6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2021 11:29 AM

Biến được sức mạnh của người khác thành của mình để làm vũ khí chiến đấu thì còn gì bằng.

Trong thế giới anime/manga có 1 số nhân vật sở hữu khả năng hấp thụ hoặc sao chép kỹ thuật của kẻ khác. Cùng điểm qua những cái tên như vậy ở dưới đây nhé!

1. Majin Buu - Dragon Ball Z

6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình - Ảnh 1.

Majin Buu của Dragon Ball vốn là một tồn tại đã xuất hiện từ thuở sơ khai. Người ta nói rằng bản thân Buu đã trải qua chu kỳ hủy diệt và ngủ đông nhiều lần cho đến khi câu chuyện của Dragon Ball bắt đầu và tới lúc bị Babidi đánh thức sau một giấc ngủ dài.

Trong cuộc chiến, Buu đã hấp thụ được một số chiến binh mạnh như Gohan, Goten, Trunks và Piccolo. Nhờ đó, hắn đã sử dụng được một số khả năng bị hấp thụ của đối thử như Super Ghost Kamikaze và Kamehameha. Tuy nhiên, nếu nạn nhân được giải thoát, khả năng của nạn nhân sẽ không thể sử dụng được nữa.

2. Aaroniero Arruruerie - Bleach

6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình - Ảnh 2.

Dù được coi là Espada yếu nhất nhưng trên thực tế, sức mạnh của Aaroniero trong Bleach là không thể xem thường. Là thành viên Espada duy nhất đến từ Menos cấp Gillian, hắn ta được coi là một trường hợp độc nhất vô nhị vì có thể sử dụng sức mạnh của bất kỳ Hollow nào mà hắn đã ăn.

Ví dụ khi Aaroniero chiến đấu với Kuchiki Rukia lúc nhóm của Ichigo xâm nhập vào Las Noches. Lần đầu tiên, Aaroniero sử dụng hình dạng Kaien Shiba và khả năng Zanpakuto của mình để điều khiển nguyên tố nước nhằm tiêu diệt linh hồn của Rukia.

3. Naraku - Inuyasha

6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình - Ảnh 3.

Vốn hình dạng ban đầu chỉ là 1 con nhện quỷ, nhưng trên thực tế Naraku là một trong những phản diện rắc rối nhất trong thế giới Inuyasha. Naraku có khả năng hấp thụ tất cả con mồi và biến khả năng của chúng thành của riêng mình.

Khả năng hấp thụ của Naraku cũng gần như vô hạn. Hắn có thể điều khiển tất cả các bộ phận của con mồi như tay và chân của chính mình. Nhưng để làm được điều đó, hắn cần sử dụng cơ thể con người như một đầu nối.

4. Chrollo Lucifer - Hunter x Hunter

6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình - Ảnh 4.

Nếu bạn gặp ông chủ của Genei Ryodan, thì việc bỏ chạy sẽ là một quyết định sáng suốt. Mặc dù Chrollo thường không giết nạn nhân của mình, nhưng anh ta sẽ lấy đi thứ có giá trị lớn nhất: khả năng của Nen. Cụ thể anh ta có thể đánh cắp Nen của người khác bằng Bandit's Secret của mình.

Tuy nhiên, các yêu cầu để đánh cắp Nen cũng khá phức tạp. Anh ta phải xem kỹ năng và hỏi trực tiếp chủ sở hữu sau đó làm cho tay của nạn nhân chạm vào nắp của Bandit's Secret trong vòng một giờ. Vì vậy, anh ta thường được các thành viên khác như Feitan giúp đỡ hoặc tự mình lập kế hoạch thực hiện.

Ngoài các yêu cầu phức tạp của Bandit's Secret, nạn nhân không được chết để Nen bị lấy cắp không biến mất. Đó là lý do tại sao Chrollo luôn tha mạng cho những nạn nhân của mình.

5. Franmalth - Fairy Tail

6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình - Ảnh 5.

Franmalth là một trong những con quỷ mà Zeref trực tiếp tạo ra. Anh ta có một khả năng đáng sợ được gọi là Nguyền Chú Hấp Thụ (Absorption Curse). Lời nguyền ma quỷ này cho phép anh ta hút linh hồn của mục tiêu để có thể sử dụng hình dạng hoặc phép thuật mà nạn nhân của anh ta có.

Nhiều thành viên Fairy Tail đã trở thành nạn nhân của Nguyền Chú Hấp Thụ. Một trong số họ là Celestial Spirits và bao gồm cả Natsu Dragneel. Do đó, Franmalth cũng từng có thể biến đổi thành dạng tinh linh được triệu hồi của Lucy Heartfilia (ví dụ như Taurus) và phun ra những tia lửa như Natsu.

6. Rimuru Tempest - Tensei Shitara Slime Datta Ken

6 nhân vật anime có thể hấp thụ kỹ năng của kẻ thù và biến nó thành của mình - Ảnh 6.

Ban đầu Rimuru Tempest chỉ là một con người bình thường được tái sinh thành một Slime mạnh mẽ sau khi bị một tên tội phạm ở thế giới cũ đâm. Khi biến thành Slime cơ thể anh ta trở nên dị thường, bất cứ thứ gì anh ta bắt chước đều mang hình dạng dị thường của các sinh vật tương ứng, trong khi vẫn mang những điểm tương đồng lớn với từng sinh vật.

Ví dụ với khả năng của Predator, Rimuru Tempest đã thành thạo một số kỹ năng cơ bản thu được từ những con quái vật nó ăn như áo giáp da, hơi thở tê liệt và mạng nhện. Không chỉ sử dụng các kỹ năng cơ bản, Rimuru còn có thể phát triển tất cả các khả năng của mình lên một cấp độ cao hơn. Do đó, anh ta được coi là một trong những Chúa Quỷ mạnh nhất trong thế giới mới của mình.