7 bộ phim có mùa hè kinh hoàng và tồi tệ đến mức không tưởng

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2016 05:40 PM

Cho dù có thế nào thì chắc chắc bạn cũng sẽ không bao giờ phải trải qua một mùa hè kinh hoàng hay tồi tệ như dàn nhân vật trong các bộ phim này.

Mùa hè là quãng thời gian tuyệt vời, đặc biệt là đối với các thanh thiếu niên trẻ tuổi, hay học sinh đi học. Ai ai cũng có những kế hoạch cho riêng mình ví như một kỳ nghỉ du lịch xa nhà dài ngày, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, loanh quanh thành phố để mua sắm, đi học thêm để theo đuổi giấc mơ bác học hoặc đơn giản là nằm ườn ở nhà một cách lười biếng để ngủ nướng. Nhìn chung, mọi người đều mong muốn dự định của mình sẽ được diễn ra một cách thuận lợi và êm đẹp, nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng vậy.

Tuy nhiên, cho dù có thế nào thì chắc chắc bạn cũng sẽ không bao giờ phải trải qua một mùa hè kinh hoàng hay tồi tệ như dàn nhân vật trong các bộ phim dưới đây:

I Know What You Did Last Summer

I Know What You Did Last Summer (Modernized Trailer) - Horror Movie HD

Thay vì có một kỳ nghỉ hè vui vẻ ở bãi biển, nhóm thanh thiếu này lại vướng vào một vụ tai nạn gây chết người và rồi bị một kẻ lạ mặt đuổi giết trả thù một năm sau đó.

Little Miss Sunshine

Little Miss Sunshine - Trailer [HD]

Một gia đình với vô số vấn đề, nhiều mối quan hệ rắc rối giữa từng thành viên, nhưng đến cuối cùng lại cảm thông và gắn kết với nhau hơn qua những sự việc vừa hài hước vừa ngớ ngẩn.

The Talented Mr. Ripley

The Talented Mr. Ripley Trailer HD (1999)

Giết người, tội phạm, giả dạng nhân tính... Chắc chắn không ai muốn trải qua một mùa hè kinh hoàng như vậy.

Rear Window

Rear Window Official Trailer - (1954) HD

Một bộ phim cổ điển của đạo diễn lừng danh Hitchcock với những nội dung về sự hoang tưởng chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy sợ hãi về một mùa hè như thế.

What About Bob?

What About Bob? (1991) Official Trailer [480p HQ]

Bạn nghĩ sao nếu phải trải qua cả một kỳ nghỉ hè để điều trị (chính xác hơn là bị bám đuổi) cho một bệnh nhân có vấn đề thần kinh với rất nhiều chuyện nan giải ở trong đầu của anh ta?

Jaws

Jaws Modern Trailer Recut (2015) - 40th Anniversary

Mùa hè ai cũng muốn đi ra biển phải không? Hãy quên chuyện đó đi bởi biển chính là nơi kinh khủng nhất với những kẻ săn mồi khát máu đang chờ bạn sơ hở mà thôi.

500 Days Of Summer

500 Days of Summer - Official Full Length Trailer

Hãy thử tưởng tượng "mùa hè" là một con người cụ thể khiến bạn phải điên đảo tâm trí trong cả một quãng thời gian dài giống như anh chàng Tom ở trong phim.

Mãn nhãn với những món đồ chơi tại International Tokyo Toy Show 2016