7 cốt truyện "Deadpool" mà fan hâm mộ muốn xem trong phần phim thứ 2

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2016 0:00 AM

Ngay sau khi phần phim đầu tiên “Deadpool”, khán giả đã biết được rằng hãng Fox có kế hoạch tiếp tục phát triển thương hiệu này thông qua lời tiết lộ của nhân vật chính.

Ngay sau khi phần phim đầu tiên “Deadpool”, khán giả đã biết được rằng hãng Fox có kế hoạch tiếp tục phát triển thương hiệu này thông qua lời tiết lộ của nhân vật chính. Với thành công bất ngờ và thu về tới hơn 782 triệu USD doanh thu toàn cầu, nhà sản xuất đang tự tin hơn bao hết để bước vào sản xuất phần phim tiếp theo, dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Mặc dù mọi thông tin về phần phim mới vẫn đang hoàn toàn bí mật và còn lâu nữa chúng ta mới được theo dõi ngoài rạp, nhưng các fan hâm mộ đang ra sức đoán già đoán non về nội dung và thể hiện nguyện vọng nhà sản xuất hãy sử dụng hoặc chuyển thể những cốt truyện comicDeadpool” sau:

Cable & Deadpool (2003)

Chúng ta biết chắc rằng Cable sẽ xuất hiện trong phần phim tiếp theo, nhưng ta không hề biết rằng nhân vật này sẽ được khắc họa ra sao hay mang vai trò gì. Tất nhiên lịch sử về những mối duyên nợ giữa hai vật này đã có từ cách đây vài chục năm, nhưng để lại ấn tượng cho người xem nhất phải kể đến series “Cable & Deadpool” năm 2003 bởi tác giả Fabian Nicieza. Cốt truyện này có điểm nhấn rõ ràng là mối quan hệ “anh em thân” giữa Cable và Deadpool, hai người đã chung tay, phối hợp ăn ý để vượt qua đủ thử thách quái gở, thậm chí có đoạn cả hai bị tan chảy vào nhau và Cable trở thành vị Chúa.

Deadpool #11: With Great Power Comes Great Coincidence

Bởi vì lí do bản quyền, Deadpool và Spider-Man có lẽ sẽ không bao giờ gặp được nhau trong phim cả. Điều này quả thật là một tin buồn dành cho mọi fan hâm mộ comic, bởi họ hiểu rõ mối quan hệ khó đỡ giữa hai nhân vật nổi tiếng này ra sao. Trong đó ta phải kể đến tập truyện “Deadpool #11”, khi người hùng của chúng ta bỗng bị đưa trở về thời quá khứ và trở thành nhân vật chính trong một tập comic Spider-Man ở thập niên 1960.

Deadpool vs. S.H.I.E.L.D

Chương truyện của Gerry Duggan về Deadpool phải nói là rất đáng nhớ, bởi sự điên cuồng của nó. Trong “Deadpool vs. SHIELD”, Deadpool phải chiến đấu với nhóm Ultimatum để giành lại số tiền mà một điệp viên của tổ chức SHIELD đã đánh cắp của anh ta. Trên hành trình “tìm lại chính nghĩa” cho mình, Deadpool đã không ngần ngại giết cả trăm tên tay sai, hứa hẹn mang lại cảnh hành động mãn nhãn nếu được chuyển thể thành phim.

Deadpool and the Mercs for Money

“Deadpool and the Mercs for Money” là một ý tưởng vẫn đang được phát triển trong comic, nhưng nó tỏ ra rất thú vị và nhận được sự hưởng ứng của fan hâm mộ. Ở đây, Deadpool quyết định thành lập ra một thương hiệu riêng, chiêu mộ hàng loạt siêu anh hùng quái thai khác về chiến đấu theo dạng lính đánh thuê dưới danh nghĩa mình để kiếm tiền.Với phần phim đầu tiên giới thiệu cho khán giả một nhân vật chính cực bựa, phần phim thế hai có thể tiếp tục trào lưu đó khi mang tới hàng loạt nhân vật “khủng khiếp” như Slapstick, Stingray…

Dead Presidents

Cốt truyện này phải nói là vô cùng sáng tạo và hết sức kỳ quái khi mở màn bằng cảnh Deadpool đang đi tìm kiếm và giết những vị Tổng Thống Mỹ đã chết. Trong khi những comic khác được đề cập ở đây đều thu hút bởi yếu tố bạo lực, phát triển nân vật và câu chuyện, “Dead Presidents” hoàn toàn thiên về tính hài hước, đảm bảo khán giả không biết đường nào mà lần, động chạm tới đủ nhân vật có thật trong lịch sử.

Deadpool: The Gauntlet

Đây là cốt truyện mà Deadpool gặp gỡ người vợ hiện tại của mình trong comic, Shiklah và mọi thứ còn trở nên quái gở hơn cả trước đây. Trong đó, Deadpool có hành trình đi qua Châu Âu, chiến đấu với đủ sinh vật kỳ bí cùng với một vampire, cho tới khi anh ta đánh bại Dracula và tiến hành đám cưới với một người tàn bạo chẳng kém mình. Tất nhiên là phần phim đầu tiên, anh lính đánh thuê lắm mồm của chúng ta đang có người yêu rồi, nhưng bằng cách nào đó mà giới thiệu được Shiklah trong phần phim thứ hai thì thú vị biết mấy.

Deadpool: AXIS

“AXIS” là một sự kiện trong comic Marvel mà các anh hùng và ác nhân của Vũ trụ này đều thay đổi 180 độ nhân cách. Đối với một anti-hero như Deadpool, anh ta cuối cùng đã tìm thấy sự thanh thản trong cuộc sống, đúng lúc bạn bè đang cần đến sức mạnh và sự điên loạn trước đấy của anh ấy nhất. Đây là một cốt truyện kỳ lạ, nhưng nó cho ta những khía cạnh khác của nhân vật chính, tương đối phù hợp để thực hiện một phần phim sequel.

Theo Smosh

Sinh viên Nhật Bản xem độ 2 series mỗi mùa anime, các fan Việt Nam thì sao?