6 nhân vật "sống thì dai" mà "giết thì khó" trong series Naruto và Boruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/09/2018 08:00 PM

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách các nhân vật “giết mãi không chết”, thậm chí là “trẻ mãi không già” trong series Naruto và Boruto nhé!

Lưu ý: Riêng trường hợp của Madara thì có già đi nha.

1. Sasori

6 nhân vật sống thì dai mà giết thì khó trong series Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Sasori là bậc thầy điều khiển, chế tạo rối của làng Cát. Thứ mà Sasori để lại sau mỗi cuộc chiến là một vùng cát thấm đỏ máu của đối thủ, chính vì thế nên hắn được gán cho biệt danh là "Sasori của Cát Đỏ" hay Xích sa Sasori. Năm 15 tuổi, Sasari đã rời bỏ làng Cát và được gắn cho các mác tội phạm cấp S, rồi trở thành thành viên của tổ chức Akatsuki.

Sasori đã tự biến cơ thể mình thành một con rối và hạt nhân của Sasori là bộ phận còn sống duy nhất được giữ lại, nên cơ thể người rối của anh ta gần như là bất khả hủy diệt. Khi cơ thể bị tổn thương quá nặng, Sasori có thể nhanh chóng chuyển đổi hạt nhân của hắn sang một con rối khác.

2. Kakuzu

6 nhân vật sống thì dai mà giết thì khó trong series Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, sống cùng thời đại với Hashirama Senju nhưng dù các ninja đồng lứa đều đã "mồ yên mả đẹp" cả thì hắn vẫn sống trơ ra đấy. Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình giết chết, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

Mãi cho đến sau này, lần lượt trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy, trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình phá luôn và Naruto lừa hắn với ảnh phân thân rồi dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa xong Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori thì Kakuzu mới "hy sinh".

3. Hidan

6 nhân vật sống thì dai mà giết thì khó trong series Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Có xuất thân từ làng Cỏ - một làng rất yêu chuộng hòa bình nhưng Hidan lại theo đạo thờ cúng một vị thần tội lỗi, hiếu chiến tên Jashin, những tín đồ của đạo này đều cuồng sát và ưa thích sự hỗn loạn nên Hidan đã bị lây nhiễm và chọn đi theo con đường bạo lực.

Đạo Jashin đã đem tới cho Hidan một cơ thể bất tử, hắn không thể bị giết bởi bất kì chấn thương vật lý nào. Thậm chí, tất cả các vết thương đó dường như đều không có ảnh hưởng gì đến cơ thể của hắn. Ngay cả khi bị chặt đứt đầu thì Hidan vẫn có thể nói chuyện, còn phần cơ thể dù bị cắt khúc thì chỉ cần được khâu lại với nhau thì hắn vẫn chuyển động bình thường.

Cách duy nhất có thể giết được Hidan là bỏ đói hắn, khiến hắn chết vì thiếu dinh dưỡng. Nắm được sức mạnh của Hidan, Shikamaru đã thực hiện một kế hoạch để tiêu diệt Hidan nhằm trả thù cho thấy của mình. Cậu dụ hắn vào một khu rừng vắng vẻ nơi đã dăng sẵn cái bẫy, khiến cơ thể Hidan bị cắt làm nhiều khúc rồi chôn vùi dưới lớp đất sâu, để mặc cho hắn chết vì đói.

4. Orochimaru

6 nhân vật sống thì dai mà giết thì khó trong series Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Orochimaru được đào tạo bởi Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi, một nhẫn giả vô cùng xuất sắc, hiểu biết nhiều loại nhẫn thuật.

Orochimaru luôn muốn biết về tất cả nhẫn thuật tồn tại trên thế giới này. Tuy nhiên, đời người là hữu hạn, mạng sống con người ngắn ngủi nên để học hết các nhẫn thuật thì một đời người là không đủ. Do đó, Orochimaru đã tìm ra một cách để kéo dài tuổi thọ của mình để thực hiện mục đích của mình, hắn thay đổi cơ thể để trở nên trẻ hơn, khỏe hơn và kéo dài tuổi thọ.

5. Madara Uchiha

6 nhân vật sống thì dai mà giết thì khó trong series Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Điển hình như khi một nửa cơ thể của Madara bị phá hủy bởi Bát Môn của Might Guy nhưng ông ta vẫn có thể dễ dàng tái tạo lại tất cả các phần bị thương của bản thân. Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

6. Kaguya Otsutsuki và các thành viên của gia tộc Otsutsuki

6 nhân vật sống thì dai mà giết thì khó trong series Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Có vẻ như các thành viên trong gia tộc Otsutsuki có thể sống rất rất lâu. Họ trồng rất nhiều hạt giống của trái chakra ở hành tinh có sự sống và sau đó ăn trái cấm của Thần Thụ để đạt được nhiều sức mạnh và trường tồn cùng thời gian.

Nhân vật tiêu biểu nhất mà chúng ta có thể nhắc tới là Nữ thần thỏ Kaguya Otsutsuki, người đầu tiên sở hữu chakra trên Trái Đất. Mặc dù hết lần này đến lần khác bà bị hai con trai phong ấn và sau này là bộ đôi Naruto và Sasuke nhưng bà ta vẫn còn sống. Thậm chí, sau hàng thập kỉ trôi qua, Kaguya vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.