6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, "trùm cuối" không làm anh em thất vọng

Mẹ sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2022 08:40 PM

Có rất nhiều nhân vật giàu có trong One Piece, nhưng ai mới là nhân vật giàu nhất?

Dưới đây hãy cùng thảo luận về những nhân vật giàu nhất trong thế giới One Piece nhé!

Lưu ý: Giàu nhất ở đây là theo nghĩa đã biết và có thể dự đoán được.

Tenryuubito - Thiên Long Nhân

6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, trùm cuối không làm anh em thất vọng - Ảnh 1.

Tenryuubito hay Long Tinh (Thiên Long Nhân) là hậu duệ quý tộc của mười chín trong số hai mươi vị Vua, những người đã thành lập nên Chính phủ Thế Giới. Do đó, họ tự coi mình là thượng đế và có thẩm quyền cao trong Chính phủ thế giới.

Họ tự coi mình là thượng đế và có thẩm quyền cao, tự do làm bất cứ điều gì họ muốn, bao gồm cả việc bắt người làm nô lệ và giết người tùy tiện. Bất cứ ai phản đối chính là chống lại Chính phủ Thế giới và Hải quân.

Thế nhưng, dường như các Tenryuubito cũng có cấp bậc khác nhau. Ví dụ ở Levely, Donquixote Mjosgard sẵn sàng đánh bại St. Charlos - cũng là một Long Tinh để cứu Shirahoshi. Nhiều người cho rằng Long Tinh nào có cấp bậc cao hơn sẽ giàu hơn về tài sản và quyền lực.

2. Tesoro

6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, trùm cuối không làm anh em thất vọng - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong movie nhưng Tesoro vẫn là một nhân vật One Piece, và anh ta cũng giàu có.

Tesoro là chủ sở hữu của Gran Tesoro, thành phố giải trí lớn nhất trong thế giới One Piece nằm trên một con tàu dài 10km. Người ta không giải thích Tesoro có bao nhiêu tài sản, nhưng lượng tiền mà Tesoro đang nắm giữ chiếm khoảng 20% lượng tiền đang lưu thông trên thế giới, ước tính khoảng 500 tỷ Belly.

Gran Tesoro còn được chính quyền thế giới trong One Piece công nhận là một vùng lãnh thổ trung lập, một quốc gia hoàn toàn độc lập dưới quyền cai trị tuyệt đối của Tesoro. Thậm chí nhiều khi chính quyền thế giới phải thỏa hiệp với Tesoro vì hắn ta quá giàu có.

3. Donquixote Doflamingo

6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, trùm cuối không làm anh em thất vọng - Ảnh 3.

Donquixote Doflamingo được cho là cựu Shichibukai với khối tài sản dồi dào nhất. Gã cướp biển này giàu có nhờ buôn bán những vật phẩm bị cấm như trái ác quỷ nhân tạo, buôn bán vũ khí, cướp bất cứ thứ gì hắn ta muốn mà không cần quan tâm kết quả.

Có điều, tất cả tài sản của Doflamingo có thể không còn thuộc về anh ta nữ sau khi thua trận trước Luffy và bị bắt.

4. Wapol

6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, trùm cuối không làm anh em thất vọng - Ảnh 4.

Trước khi đụng độ với Luffy, Wapol đã thuộc dòng dõi của hoàng gia. Hắn là hoàng tử và sau đó là vua của vương quốc Drum. Đen đủi thay, Wapol đã bị Luffy đánh bay khỏi Drum và để ngôi vương rơi vào tay của Dalton.

Thế rồi Wapol phải sống cơ cực, chui rúc gầm cầu. Tuy nhiên nhờ năng lực của trái ác quỷ Baku Baku No Mi đã giúp Wapol sản xuất ra rất nhiều đồ chơi và đem bán cho trẻ em. Wapol còn tạo ra một thứ kim loại mới mang tên Wapolmetan và thu lợi rất lớn từ nó. Cuối cùng, hắn ta lại trở nên giàu có và có thể mở nhà máy Baku Baku, nơi hắn bán đồ chơi cũng như Wapometal.

5. Gorosei

6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, trùm cuối không làm anh em thất vọng - Ảnh 5.

Ngoài Tenryuubito - Gorosei với tư cách là người đứng đầu Chính phủ Thế giới cũng bị nghi ngờ là người rất giàu có.

Đặc biệt là vì cho đến nay, họ dường như là những nhân vật đưa ra những quyết định quan trọng trong thế giới One Piece. Dù vậy, Gorosei vẫn phải cúi đầu trước một người.

6. Im-sama

6 nhân vật giàu có nhất trong One Piece, trùm cuối không làm anh em thất vọng - Ảnh 6.

Trước nay chúng ta đều tưởng rằng Ngũ Lão Tinh là những người đứng đầu nắm trong tay quyền lực tối cao của chính quyền thế giới, họ có quyền điều hành thậm chí có thể tiêu diệt cả một hòn đảo chỉ bằng một lệnh triệu tập đơn giản hay tiêu diệt cả một quốc gia nếu thấy điều đó là cần thiết.

Thế nhưng sự thật không phải như vậy, dù mạnh mẽ như thế nào thì 5 lão già này vẫn phải quy phục quỳ gối trước một kẻ lạ mặt có tên là Im-Sama.

Và bất ngờ hơn nữa, Im còn bước lên ngồi vào ngai vàng trống - chiếc ngai được coi là biểu tượng hòa bình, trái tim của cả thế giới. Điều này cho thấy Im mới là người có quyền lực tối cao nhất, Ngũ Lão Tinh chỉ là những "con rối" để hắn giật giây mà thôi.

Cũng chính vì thế mà Im-sama bị nghi ngờ là nhân vật giàu có nhất trong One Piece hiện tại. Tài nguyên của Im-sama có thể bằng hoặc vượt quá tài nguyên mà Tenryuubito nhận được.

https://gamek.vn/6-nhan-vat-giau-co-nhat-trong-one-piece-trum-cuoi-khong-lam-anh-em-that-vong-20220522210520857.chn