6 tựa game mobile đáng chơi dành cho game thủ FA dịp nghỉ lễ

Maxspeed  - Theo Helino | 27/12/2017 0:00 AM

Nếu không muốn phải chịu sự cô đơn trong kỳ nghỉ lễ lần này, điều mà bạn phải làm là tải ngay 6 tựa game mobile dưới đây rồi khám phá nhé!

Alto's Adventure

Alto’s Adventure tuy chỉ là một game mobile chạy vô tận né tránh chướng ngại vật và thu thập vàng như thường thấy ở thể loại này. Mặc dù vậy, điểm thú vị là game được thiết kế với tính tương tác vật lý trong một môi trường tràn ngập các hiệu ứng thời tiết như sương mù, cầu vồng, mưa bão, sao băng… Người chơi sẽ được thử thách khả năng trượt tuyết với chỉ một nút bấm duy nhất trên một nền tảng đồ họa được đánh giá là “giàu tính nghệ thuật”.

Không giống như các game chạy tự do thiết kế dạng dọc, Alto's Adventure được thiết kế nằm ngang, thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm bằng các thiết bị máy tính bảng.

Link download: iOS/ Android

Trivia Crack

Khá giống với Flappy Bird, Trivia Crack lần đầu xuất hiện vào tháng 10/2013 nhưng lại không nhận được nhiều sự chú ý. Với trò chơi này, bạn sẽ lựa chọn các đáp án chính xác cho các câu hỏi trong nhiều lĩnh vực phong phú như thể thao, nghệ thuật, khoa học... để vượt qua các vòng thi. Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện tính năng Question Factory, một tính năng cho phép người dùng tự đề xuất câu hỏi thì tựa game này được biết đến rộng rãi hơn và số lượng người chơi liên tục tăng một cách đáng kể.

Một chút thông tin về Trivia Crack cho bạn đọc chưa biết, đây là một trong những tựa game trí tuệ vô cùng thú vị cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình và thử thách bạn bè để được biết ai là người thông minh nhất. Trò chơi bao gồm nhiều danh mục khác nhau với kiến thức khá rộng từ địa lý, lịch sử, văn học, nghê thuật cho tới thể thao, khoa học...

Có thể nói, Trivia Crack khá giống với tựa game Ai Là Triệu Phú quen thuộc, với mỗi câu hỏi bạn sẽ có những lựa chọn trả lời khác nhau nhưng lại chỉ có một đáp án đúng duy nhất. Ngoài ra, người chơi cũng có các sự trợ giúp khi gặp câu hỏi khó như gia hạn thời gian, 50/50 hay đổi câu hỏi khác...

Link download: iOS/ Android

Words With Friends 2

Word with Friends là một tựa game giải đố-trí tuệ, game giúp người chơi học vựng nhanh, nhiều và chính xác nhất, trong khi vẫn có thể vui chơi cùng bạn bè bằng cách đoán từ theo lượt, ai đoán nhanh và chính xác nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Đặc điểm thú vị của game là bạn có thể chơi với nhiều người trên thế giới cùng một lúc, do đó, tính cộng đồng chính là một điểm cộng cho ứng dụng này. Với thiết kế đẹp và câu đó thông minh, Words With Friends 2 sẽ mang lại nhiều thách thức và rèn luyện trí tuệ cho bạn và bạn bè hơn bao giờ hết.

Link download: iOS/ Android

Crossy Road

Crossy Road khiến toàn cầu say mê “giúp con gà qua đường”. Trò chơi tới Hipster Whale chỉ mất 3 tháng để ghi nhận mức hơn 50 triệu lượt tải và doanh thu 10 triệu đô trong đó 3 triệu từ quảng cáo in-game. Nối tiếp Flappy Bird, trải nghiệm giải trí siêu đơn giản mà gây nghiện này trở thành hiện tượng của làng game.

Đây là phiên bản thú vị hơn của game Frogger lấy cảm hứng từ câu chuyện cười cổ điển “Tại sao con gà qua đường”. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển chú gà vượt qua thế giới “ô vuông” một cách an toàn nhất, thoát khỏi hiểm họa xe đụng, ngã xuống hồ, bị đại bàng tấn công…

Link download: iOS/ Android

Agar.io

Agar io là một tựa game khá đơn giản, đồ họa không có gì nổi bật. Tuy nhiên tựa game này lại mang tính cộng đồng rất cao với gameplay kiểu "Cá lớn nuốt cá bé". Người chơi khi tham gia vào Agar io sẽ là một tế bào và có nhiệm vụ nuôi nấng nó.

Với tế bào của mình, người chơi sẽ di chuyển trong một mặt phẳng như tờ giấy để ăn các tế bào nhỏ hơn nhằm tăng kích thước cho bản thân. Tuy nhiên, kích cỡ của người chơi càng lớn thì tốc độ di chuyển của tế bào lại càng bị giảm đi.

Link download: iOS/ Android

Swamp Attack

Swamp Attackgame mobile vui nhộn, thuần giải trí còn có thêm yếu tố hành động kịch tính, hấp dẫn.. được phát hành bởi hãng Outfit7 - hãng phát triển vốn nổi danh với tựa game vui nhộn My Talking Tom.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Swamp Attack là phải bảo vệ căn nhà của bạn trong vùng đầm lầy đang bị tấn công bởi những loài động vật như điên dại. Bạn phải bảo vệ nó và sống sót trong cuộc tấn công đang tới từ các sinh vật zombie độc ác.

Link download: iOS/ Android