6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/07/2021 10:00 PM

 
  thích

Không phải cái chết nào trong One Piece cũng do bị giết đâu nhé!

Trong các anime shonen, nguyên nhân cái chết của một nhân vật thường là do bị giết hoặc hy sinh bản thân vì người khác. Ví dụ điển hình là trong series Naruto, thế giới nhẫn giả khốc liệt đến mức hầu như tất cả các nhân vật đã chết đều mất mạng vì họ bị giết hoặc vì họ hy sinh bản thân.

Và điều này cũng đã xảy ra trong One Piece, ngay cả những hải tặc huyền thoại như Gol D. Roger và Râu Trắng dù bản thân mắc bệnh nặng cũng bị giết bởi những người khác. Cụ thể Gol D. Roger bị xử tử, và Râu Trắng chết trong trận chiến ở Tổng bộ hải quân.

Tuy nhiên, cũng có 1 số nhân vật One Piece bị chết vì bệnh tật, cùng điểm qua những cái tên này ở dưới đây nhé!

1. Banchina

6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt - Ảnh 1.

Banchina là mẹ của Usopp, người phụ nữ này đã phải 1 mình vất vả nuôi con vì người chồng Yasopp đã bỏ đi làm hải tặc và thực hiện chuyến phiêu lưu ngoài khơi. Khi Usopp còn nhỏ, Banchina đã chết vì bệnh tật. Vẫn chưa biết liệu Yasopp có biết về điều này hay không.

2. Portgas D. Rouge

6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt - Ảnh 2.

Portgas D. Rouge là mẹ của Portgas D. Ace. Bà đã chết vì kiệt sức sau khi trì hoãn sự ra đời của Ace trong một thời gian dài để bảo vệ tính mạng con trai mình khỏi sự truy lùng gắt gao của kẻ thù. Cho đến nay, Rouge là nhân vật có chữ D. duy nhất trong tên được biết là chết không phải do bị giết.

3. Vinsmoke Sora

6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt - Ảnh 3.

Vinsmoke Sora phản đối quyết định chỉnh sửa gen của chồng. Thế nên Sora đã sử dụng chất kích thích để chống lại tác động của một cuộc phẫu thuật có thể biến những đứa con của cô thành những "siêu nhân vô cảm".

Thật không may, thuốc đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Sora. Tình trạng sức khỏe của cô ngày càng xấu đi và đó là một trong những nguyên nhân khiến cô qua đời. Trong khi đó, đứa trẻ duy nhất không bị ảnh hưởng bởi tác dụng của loại thuốc mà cô uống là Sanji, tuy không có sức mạnh "vô địch" nhưng anh vẫn giữ được cảm xúc của mình, đúng như mong muốn của Sora.

4. Vợ của Donquixote Homing

6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt - Ảnh 4.

Vợ của Donquixote Homing và mẹ của Rosinante cùng Doflamingo cũng chết vì bạo bệnh. Sau khi rời bỏ vùng đất thành để sống cuộc sống như những người dân bình thường, gia đình Donquixote buộc phải sống trong cảnh nghèo khó sau khi mọi người phát hiện ra họ là Tenryuubito. Có những người vì tức giận còn đốt ngôi nhà của gia đình này. Cuối cùng, điều kiện sống tồi tệ này đã dẫn đến cái chết của vợ Homing.

5. Gimlet

6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt - Ảnh 5.

Gimlet là con trai của Russian và Senor Pink. Thật không may, đứa trẻ này đã chết vì sốt khi không có cha ở nhà.

6. Russian

6 nhân vật đã chết không phải do bị giết trong One Piece, số 2 là trường hợp rất đặc biệt - Ảnh 6.

Sau khi mất đi đứa con, Russian - vợ của Senor Pink đã rơi vào trạng thái sống thực vật. Senor Pink thậm chí còn mặc bộ quần áo trẻ em và ngậm núm ti giả trong nỗ lực cổ vũ vợ của mình. Vợ anh ta đã có phản ứng ngạc nhiên khi anh mặc đồ cho em bé. Thế nhưng Russian không bao giờ có thể hồi phục và cuối cùng cô ấy đã chết.