7 bộ phim hay nhất về đề tài Pokemon từng được phát hành

Nguyễn Tuấn Tài  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2017 12:52 PM

Còn đợi gì nữa mà không xem ngay!

7. Destiny Deoxys

Là phim thứ 7 trong loạt phim Pokémon và là phim thứ hai phát hành dưới tên Pocket Monsters Advanced Generation ở Nhật Bản. Phiên bản gốc tiếng Nhật được công chiếu ở các rạp vào ngày 17 tháng 7 năm 2004.

Trong phim, thế giới Pokemon không chỉ giới hạn về vị trí địa lý, từ trên mặt đất dưới đại dương, trong rừng sâu thẳm... chúng có thể xuất hiện ở bất cứ ở đâu và từ nhiều chiều không gian khác nhau. Có thể cũng có những loài pokemon sống ngoài vũ trụ mà con người chưa hề biết tới.

Một ngày kia, xuất hiện một thiên thạch bí ẩn lao về phía trái đất. Nó chính là một Pokemon chưa từng được biết đến - một loài Pokemon từ vũ trụ.

6. Rise of Darkrai

Câu truyện kể về những loài Pokemon được mệnh danh là kẻ hủy diệt. Những loài này thường sống cả đời mà không bao giờ chạm trán với nhau. Nhưng một khi xung đột xảy ra, thì đó không chỉ nguy hiểm đối với bản thân chúng mà còn đối với cả nhân loại. Cách chúng chiến đấu có thể gây ra tầm hủy diệt rất lớn đối với những người sống trên hành tinh.

5. Heroes: Latios and Latias

Là một anime Nhật Bản được sản xuất năm 2002 do Kunihiko Yuyama làm đạo diễn. Phim được công chiếu ở Nhật Bản vào ngày 13 tháng 7 năm 2002, với sự tham gia của Matsumoto Rica, Ueda Yuji, Iizuka Mayumi, Hayashibara Megumi, Miki Shin-ichiro và Ikue Ōtani.

Phim kể về một cặp vợ chồng già sinh sống trên một hòn đảo nhỏ. Ngày nọ, họ gặp được hai đứa trẻ đang bị thương trôi dạt vào bờ nên đã đem chúng về chăm sóc. Một thời gian sau, khi có một con quỷ tấn công vào hòn đảo, hai đứa trẻ đã hóa thân thành những Pokemon là Latias Và Latios.

4. The First Movie: Mewtwo Strikes Back

Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm các nhà thám hiểm đi vào một khu rừng, nơi trước đây là từng là có một sinh vật hiếm. Đó chính là một chú Mew - pokemon huyền thoại với sức mạnh và sự nhanh nhẹn hiếm thấy. Một ngày nọ họ tìm được tế bào có liên quan đến gen của Mew, họ đã đưa vào nghiên cứu và một sinh vật mới được ra đời với cái tên Mewtwo.

3. Lucario and The Mystery of Mew

Truyền thuyết kể rằng tại một vương quốc nọ khi chiến tranh đang đến điềm cao trào, một người anh hùng đã hi sinh bản thân mình, anh chính là Aaron cùng chú pokemon Lucario. Họ đã dựa vào cây nhân loại, dùng sức mạnh áp đảo tinh thần của những kẻ hiếu chiến. 1000 năm sau, di vật của người anh dùng để lại là một cây trượng có phong ấn pokemon của mình là Lucario huyền thoại được tìm thấy.

2. Spell of the Unown

Câu chuyện bắt đầu khi một vị giáo sư đang thu thập những mẩu chữ tượng hình là các pokemon biểu tượng Unknow - những loài pokemon cổ đại chỉ có ở trong những hầm mộ xưa. Nhưng rồi vị giáo sư ấy đã biến mất để lại cô con gái Molly. Molly vì muốn gặp lại người mẹ của mình nên đã tìm các kí tự Unknow để ghép chúng và thực hiện điều ước.

1. 2000: The Power of One

Pokemon Movie 2: The Power Of One với sự xuất hiện một kẻ lạ mặt chuyên đi săn những loài Pokemon huyền thoại, hắn ta đã thu thập được 3 loài pokemon chim Fire, Thunder, Frozen tượng trưng cho biểu tượng sức mạnh thần thoại . Nhưng tham vọng của hắn vẫn chưa đạt được khi hắn quyết định sẽ bắt một loài Pokemon bay của đại dương Lugia, nhằm mục đích đi đến đâu là nắm giữ những loài được cho là vĩ đại của dòng Pokemon bay lượn.

Tham khảo Nowloading