6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/12/2020 04:17 PM

 
  thích

Nhiều nhân vật vì quá nóng bỏng nên đã vấp phải các luồng ý kiến trái chiều.

Quiet – Metal Gear Solid V

Trong cả series Metal Gear Solid, có thể nói Quiet là nữ nhân vật nóng bỏng và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Chính nhà thiết kế game gạo cội Hideo Kojima cũng bày tỏ việc Quiet sở hữu trang phục sexy như vậy là hoàn toàn do ông chỉ đạo, với mục đích là "tạo hứng thú" cho các cosplayer cũng như gia tăng doanh số cho các mô hình (action figure) sẽ dược bán ra sau này.

6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng - Ảnh 1.

Metal Gear Solid xưa nay vốn là một series tập trung vào việc mô tả sự khốc liệt, tàn nhẫn của chiến tranh (nói chung và hạt nhân nói riêng) cũng như tình cảm giữa những người đồng đội chiến đấu cùng nhau thông qua nhiều đoạn hội thoại dài và ý nghĩa, vì vậy việc Hideo Kojima thể hiện suy nghĩ này khiến người ta cảm thấy kì lạ cũng là điều dễ hiểu.

Chun Li – Street Fighter

6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng - Ảnh 2.

Trong  Street Fighter, Chun-Li có thể được xem là một trong những nữ nhân vật được chú ý nhất. Chun-Li bắt đầu được đưa vào từ Street Fighter II, và từ đó cô bắt đầu đồng hành cùng series game đối kháng này. Trong tiếng Hán, cái tên Chun-Li có nghĩa là Xuân Lệ.

Điều đáng chú ý rằng mặc dù khoác trên mình bộ võ phục "truyền thống", nhưng Chun-Li lại vốn là một điệp viên Interpol. Cô tham gia giải đấu Street Fighter để tìm M.Bison (nhân vật trong Street Fighter II), nhằm trả thù cho người cha của mình bị chính tên này sát hại.

Mai Shiranui - King of Fighters

6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng - Ảnh 3.

Mai Shiranui có thể nói là một trong những nhân vật nữ nóng bỏng bậc nhất của làng game và đã xuất hiện rất lâu trước khi dòng game Dead or Alive ra đời. Cô nàng võ sĩ trong trang phục kiệm vải màu đỏ từng góp mặt trong phiên bản Fatal Fury 2 vào năm 1992 và sau đó là trong hầu hết các phiên bản của series King of Fighters của hãng SNK.

Ada Wong - Resident Evil

6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng - Ảnh 4.

Ada Wong là một cô gái đã trải qua nhiều lần thay đổi diện mạo trong những phiên bản game cũng như phim ảnh của thương hiệu Resident Evil. Có thể đôi khi cô tỏ ra hơi nóng nảy, xốc nổi, nhưng đồng thời cũng chưa bao giờ để nó vượt quá giới hạn. Khéo léo và đầy quyết tâm, Ada Wong có thể khiến bạn phân tâm với vẻ nữ tính của mình, nhưng thực ra trong đầu lại đang tính toán một kế hoạch nhằm thủ tiêu bạn bằng những cách độc ác nhất có thể.

Cô luôn biết cách cân bằng giữa sự tinh tế và sự sexy hình thể, và có năng khiếu bẩm sinh trong việc khiến đàn ông chết mê chết mệt mình mà không phải hi sinh bất cứ thứ gì cả.

Kasumi - Dead or Alive

6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng - Ảnh 5.

Nếu như bạn chưa biết thì Dead or Alive là dòng game đối kháng nổi tiếng đã từ lâu với combat đỉnh, đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là các cô nàng "gợi cảm".

Kasumi là một trong những nhân vật xuất hiện ngay từ đầu của dòng game Dead or Alive. Cô là một ninja thiện nghệ và có mối quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật khác trong game. Cùng với Lei Fang và Tina, Kasumi là ba nữ nhân vật đầu tiên của serie game này và là một trong những người được hâm mộ nhất. Cô chính là nhà vô địch giải đấu Dead or Alive đầu tiên sau khi đánh bại Raidou.

Bayonetta 

6 nữ nhân vật game gây tranh cãi nhiều nhất vì quá nóng bỏng - Ảnh 6.

Vượt qua tất cả các mỹ nhân trong thế giới game, Bayonetta đã trở thành một nhân vật nữ cuốn hút và cũng gây nhiều tranh cãi nhất thời điểm hiện tại. Bayonetta xứng đáng trở thành một trong những nữ anh hùng tiêu biểu trong thế giới game. Bề ngoài của Bayonetta là sự kết hợp hoàn hảo giữa một phù thủy và nữ chiến binh mạnh mẽ. Nhiều người liên tưởng rằng, Bayonetta đã được khắc họa từ vẻ ngoài của ca sỹ quá cố Amy Winehouse khiến cô cực "ngầu", cùng với chiếc kính cận theo kiểu tri thức và bộ catsuit bó sát đặc trưng tăng thêm sự quyến rũ, thông minh và bí ẩn của cô nàng…