6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/11/2018 0:00 AM

Dưới đây là 6 gã người xấu đầy tài năng, bản lĩnh và đủ độc ác để khiến người xem vừa thích thú vừa sợ hãi trong series One Piece.

Charlotte Katakuri

6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece - Ảnh 1.

Trong One Piece, Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri, Katakuri hiện đang nắm giữ số tiền thưởng cao thứ ba đã được tiết lộ trong series One Piece.

Charlotte Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt" mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Trong cuộc chiến với Luffy ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Mặc dù là nhân vật phản diện trong arc Đảo Bánh nhưng Katakuri lại rất được lòng các fan đấy nhé!

Enel

6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece - Ảnh 2.

Enel kẻ tự nhận mình là Chúa Trời và là nhân vật phản diện chính ở arc Đảo Trên Trời. Hắn gần như có thể kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ và hành động ở Skypeia.

Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Được được đánh giá là trái ác quỷ bất khả chiến bại, Goro Goro No Mi mang lại cho Enel nhiều khả năng vượt trội như di chuyển với vận tốc siêu nhanh, tấn công bằng điện.

Trong cuộc chiến với Enel, Luffy quả thật rất may mắn vì đã ăn trái Gomu Gomu no Mi, kẻ thù tự nhiên của sấm sét vì cao su không dẫn điện. Do đó, cuối cùng nhân vật chính của chúng ta đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục sau khi bị Enel "bán hành" thừa sống thiếu chết.

Caesar Clown

6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece - Ảnh 3.

Caesar Clown từng làm việc cho Thủy quân lục chiến với tư cách là một nhà khoa học có quá khứ làm việc chung với nhà thiên tài khoa học số một thế giới Vegapunk. Trong Arc Dressrosa, Donquixote Doflamingo tuyên bố Caesar là cấp dưới trực tiếp của mình, có nghĩa là Caesar là một thành viên của băng hải tặc Donquixote.

Nhưng về sau hắn cũng tham gia vào một sự vụ chống lại Big Mom cùng với băng hải tặc Fire Tank và Mũ Rơm nên suốt một thời gian, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng Caesar là một ứng cử viên tuyệt vời cho thành viên mới của băng Mũ Rơm.

Donquixote Doflamingo

6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece - Ảnh 4.

Doflamingo từng là vua của Dressrosa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote kiêm một thành viên trong Thất Vũ Hải và cũng là kẻ môi giới trong Thế giới ngầm với bí danh "Joker". Doflamingo cũng mang trong mình dòng máu của Long Tinh, tuy nhiên, cha của hắn đã mang hai anh em hắn đến sống ở thế giới con người nên những quyền hạn của Quý Tộc thế giới đã bị tước đi.

Doflamingo tin rằng: "Có quyền lực là có tất cả" và luôn muốn phá hủy thế giới để tạo ra "Kỷ nguyên mới". Hắn là đối thủ đầu tiên của Luffy sở hữu cả Haki vũ trang lẫn Haki bá vương và có thể thức tỉnh sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera no Mi. Mặc dù xấu xa như thể nhưng không hiểu sao cái sự ma mãnh của hắn lại khiến người hâm mộ rất thích thú.

Rob Lucci

6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece - Ảnh 5.

Trận chiến giữa Lucci và Luffy tại Enies Lobby là một trận chiến vô cùng mãn nhãn giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức. Trong khi Rob Lucci là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9 thì Luffy là một trong những siêu Tân tinh mạnh nhất của thời đại hải tặc mới. Người báo Lucci sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Cat Cat: Model Leopard, thuần thục Lục thức và luyện được tới chiêu Lục Thức Bá Vương.

Chiến thắng một cách khó khăn trước Lucci đã khiến Luffy phải suy nghĩ nhiều về khả năng của bản thân để tìm cách cải tiến, nâng cao kĩ năng giúp mình ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, sau các sự kiện tại Ennies Lobby chả hiểu sao hắn lại được thăng chức lên CP0.

Hề Buggy

6 nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích nhất trong One Piece - Ảnh 6.

Trong quá khứ, Buggy là một tên hải tặc hung bạo, tàn ác, sẵn sàng hủy diệt cả một thị trấn hay giết cả thành viên băng của mình nếu ai đó dám nói xấu cái mũi đỏ của hắn.

Trong series One Piece, hải tặc hề là người đầu tiên mém "giết" được Luffy tại đài tử hình vua hải tặc Roger ở Loguetown và cũng là người duy nhất đã có thể làm hỏng chiếc Mũ Rơm mà Luffy yêu quý. Nếu như Luffy có một khả năng đặc biệt khiến mọi người trở thành bạn thì Buggy lại có tài chém gió như thần, giúp hắn có thể thu nạp gần như toàn bộ tù nhân Impel Down về phục vụ trung thành dưới trướng của mình. Hiện tại Buggy đã là một Shichibukai, nhưng biết đâu đó lại là mưu đồ riêng của hắn để có cơ hội xâm nhập sâu vào Hải Quân nhằm thực hiện toan tính của mình.

Xét về thân thế, Buggy từng là thuyền viên trên tàu của Vua Hải Tặc Gol D. Roger và cũng tham gia trong trận chiến Edd War giữa băng hải tặc Roger và hạm đội hải tặc Sư tử vàng của Shiki.

Còn bạn thì sao? Nhân vật phản diện mà bạn yêu thích nhất là gì?