7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Phần hình ảnh tệ của những bộ này khiến fan không mê nổi.

Có rất nhiều anime với nội dung hấp dẫn nhưng lại có chất lượng hình ảnh kém khiến các fan tụt mode khi xem. Cùng điểm qua những cái tên đó ở dưới đây nhé!

1. Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 1.

Đây là câu chuyện lãng mạn, hài hước này xoay quanh cặp anh em nhà Nagami. Cô em gái Suzuka là một học sinh cao trung, tài sắc vẹn toàn, và còn là chủ tịch hội học sinh của trường nữa. Còn anh chàng Yuu thì chỉ là một ông anh bình thường mê đọc light novel, và ôm mộng làm tiểu thuyết gia sáng tác light novel. Cô em Suzuka có một bí mật, đó là cô cũng sáng tác light novel, kể về một người em gái yêu say đắm anh trai mình và tác phẩm này bất ngờ đợt giải...

Với nội dung hấp dẫn và nhân vật dễ thương nhưng đáng tiếc phần hoạt hình lại được làm khá ẩu khiến nhiều fan không mê nổi.

2. Nanatsu no Taizai mùa 3

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 2.

Anime Nanatsu No Taizai (Thất Hình Đại Tội) đã từng thành công với hai mùa đầu tiên được thực hiện cực kỳ chỉn chu bởi studio A-1 Pictures. Sang đến mùa thứ 3, Thất Hình Đại Tội về tay studio DEEN. Thế là từ đây, cơn ác mộng bắt đầu với các fan của bộ anime này.

Cẩu thả trong hầu hết các công đoạn, DEEN đã tạo nên một Nanatsu No Taizai ss3 tệ hại từ mặt hình ảnh, hiệu ứng cho đến cả âm thanh. Kết quả này khiến các fan cảm thấy rất thất vọng.

3. Berserk 2016

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 3.

Chuyển thể từ một trong những manga vĩ đại nhất của Nhật Bản, mấy ai ngờ rằng anime Berserk ra mắt năm 2016 do Millepensee và GEMBA chịu trách nhiệm sản xuất lại có thể trở thành thảm họa khủng khiếp. Đến tận bây giờ và chắc phải nhiều năm sau nữa, tác phẩm này vẫn sẽ là anime CG tệ hại nhất được làm ra. Nhiều khán giả trung thành của bộ anime này còn viết cả tâm thư gửi đến tác giả của manga gốc với nội dung: "Xin ngài đấy, làm ơn hãy bảo họ dừng lại". Thế nhưng các nhà sản xuất đã bỏ ngoài tai mọi lời chê bai và tung ra Berserk season 2.

4. Marchen Madchen

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 4.

Bị vướng vào nhiều vấn đề sản xuất khác nhau ngay từ đầu dự án anime, không có gì ngạc nhiên khi bộ anime này đã nhận được sự chỉ trích mạnh mẽ từ khán giả và người hâm mộ cuốn tiểu thuyết gốc. Đặc biệt là với nhiều sự mâu thuẫn khác nhau trong tạo hình của các nhân vật đã khiến anime này bị hoãn chiếu vài lần.

5. Kamichama Karin

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 5.

Manga Kamichama Karin đã được Satelight chuyển thành anime vào năm 2007. Câu chuyện kể về Karin Hanazono, một cô gái tuổi teen bình thường, khi cha mẹ và con mèo của cô ấy chết, cô ấy bị rơi vào tình trạng trầm cảm. Tuy nhiên, cô sớm biết rằng chiếc nhẫn mà mẹ cô để lại có sức mạnh biến cô thành một nữ thần. Những sức mạnh mới này thu hút một số nhân vật xấu xa, tất cả đều muốn sức mạnh của Karin cho mục đích bất chính của họ.

Đáng tiếc anime chuyển thể lại không thu được kết quả tốt như manga, một phần là do phần hình ảnh của phim không được lòng người xem lắm. Ví dụ như mắt của cô bé Karin luôn ở một khoảng cách không thích hợp, điều này khá là buồn cười.

6. BlazBlue: Alter Memory

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 6.

BlazBlue Alter Memory là một bộ anime ra mắt năm 2013. Phim dựa trên trò chơi điện tử BlazBlue: Calamity Trigger và BlazBlue: Continuum Shift. Vấn đề là trong quá trình phát sóng các fan đã phải thẳng thắn nhận xét rằng nhiều hình ảnh trong game còn tuyệt hơn cả anime.

7. Mega Man (1994) 

7 anime có nội dung hấp dẫn nhưng chất lượng hình ảnh xấu khiến fan tụt cảm xúc khi xem - Ảnh 7.

Mega Man là một loạt phim hoạt hình truyền hình do Ruby-Spears Productions và Ashi Productions đồng sản xuất được phát hành năm 1994. Nó được dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên của Capcom. Đã có hai phần phim được sản xuất với phần thứ ba đã được lên kế hoạch, nhưng chương trình đã bị hủy bỏ do hạn chế về kinh phí. Có điều chất lượng hình ảnh của Mega Man lại không được như mong đợi.

Có nhiều cách chuyển thể khác nhau của nhân vật Capcom mang tính biểu tượng này và phiên bản năm 1994 không? Không may mắn và ngầu như  Rockman EXE ! Trong suốt thời lượng của tập phim trên, có lẽ đã giải đáp được phần nào về chất lượng đầu ra của Capcom anime.