6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/09/2018 05:00 PM

Đố bạn tìm ra ai là người thông minh nhất trong danh sách bên dưới của bộ truyện One Piece bởi thông minh cũng có rất nhiều kiểu, chia theo nhiều lĩnh vực và hoàn cảnh đấy.

Ngoài ngoại hình, sức mạnh và phẩm chất thì một trong những yếu tố quan trọng giúp những nhân vật này trở nên nổi bật trong series One Piece, đó chính là trí tuệ. Có thể, họ chỉ sở hữu sức mạnh rất bình thường, khả năng cũng không phải mạnh nhất nhưng thay vào đó, bằng cách sử dụng linh hoạt bộ não "đầy sỏi" của mình, họ lại dễ dàng giành được chiến thắng trước nhiều đối thủ sừng sỏ hơn.

Dưới đây là 6 nhân vật thông minh nhất trong series One Piece, đọc xem bạn có đồng ý không nhé!

1 – Clover

6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy! - Ảnh 1.

Giáo sư Clover là nhà khảo cổ kiêm học giả vĩ đại nhất, ông là người đứng đầu thư viện Cây trí tuệ tại Ohara. Dưới sự dẫn dắt của ông, các học giả của Ohara đã có thể tìm ra sự tồn tại của Vương quốc cổ đại và bí mật ở Thế Kỉ Trống, đó là một sự đe dọa cực lớn đối với Chính phủ Thế giới. Theo lời Ngũ Lão Tinh thì Clover cũng từng cống hiến rất nhiều cho chính phủ.

2 – Sengoku

6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy! - Ảnh 2.

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật.

Từ trước đến nay, Sengoku vẫn luôn rất tự hào về sự trung thành của mình với Chính Phủ Thế Giới. Ông là 1 người lính mang trong mình lý tưởng công lý vô cùng cao, không bao giờ đặt nghi vấn về những nhiệm vụ được giao mà chỉ vâng lệnh hành động.

Ông chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó.

3 - Tsuru

6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy! - Ảnh 3.

Tsuru là phó đô đốc kì cựu của Hải quân, người phụ nữ đứng cùng hàng ngũ với những bậc tiền bối của thời đại hải tặc cũ. Tuy đã già nhưng bà lão này vẫn khiến nhiều người nể sợ, trong đó có cả Doflamingo nữa đấy. Suốt cuộc đời của mình, Tsuru đã cùng với các vị chỉ huy khác lãnh đạo biết bao trận chiến chống hải tặc.

Tsuru được mệnh danh là "Nhà chiến lược đại tài" vì bà có những kỹ năng cực tốt trong xây dựng chiến thuật chiến đấu.

4 - Benn Beckman

6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy! - Ảnh 4.

Benn Beckmann là cánh tay phải của Tứ Hoàng Shanks và là thành viên đầu tiên gia nhập băng Tóc Đỏ. Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và có thể một mình đơn đấu với một đô đốc Hải quân.

Ví dụ như trong trận đại chiến ở Marineford, ngay cả đô đốc Kizaru cũng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman, điều này đã đủ chứng tỏ Benn vô cùng mạnh mẽ.

5 - Sir Crocodile

6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy! - Ảnh 5.

Crocodile là Thất Vũ Hải và cũng là kẻ cầm đầu của 1 tổ chức tội phạm bí mật - Baroque Works. Để có được vị trí đó, Crocodile đã phải trải qua nhiều trận chiến khốc liệt và chắc chắn ông ta cũng phải có một cái đầu thông minh cùng tầm nhìn xa trông rộng.

Dường như "ngài Cá Sấu" có hiểu biết rất rộng về thế giới này, điển hình như việc ông ta có đủ kiên nhẫn để lên kế hoạch lật đổ hẳn một quốc gia và biết về vũ khí cổ đại Pluton, thứ nằm ở đất nước Alabasta mà ông đang đóng chiếm.

6 - Nico Robin

6 nhân vật “đầu nhiều sỏi” nhất trong series One Piece, có một người là thành viên băng Mũ Rơm đấy! - Ảnh 6.

Robin là một cô gái đẹp, cư xử khéo léo với tính cách điềm tĩnh, ít biểu lộ cảm xúc. Cô rất thông minh và có kiến thức rộng về địa lý, lịch sử, khảo cố. Đặc biệt Robin còn có thể đọc được các chữ cổ đại, trong hành trình phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm, cô đã khám phá ra nhiều phiến Poneglyphs, chắp ghép những mẩu lịch sử mà Chính Phủ thế giới luôn muốn che dấu.

Thậm chí, khả năng khảo cổ của Robin còn là một mối đe dọa nguy hiểm đối với Chính phủ thế giới nên họ đã nhiều lần muốn bắt giam để bịt miệng cô.