6 vị "hoàng đế" quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/12/2018 07:00 PM

Bạn có tò mò về những vị hoàng đế của thế giới ngầm trong One Piece không? Họ là kiểu người gì và sở hữu năng lực, sức mạnh đáng sợ thế nào?

Cũng giống như trong thế giới thực, tất cả những thứ xấu xa và bất hợp pháp như buôn bán ma túy, vũ khí, buôn lậu,… cũng xảy ra mà không được Chính Phủ thế giới cho phép trong One Piece, đó được gọi là Thế giới ngầm. Tại đây có những người môi giới, người mua, nhà cung cấp và nhiều người khác tham gia vào các giao dịch bất hợp pháp.

Tất nhiên, sẽ có một số người quản lý các giao dịch kinh doanh này và cũng là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới, những người như vậy được gọi là các Hoàng Đế của Thế giới ngầm.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh 6 vị hoàng đế đã được biết đến của Thế giới ngầm nhé!

6. Stussy

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 1.

Cô nàng Stussy xinh đẹp là nhân vật nữ duy nhất được biết cũng là một trong những hoàng đế của thế giới ngầm, kiêm một thành viên của CP0. Với quyền lực nắm trong tay, Stussy đủ quan trọng để được mời đến bữa tiệc trà của Tứ Hoàng Big Mom.

5. Umit

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 2.

Umit là một trong những hoàng đế của thế giới ngầm cũng như là một ông trùm vận chuyển. Trái ngược với những người khác, lần Umit xuất hiện trông khá nghiêm túc và có vẻ tức giận, chắc hẳn đây là một người khá nóng tính.

4. Morgans

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 3.

Morgans là là chủ Tịch Tập Đoàn Thời Báo Kinh Tế Thế Giới, nó cho phép ông ta có quyền kiểm soát thông tin được đăng trên các tờ báo khi cung cấp cho mọi người. Không những thế, Morgans còn có quyền truy cập thông tin không có sẵn của hầu hết mọi người. Morgans cũng sở hữu sức mạnh và ý chí thuộc dạng không vừa, vì ông ta có thể chịu được một vụ nổ Haoshoku Haki từ Big Mom.

Cũng chính Morgans là người đã nói rằng Luffy Mũ Rơm là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất, sau tất cả, có thể Vua Hải Tặc tiếp theo sẽ được sinh ra từ đám Thế Hệ Tồi Tệ Nhất.

3. Giberson

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 4.

Giberson – vị hoàng đế tiếp theo của thế giới ngầm chính là một người quản kho kì cựu. Giberson dường như là một kẻ nghiện rượu nặng, vì anh ta luôn được nhìn thấy với một chai rượu trong tay và thường có những hành động giống như say sỉn.

2. Du Feld

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 5.

Du Feld là thành viên của tập đoàn Du Feld và là một hoàng đế của thế giới ngầm nên chắc chắn hắn vô cùng mạnh. Hắn là kiểu người ích kỷ và không trung thực, từng cố gắng ăn cắp kho báu trong chiếc rương Tamatebako khi có cơ hội mặc dù nó thuộc về Big Mom.

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 6.

Nhìn khuôn mặt và bộ dạng của ông ta cực giống một ông trùm xã hội đen nên tôi đoán người này chắc "khó xơi" đây.

1. Drug Peclo

6 vị hoàng đế quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece - Ảnh 7.

Drug Peclo có lẽ là vị hoàng đế sở hữu vóc dáng to lớn nhất ở Thế giới ngầm. Người đàn ông này có mái tóc vàng rất giống với bờm sư tử, khuôn mặt lúc nào cũng đeo một chiếc mặt mạ bằng kim loại được trang trí như một thằng hề. Hắn luôn mang theo lưỡi hái và vác nó trên vai.