6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: "Kẻ thù" của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới "nguy hiểm"!

JIN  Trí thức trẻ | 10/12/2021 10:41 AM

Dưới đây là hội mỹ nam phản diện vạn người mê của làng anime nhưng chớ dại mà yêu.

Không phải lúc nào các nhân vật phản diện trong anime cũng luôn bị khán giả tẩy chay hay ghét bỏ, mà ngược lại, đôi khi có không ít các trường hợp lại được người xem yêu thích. Bởi lẽ, họ được xây dựng ngoại hình quá hoàn hảo, khiến khán giả có thể dễ dàng "tha thứ" vì màn hắc hóa của họ, đơn cử như 6 nam thần phản diện dưới đây.

1. Kaito Kid (Thám Tử Lừng Danh Conan)

6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 1.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 2.

Có thể nói Kaito Kid chính là tên tội phạm thông minh và nguy hiểm nhất, một đối thủ xứng tầm đủ khiến chàng thám tử tí hon Conan phải "khốn khổ" vì hắn. Kid không những cực kỳ thông minh, xảo quyệt mà còn được xây dựng vẻ ngoài cực lãng tử, hào hoa. Mặc dù thuộc phe phản diện nhưng Kid lại rất được yêu thích, nhân vật này luôn khiến fan anime bấn loạn, chờ đợi theo dõi màn đấu trí căng thẳng, gay cấn giữa anh và Conan.

2. Naraku (Khuyển Dạ Xoa)

Có thể nói Naraku là một trong những ác nhân si tình nhất làng anime. Điểm hấp dẫn của ác nhân này chính là tình yêu của gã dành cho Kikyo, cô gái đã cứu giúp hắn. Càng yêu càng hận, hắn sẵn sàng dâng cơ thể mình cho bọn yêu quái để thỏa mãn tham vọng chiếm được tình yêu và Kikyo.

6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 3.

3. Orochimaru (Naruto)

Dù sở hữu ngoại hình không quá điển trai nhưng Orochimaru lại cực kỳ cuốn hút fan nữ với đôi mắt sắc lạnh và mái tóc đen dài chuẩn "dân chơi". Orochimaru là một kẻ ác nhưng cũng là một người con hiếu thảo, gã lao đầu vào cấm thuật cũng chỉ để hồi sinh cha mẹ và trả thù những kẻ đã giết họ. Vì thế, đây chính là lý do khiến khán giả phần nào cảm thông với quá khứ của hắn.

6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 4.

4. Aizen Sousuke (Bleach)

"Đại boss" Aizen Sousuke không chỉ là người thông minh nhất trong Bleach mà còn sở hữu ngoại hình cực kỳ nam tính, phóng khoáng, cực ngầu khi tham chiến. Aizen luôn ngạo nghễ, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề bằng lời nói, khôn khéo dùng lời nói khiến đối phương mất phương hướng và bộc lộ điểm yếu.

6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 5.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 6.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 7.

5. Sukuna (Jujutsu Kaisen)

Sukuna chính là kẻ phản diện mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen với năng lực và sức mạnh vô biên. Ngoài việc sở hữu ngoại hình "xăm trổ" cùng body khá đô con, Sukuna còn có tính cách tàn bạo và thích nhìn người khác đau khổ. Gã cũng tham lam, và luôn muốn kiểm soát tình hình mà không quan tâm đến hậu quả.

6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 8.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 9.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 10.

6. Yagami Light (Death Note)

Đâu chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao lý tưởng, Yagami Light còn là 1 trong những nhân vật sở hữu IQ khủng nhất làng anime. Light cực kỳ thông minh, tài giỏi và có trí tuệ thiên tài bẩm sinh. Với mục đích là trở thành vị Chúa mới của nhân loại bằng cách bài trừ dần những kẻ phạm tội, Light dùng cái chết của tội phạm để dẫn dắt cảnh sát bước vào cuộc đấu trí căng thẳng, hấp dẫn với những mưu mô, tính toán hại não.

6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 11.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 12.
6 nam thần phản diện đẹp đỉnh nhất lịch sử anime: Kẻ thù của Conan mê hoặc chị em nhưng trùm cuối mới nguy hiểm! - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Tổng hợp