và phong cách đồ họa thời xưa, đồng thời có đưa ra một vài điểm đổi mới như tăng cường hệ thống nghề nghiệp, cải thiện chất lượng hình ảnh đẹp mắt hơn, giúp mang đến trải nghiệm tối ưu nhất.

Để bắt đầu hành trình khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn trong game, người chơi có thể hóa thân thành 1 trong 4 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ và Xạ Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai nhân vật nam nữ, với định vị vai trò và khả năng chiến đấu hết sức rõ ràng. Điểm khác biệt so với một sản phẩm “Truyền Kỳ” truyền thống là có thêm nghề nghiệp Xạ Thủ với tài năng gây sát thương tầm xa.

Bên cạnh đó phương diện thiết kế hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cho mỗi nhân vật cũng khá đẹp và mượt mà, chủ yếu là cải tiến từ những nền tảng cũ chứ không làm quá hoành tráng. Tổng quan chất lượng đồ họa ở Chúng Thần Chi Tiễn phải nói là giữ nguyên phong cách thiết kế cổ điển, kết hợp một vài đặc điểm thường thấy ở các sản phẩm webgame trên thị trường. Do đó, trò chơi có thể gây ấn tượng và lôi cuốn bộ phận người chơi năm xưa, không đòi hỏi cấu hình đồ họa cao.

Cùng với phong cách thiết kế đồ họa hoài cổ, trò chơi có sở hữu những nội dung gameplay tinh túy nhất của thương hiệu “Truyền Kỳ”, nhấn mạnh vào phần khiêu chiến Boss thử thách và kích thích PK. Hơn nữa, trò chơi cũng có dung nhập thêm các hệ thống tăng trưởng phổ biến khác như kinh mạch, nội công, huyết phù, hộ thuẫn …, để người chơi có thể thỏa sức tăng trưởng chiến lực cho nhân vật.

Từ ngày 4 tháng 11 năm 2016, Chúng Thần Chi Tiễn đã đi vào giai đoạn thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zszj.7280.com/

Hoàn Mỹ Hồng Nhan

Hoàn Mỹ Hồng Nhan (tên tiếng Anh: The Perfect Beauty) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và 52xiyou phát hành. Trò chơi là một sản phẩm có chất lượng rất cao, được sử dụng công nghệ Fancy 3D tân tiến, mang tới chất lượng đồ họa hàng đầu trên thị trường, giúp người chơi có được trải nghiệm tối ưu, khám phá một thế giới quan lịch sử Nhà Đường hư cấu và thưởng thức các nội dung gameplay đột phá hấp dẫn.

Đồ họa là một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở sản phẩm, và có thể nói rằng nó thuộc hàng top các sản phẩm webgame ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2016 này. Từ phương diện thiết kế bối cảnh cho tới hệ thống nhân vật, tất cả đều có độ chi tiết và được chăm chút cẩn thận, tuy nhiên điểm nổi trội nhất phải là phương diện kỹ năng chiến đấu vô cùng mượt mà và uy lực không kém các game client, đảm bảo mang đến trải nghiệm thị giác cực kỳ mãn nhãn. Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ đưa ra hai sự lựa chọn đơn giản gồm Phong Ảnh và Cuồng Long, cả hai đều có thiên hướng cận chiến với trang phục – vũ khí đặc sắc.

Về mặt nội dung gameplay, Hoàn Mỹ Hồng Nhan có một phần hướng dẫn tân thủ khá tận tình, người chơi cứ đi theo dòng nhiệm vụ chính để khám phá cốt truyện, làm theo với cách chơi và thăng cấp nhân vật. Trên hành trình thăng cấp, ta sẽ dần dần mở ra những dòng nhiệm vụ phụ và hoạt động thường ngày với hàng loạt phần thưởng bổ trợ. Nhìn chung mọi thứ diễn ra đơn giản và không có gì khó khăn theo đúng tiêu chuẩn đặc trưng của một sản phẩm webgame, nhưng nhờ có chất lượng đồ họa đẹp, kỹ năng chiến đấu đa dạng mà ít bị nhàm chán hơn. Ngoài ra, các hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game cũng rất phong phú, từ trang bị, tọa kỵ, cánh, pháp bảo, nội công đều có cả.

Với tên tựa đề là “Hoàn Mỹ Hồng Nhan”, đương nhiên hệ thống “Hồng Nhan” phải là một công năng quan trọng hàng đầu. Thực tế, đấy chính là hệ thống mỹ nhân, người chơi có thể thông qua quá trình chinh phục phụ bản mà tích lũy các mảnh ghép tương ứng cho từng vị mỹ nhân, mỗi mỹ nhân sẽ mang đến năng lực bổ trợ khác nhau và thú vị hơn là mỗi người đều có diện mạo hết sức xinh đẹp gợi cảm. Bên cạnh hệ thống “Hồng Nhân”, trò chơi cũng có đủ hoạt động PVE và PVP đặc sắc, ví như đấu trường, chiến tranh công hội, hệ thống quan chức, săn Boss thế giới…

Từ ngày 4 tháng 11 năm 2016, Hoàn Mỹ Hồng Nhan đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wmhy.52xiyou.com/

Nhân Ngư Truyền Thuyết

Nhân Ngư Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Juexing và do Youxi phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, tạo điểm nhấn đồ họa 3D tân tiến và hứa hẹn hỗ trợ cả công nghệ VR, mang đến một thế giới quan rộng lớn, lôi cuốn với hệ thống nhân vật và quái vật chi tiết, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu hết sức mượt mà và mãn nhãn cho người chơi.

Ưu điểm lớn nhất ở game chính là nền tảng đồ họa 3D hiện đại, nhìn thoáng qua thì chẳng hề thua kém các game client cùng thể loại là bao. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đa dạng, giúp tạo nên một thế giới quan thần thoại rộng lớn và đặc sắc, đậm chất giả tưởng Châu Âu. Bên cạnh đó, những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay phản chiếu cũng có đầy đủ, kết hợp thêm các hiệu ứng động thái môi trường xung quanh, giúp tổng thể hình ảnh trở nên sinh động và chân thực hơn. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng chuột để tự do xoay chuyển và kéo ra kéo vào camera một cách đơn giản.

Trước mắt, Nhân Ngư Truyền Thuyết có mở ra 4 nghề nghiệp bao gồm Tế Tư, Thương Thủ, Pháp Sư và Chiến Sĩ rất phù hợp với bối cảnh cốt truyện chính. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thể hiện tương đối đẹp mắt, thể hiện được chất lượng đồ họa tân tiến. Các nhân vật đại diện cho từng lớp nghề nghiệp có tạo hình rất bắt mắt với y phục và vũ khí bóng bẩy, có sự độc đáo đủ gây ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên có một khuyết điểm khá đáng tiếc là hệ thống nghề nghiệp bị hạn chế giới tính nam nữ và không hề có công năng tùy chỉnh thay đổi diện mạo thông thường.

Trải nghiệm chiến đấu trong game diễn ra hết sức mượt mà và lôi cuốn theo hình thức công kích thời gian thực. Nhờ có đồ họa tốt mà hệ thống kỹ năng được thể hiện hết sức hoành tráng, uy lực và hiệu quả phong phú, khi nhân vật đạt đến cấp nhất định còn mở ra kỹ năng nộ khí lợi hại. Đương nhiên khía cạnh thao tác điều khiển cũng được thiết kế đơn giản với sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống auto, khiến bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp cũng có sự đa dạng và công bằng, ai cũng có chiêu AOE, đơn lẻ hay buff cá nhân.

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có chú trọng tới khả năng phát triển chuyên sâu cho nhân vật thông qua hệ thống cây talent kết hợp một số hệ thống độc đáo như thần thạch, tọa kỵ hay cánh. Số lượng hoạt động diễn ra mỗi ngày cũng rất nhiều, đủ hình thức PVE lẫn PVP thử thách và có thiên hướng khuyến khích người chơi thành lập tổ đội để trải nghiệm cùng nhau, mang lại vô số phần thưởng, lợi tức giá trị để tăng cường chiến lực, tiền bạc cho nhân vật chính. Bên cạnh đó, trò chơi có xây dựng một hệ thống giao dịch dễ dàng tương tự các sản phẩm game client, giúp người chơi có thể mua bán những vật phẩm cần thiết.

Từ ngày 18 tháng 11 năm 2016, Nhân Ngư Truyền Thuyết sẽ chính thức mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và được chính nữ diễn viên Lâm Doãn của bộ phim “Mỹ Nhân Ngư” làm đại sứ hình ảnh.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ry.youxi.com/

6 webgame Trung Quốc sở hữu chất lượng đồ họa nổi bật đáng chơi nhất