6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 12:30 PM

Naruto vốn là một ninja sở hữu những tuyệt kỹ hết sức đặc biệt và cũng rất "biến thái" có 1 không 2.

Nếu từng theo dõi Naruto từ những ngày đầu đến nay, chắc chắn bạn sẽ chẳng mấy lạ lẫm với nhẫn thuật Sexy No Jutsu của ngài Hokage đệ Thất với khả năng biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị choáng váng.

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà Naruto đã giành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ "dê xồm". Thậm chí nó còn nguy hiểm đến mức khiến cả những nhân vật máu mặt nhất bộ truyện cũng phải "gục ngã".

Có thể nói dù bạn có tin hay không những rõ ràng đây là một trong những tuyệt chiêu mạnh nhất của Naruto. Và dưới đây là 5 sự thật về nhẫn thuật này mà các fan hâm mộ có thể chưa biết.

1. Là nhẫn thuật đầu tiên mà Naruto có thể sử dụng

6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua - Ảnh 1.

Thật đáng ngạc nhiên nhưng sự thật là Sexy No Jutsu là nhẫn thuật đầu tiên mà Naruto có thể học. Ngay cả lần đầu tiên Naruto sử dụng Ninjutsu trong lịch sử của nó thì cũng là "quyến rũ chi thuật".

Kỹ thuật này lần đầu tiên xuất hiện trong Naruto tập 1 khi thầy giáo Iruka ra lệnh cho Naruto sử dụng kỹ thuật thay đổi hình dáng.

2. Naruto tạo ra nhẫn thuật này để mọi người chú ý đến mình

6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua - Ảnh 2.

Bởi vì là Jinchuriki của Cửu Vĩ nên Naruto bị người dân trong làng xa lánh. Cả tuổi thơ của Naruto đều mong muốn được mọi người xung quanh chú ý đến mình. Ngoài những việc nghịch ngợm, phá phách thì rõ ràng nhẫn thuật Sexy No Jutsu này của Naruto đã thu hút được rất nhiều người.

Nhờ những tuyệt kĩ đặc biệt và "biến thái" nhất có thể Naruto đã khiến bất cứ ninja nam nào cũng phải "đứng hình" trước mình, khó ai có thể thoát khỏi được cửa ải này của anh.

3. Là một trong những điểm yếu của Jiraiya

6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua - Ảnh 3.

Sexy No Jutsu có tác động đến rất nhiều người, đặc biệt là Iruka, Ebisu và Hiruzen hay còn gọi là Hokage đệ tam. Mặc dù vậy thì nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề nhất thực sự chính là Jiraiya.

Ngay từ đầu chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto đã dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

Còn về sau nếu Naruto sử dụng những phiên bản mạnh hơn của Sexy No Jutsu thì chắc hẳn Jiraiya sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho anh. Điều này có khi thật sự rất nguy hiểm.

4. Sexy No Jutsu có ảnh hưởng đến cả những đối thủ nữ

6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua - Ảnh 4.

Không chỉ có thể gây ảnh hưởng đến đàn ông, phụ nữ cũng có thể bị tấn công bởi tuyệt chiêu này.

Trong quá khứ Naruto đã dùng Oiroke Gyaku Harem Jutsu- một phiên bản của Quyến rũ chi thuật để đối phó với Công chúa Kaguya Otsutsuki. Là một nhân vật "thần thánh" tưởng rằng những thứ phàm phu tục tử không thể ảnh hưởng đến bà thế mà bất ngờ thay lúc Naruto sử dụng tuyệt chiêu này biến hình thành một dàn mỹ nam cởi trần đã khiến một vị nữ thần như Kaguya cũng phải... đớ người ra.

Và ngay cả Sakura- người phản đối chiêu thức quái dị này nhất của Naruto, cô luôn xem nó là biến thái và không đàng hoàng. Thế mà trong manga, Konohamaru đã dùng thuật này khi nghe Sakura tỏ ý chê bai rằng thuật khiêu gợi là đồi trụy ngốc nghếch. Áp dụng Henge no Jutsu, Konohamaru đã biến thành phiên bản đam mỹ mang hình ảnh của Sasuke và Sai, và chiêu này có hiệu quả cực mạnh đối với Sakura. Cô đã phải đứng hình một lúc lâu và phải chống chế một cách khổ sở khi bị trúng chiêu.

5. Càng dễ tưởng tượng thì càng dễ học kỹ thuật này

6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua - Ảnh 5.

Một người muốn học được kỹthuật này thì trước tiên phải tưởng tượng được ra hoặc ít nhất đã nhìn thấy đối tượng mà họ muốn mô phỏng. Naruto khi còn nhỏ được biết là rất nghịch ngợm và thích lén nhìn phụ nữ tắm, vì vậy anh có thể sáng tạo ra tuyệt chiêu này.

Mặt khác, Konohamaru và Boruto cũng có thể sử dụng chiêu thức này, điều đó có thể thấy những thói quen khác của Konohamaru và Boruto giống với Naruto hồi nhỏ như thế nào.

6. Có nhiều phiên bản đặc biệt

6 sự thật về Sexy No Jutsu- tuyệt chiêu cực mạnh của Naruto khiến đối thủ bá cỡ nào cũng phải chào thua - Ảnh 6.

Từ phiên bản đơn giản ban đầu mà Sexy no Jutsu giờ đã có đến tận 7 phiên bản đặc biệt.

Shin Sexy no Jutsu: Đây là kĩ thuật chỉ có trong anime. Đúng như cái tên "Shin" – mới, chiêu này là 1 biến thể của thuật Khiêu Gợi gốc, với quan điểm nghệ thuật hoàn toàn đổi mới. Chiêu này sẽ biến người dùng thành một cô ả xinh đẹp mặc trang phục ma nữ cực hở hang thay vì nude gốc.

Oiroke no Jutsu: Pōrudansu ando Naisu Bodī: Đây là một trong những biến thể mà cặp đôi Naruto – Konohamaru đã phát triển. Chiêu này có tác dụng biến người dùng thành một phụ nữ có thân hình siêu gợi cảm với bikini màu đỏ. Người dùng cũng có thể nháy mắt, hôn gió và "sex talk" với nạn nhân để tăng thêm hiệu quả.

Oiroke: Onnanoko Dōshi no Jutsu và Otokonoko Dōshi no Jutsu : Đây là phiên bản cải tiến Girl On Girl và Boy On Boy do Konohamaru phát triển. Thuật này là sự kết hợp giữa Kage Bushin no Jutsu và Henge no Jutsu, dù ở quy mô nhỏ hơn so với Harem no jutsu của Naruto.

Purin Purin no Jutsu: Đây là kĩ thuật kết hợp của bộ 3 Konohamaru – Moegi – Udon. Sử dụng Sexy no jutsu, bộ 3 biến thành 3 cô gái rất khiêu gợi có thể khiến cho đối phương bất tỉnh.

Harem no Jutsu: Đây là biến thể cao cấp, cải tiến nhất của Sexy no Jutsu. Bằng cách kết hợp nó với Kage Bushin no Jutsu, Naruto có thể biến thành hàng chục, tới hàng trăm, hàng ngàn cô gái khỏa thân bao vây đối thủ.

Oiroke Gyaku Harem no Jutsu: Là biến thể, nghịch đảo của Harem no jutsu, Naruto sẽ biến ra hàng loạt những nam nhân ở trạng thái nude.