7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 14/02/2023 11:12 AM

Anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc không hề ít, dưới đây cùng điểm qua một số tác phẩm tiêu biểu nhé!

Dưới đây cùng điểm qua 7 anime được chuyển thể từ manhwa nhé! Chúng không chỉ hấp dẫn người hâm mộ bằng câu chuyện kịch tính mà còn bởi hình ảnh tuyệt vời.

1. Tower of God 

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến Tower of God hay còn gọi là Kami no Tou. Bộ phim hoạt hình chuyển thể do Telecom Animation Film chịu trách nhiệm sản xuất, được chuyển thể từ manhwa trên Webtoon của SIU, phát sóng từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 25 tháng 6 năm 2020 với tổng cộng 13 tập.

Tower of God kể về một cậu bé tên là Bam. Anh và người bạn Rachel bị mắc kẹt trong một tòa tháp bí ẩn. Hai người họ đã học được nhiều điều khác nhau trong khi cố gắng ra khỏi tòa tháp.

2. Lookism 

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 2.

Webtoon nổi tiếng Lookism của tác giả Park Tae-Joon đã chính thức được chuyển thể thành anime bởi studio MIR, phát sóng vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 trên Netflix.

Lookism mời các bạn theo dõi câu chuyện của Park Hyung-seok, một cậu học sinh thường xuyên bị mọi người bắt nạt vì ngoại hình của mình. Vào một ngày nọ, Hyung-seok thấy linh hồn mình thức tỉnh trong một cơ thể mới vô cùng xinh đẹp và cuộc sống mới của cậu bắt đầu.

3. The God of High School 

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 3.

The God of High School là anime được chuyển thể từ manhwa của Park Yong-je. Phiên bản anime được phát sóng từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 28 tháng 9 năm 2020 với tổng cộng 13 tập.

Bộ phim được tạo ra bởi xưởng phim hoạt hình nổi tiếng - MAPPA, với nội dung kể câu chuyện về cuộc sống mà một số người có thể sử dụng charyeok (cụ thể là sức mạnh mượn được từ Thần hoặc ác quỷ).

The God of High School tập trung vào các nhân vật Jin Mo-ri, Han Dae-wi và Yu Mi-ra, ba chuyên gia võ thuật được tập hợp lại trong một giải đấu. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện kỳ lạ liên quan đến charyeok.

4. Seoul Station 

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 4.

Bộ phim hoạt hình này được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2016. Seoul Station là phần tiền truyện của Train To Busan, phim tái hiện thảm cảnh trước khi đại dịch zombie bắt đầu lây lan trên diện rộng và tàn phá thành phố Seoul.

Nhân vật chính trong phim là một cô gái và người bạn trai ma cô. Cả hai gắng kiếm tìm chỗ trú ẩn khi một thứ virus bùng phát và gây ra đại nạn zombie, biến con người thành loài xác sống đáng sợ.

5. The Haunted House

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 5.

The Haunted House - Ngôi Nhà Ma Ám sẽ mời bạn theo dõi cuộc phiêu lưu của một sinh vật yêu tinh 102 tuổi tên là Shinbi. Shinbi kết bạn với hai đứa trẻ tên là Hari Koo và Doori Koo. Họ sẽ cùng nhau khám phá ra nhiều bí ẩn khác nhau về ngôi nhà ma ám.

6. Noblesse 

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 6.

Noblesse là một tác phẩm do Production IG chuyển thể từ manhwa trên Webtoon do Son Jae-ho và Lee Gwang-su làm họa sĩ minh họa. Bộ anime Hàn Quốc này được phát hành từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 với tổng cộng 13 tập.

Noblesse kể câu chuyện về sự tồn tại của những quý tộc có sức mạnh đặc biệt, tập trung vào một nhân vật cao quý tên là Rai - người cuối cùng đã thức dậy sau giấc ngủ dài. Được hỗ trợ bởi người hầu trung thành Frankenstein và những người bạn mới, Rai phải thích nghi và đối mặt với một tổ chức bí ẩn.

7. Yobi, The Five Tailed Fox 

7 anime được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc cho anh em đổi gió đầu tuần  - Ảnh 7.

Yobi, The Five Tailed Fox là một bộ phim hành động dài 85 phút của đạo diễn Sunwoo Entertainment. Bộ phim mang thể loại chính kịch, giả tưởng và khoa học viễn tưởng, được phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2007.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một con cáo năm đuôi tên là Yobi. Sau khi mất cả gia đình vào tay thợ săn, Yobi sống trong một khu rừng cách xa loài người cùng với người ngoài hành tinh.

Một ngày nọ, một trong những người bạn ngoài hành tinh của Yobi đã bị con người bắt giữ. Yobi đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu để giải cứu người bạn của mình.