6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/11/2019 12:00 PM

Quả thật, con hơn cha là nhà có phúc.

Thông thường, cuộc đời của các nhân vật manga shounen được tạo ra với những thử thách để độc giả hứng thú hơn về hành trình trưởng thành của họ. Ví dụ như trường hợp của Uzumaki Naruto lúc nhỏ. Anh ta lớn lên mà không có cha mẹ, bị cả làng xa lánh, phải sống thui thủi 1 mình và tự thân cố gắng vươn lên. Nếu so sánh với Naruto, cuộc sống của cậu con trai Boruto quá hoàn hảo. Dưới đây là 6 lý do chứng minh điều trên.

1. Có 1 gia đình hạnh phúc, bố mẹ yêu thương

6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng - Ảnh 1.

Trong manga shonen, thường có hai số phận chung cho nhân vật chính. Thứ nhất, họ đã chết từ lâu. Thứ hai, họ có thể vẫn còn sống, nhưng nhân vật chính sẽ bị mồ côi cha mẹ. Nhưng với trường hợp của Boruto, cha mẹ cậu không chỉ còn sống mà đều có địa vị cao trong lòng và hết mực yêu thương con cái.

Boruto thậm chí còn tức giận khi Naruto dùng phân thân về chúc mừng sinh nhật con gái Himawari. Thế nhưng ngược lại, cậu bé Naruto từng luôn chỉ có 1 mình trong ngày sinh nhật.

2. Lớn lên với danh tiếng là con trai của Hokage

6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng - Ảnh 2.

Trong khi Naruto từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ và bị cả làng hắt hủi, xa lánh thì Boruto lại lớn lên với danh tiếng là con trai của Hokage đệ thất, anh hùng của thế giới nhẫn giả. Boruto có thể luôn tỏ ra không vui vì sống dưới bóng cái danh tiếng phi thường của cha mình. Nhưng so với Naruto, chỉ vì mang tiếng là Jinchuriki của Cửu Vĩ, con thú đã tàn phá Konoha thì cái danh đó của Boruto tốt hơn rất nhiều.

3. Từ nhỏ đã được coi là thiên tài

6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng - Ảnh 3.

Khi nói đến tài năng, Naruto thực sự có nó bởi vì anh có Cửu Vĩ trong cơ thể. Nhưng khi bắt đầu câu chuyện, Naruto luôn bị coi là 1 kẻ thất bại, chỉ biết phá phách xóm làng và luôn gặp khó khăn khi sử dụng nhẫn thuật.

Còn Boruto thì sao? Từ nhỏ, Boruto Uzumaki được đánh giá là một thiên tài trong thời đại của mình giống như Sasuke Uchiha ở thời đại của anh ta. Boruto rất có năng khiếu về ninjutsu, thông minh sáng dạ và được kế thừa sức mạnh của gia tộc, đã thế còn được Sasuke nhận làm đệ tử chân truyền nữa chứ!

4. Có được sức của tộc Otsutsuki

6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng - Ảnh 4.

Ấn Karma là một ấn chú chứa đựng những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Con ấn này sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc "thần thánh" Otsutsuki. Những người sở hữu con ấn Karma hiện nay trong truyện là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen - thủ lĩnh của Kara. Khả năng con ấn Karma của Boruto là cho cậu sức mạnh hấp thụ tất cả những nhẫn thuật mà Boruto muốn. Không những thế nó còn có giúp Boruto tăng sức mạnh và tốc độ trong chiến đấu, thậm chí là tự phục hồi vết thương.

Ngoài ra, Boruto còn có con mắt huyết kế giới hạn Jougan từ Toneri Otsutsuki.

5. Gia đình khá giả

6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng - Ảnh 5.

Có những nhân vật trong truyện tranh thông minh, tài giỏi và mạnh mẽ nhưng lại gặp khó khăn về tài chính. Nhưng Boruto không hề như vậy, cậu sống trong một ngôi nhà đẹp, ăn uống đầy đủ và có thể dễ dàng mua trò chơi mình muốn.

6. Dễ hòa đồng và có nhiều bạn bè

6 lý do chứng minh so với Naruto, cuộc sống của Boruto chỉ toàn một màu hồng - Ảnh 6.

Điểm sơ qua, cuộc sống của Boruto chẳng thiếu thứ gì. Đã thế, cậu còn là 1 người dễ hòa đồng và có nhiều bạn bè tốt. Cho đến nay, tất cả bạn bè trong Học viện của Boruto đều có mối quan hệ tốt với cậu. Đặc biệt, những người chơi cùng Boruto hầu hết đều có gia thế khủng. Từ Sadara – con gái của Uchiha Sasuke với Sakura, Shikadai – con trai của Shikamaru với Temari, tới Inojin – con gái của Sai với Ino,… toàn con nhà nòi thôi à.

6 lý do chứng minh so với naruto, cuộc sống của boruto chỉ toàn một màu hồng

Nhìn chung cuộc sống của Boruto quá hoàn hảo, điều đó khiến cho câu chuyện về cậu trở nên kém vui. Nhưng... có khả năng trong tương lai, Boruto sẽ mất tất mọi thứ!

Xem thêm:

boruto

naruto

hokage