6 Thích Khách - Đội hình "siêu bạo kích", nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 11/02/2023 07:30 PM

Đội hình 6 sát thủ đang là mục tiêu của rất nhiều game thủ đang hóng ngày Tam Quốc Chess ra mắt.

Dù chưa ra mắt nhưng với lối chơi chiến thuật bàn cờ thú vị, Tam Quốc Chess đang là tựa game nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng. Tựa game xác nhận sẽ chính thức ra mắt ngay 16/2 này.

Tải game trước: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 1.

Giữ lối chơi đấu tướng nhưng Tam quốc chess phát triển các tộc hệ một cách chuyên sâu và mới lạ hơn rất nhiều so với các tựa game khác. Hệ thống kích Tộc Hệ trong Tam Quốc Chess biến ảo khôn lường, thách thức đỉnh cao sáng tạo đội hình với 8 thế lực (Ngụy – Thục – Ngô – Quần, Thần – Ma), 6 tộc hệ (Chiến Sĩ – Thích Khách – Quân Sư - Xạ Thủ - Mưu Sĩ – Hộ Vệ). Càng nhiều tướng của cùng một phe trên bàn cờ, đội hình sẽ càng trở nên hiệu quả.

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 2.

Mỗi tộc hệ kích hoạt sẽ cho hiệu quả thú vị. Đơn cử như Chiến sĩ càng đánh thì sát thương càng lớn; xạ thủ sẽ tăng tới 100% tốc độ đánh nếu kích hoạt mốc 6, hay như Quân Sư sẽ tăng sát thương kỹ năng toàn tướng lên 80%. Từ đó, game tạo nên những trận đấu thiên biến vạn hóa, hack não đảo đội hình cực ấn tượng.

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 3.

Đặc biệt, Tộc Thích Khách đang khiến cộng đồng vô cùng thích thú. Ngay từ những thông tin nhá hàng đầu tiên, những vị tướng Tộc này đã tạo nên những chủ đề bàn luận rôm rả trong hội nhóm của trò chơi.

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 4.

Sát Thủ sẽ đột kích hàng sau và gây ra lượng sát thương rất lớn

Trước tiên, đúng như những "ông hoàng sát thủ" thường thấy trong các tựa game dạng Auto Chess, Thích Khách trong Tam Quốc Chess ngay đầu trận đấu sẽ nhảy về phía sau, đột kích các kẻ địch đứng hớ hênh. Sát thương của Tộc này đến phần lớn từ bạo kích, ra trận càng nhiều tướng Thích Khách thì bạo kích nổ càng lớn.

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 5.

Các tướng thuộc hệ này có thể kể đến Thần Lục Tốn, Ngụy Diên, Triệu Vân, Ma Điêu Thuyền, Hạ Hầu Đôn, Mã Siêu, Cam Ninh… Đặc biệt, ở mốc 6 Thích Khách, các tướng ra trận sẽ nhận tới 80% sát thương bạo, diệt địch hồi máu vô cùng khó chịu.

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 6.

Việc đối đầu với đội hình Thích Khách sẽ luôn là thế trận cần tính toán nhiều nhất và linh hoạt chiến thuật nhất, bởi đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ cũng có thể lật ngược ván cờ.  Điều này dẫn đến những tình huống "bo tướng", "mồi tanker" rất thú vị.

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 7.

Tuy nhiên liệu xây dựng 1 đội hình 6 Thích Khách với viễn cảnh đẹp nhất là diệt gọn tướng địch trong vài chiêu có thực sự khả khi? Hoặc giả như đây chính là đội hình bá đạo nhất trong Tam Quốc Chess? Câu trả lời chắc chắn không chỉ có một, bởi mỗi sự thay đổi trong đội hình đều sẽ mang đến 1 biến số kết quả khác nhau, mỗi trận đấu sẽ đều là 1 thử thách mới. Thích Khách hoàn hoàn có thể bị khắc chế bằng những quân bài Đấu Sĩ hoặc nếu team địch xếp trận "bo tướng chủ lực" khôn ngoan. 

6 Thích Khách - Đội hình siêu bạo kích, nhảy ra sau địch siêu dị trong Tam Quốc Chess - Ảnh 8.

7 tướng ra trận, 15 ô vị trí mỗi bên – có quá nhiều khoảng trống để game thủ thi triển đội hình, biến đổi chiến thuật, đảo tướng ảo diệu. Có lẽ vì vậy mà cảm quan trận đấu trong game đều vô cùng mới mẻ, thú vị trong từng đường đi nước bước và không thiếu những pha lật kèo mãn nhãn.

Còn cụ thể ra sao, các cao thủ chiến thuật hãy tự mình chiêm nghiệm khi Tam Quốc Chess chính thức ra mắt nhé.