6 game online Trung Quốc thú vị đáng để chơi ngay trong nửa cuối tháng 3/2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2017 08:15 AM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc hấp dẫn tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa cuối tháng 3 năm 2017 này.

Đào Hoa Nguyên Ký 2

Đào Hoa Nguyên Ký 2 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Taole va do 360game phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Nhà Đường kết hợp với những yếu tố giả tưởng thần thoại đậm chất Trung Quốc, tự dựng nên một thế giới quan thú vị kèm cốt truyện lôi cuốn, dẫn dắt người chơi vào một hành trình phiêu lưu mang tính sử thi, đồng thời trải nghiệm cơ chế gameplay turn-based cổ điển rất có chiều sâu.

Từ ngày 17 tháng 3 năm 2017, Đào Hoa Nguyên Ký 2 đã bước vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi sau một thời gian dài thử nghiệm không giới hạn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://thyj2.game.360.cn/

Harrison Commandos

Harrison Commandos là một game online 2D thuộc thể loại MOBA có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty Mont Pride. Trò chơi sử dụng phong cách thể hiện hình ảnh 2D, di chuyển theo chiều ngang màn hình cổ điển với nguồn cảm hứng từ những sản phẩm thời xưa như “Rockman”, tự tạo nên một thế giới quan viễn tưởng độc đáo, kết hợp đồ họa màu sắc thân thiện và một cơ chế chiến đấu mang tính chất thao tác cao, vui vẻ rất mới lạ.

Từ ngày 17 tháng 3 năm 2017, Harrison Commandos đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự tò mò của cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.9combo.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện.

Từ ngày 22 tháng 3 năm 2017, Tiên Hiệp Thế Giới 2 sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ ba và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

Chư Thần Thế Kỷ

Chư Thần Thế Kỷ (tên tiếng Anh: Age of Gods) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty ZQgame và do XMWY Game vận hành. Trò chơi lấy bối cảnh ma ảo kiểu Âu - Mỹ làm đề tài chính, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy hỗn loạn và tối tăm bởi những sự tranh chấp, mưu toan của thế giới các vị thần, trải nghiệm một hệ thống nghề nghiệp chủng tộc đa dạng và tham gia vào đủ hoạt động PVP quy mô hấp dẫn.

Từ ngày 24 tháng 3 năm 2017, Chư Thần Thế Kỷ sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm giới hạn mới và không yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zs.xmwygame.com/

Thanh Vân Quyết

Thanh Vân Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Ruyou. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng đậm chất Trung Quốc, diễn giải cốt truyện khai thiên lập địa kéo dài hàng ngàn năm từ giai đoạn thượng cổ, cho tới lúc bắt đầu có nền văn minh hình thành, con người và đủ chủng tộc khác cùng tồn tại – tranh đấu, người chơi sẽ được khám phá một thế giới quan hùng vĩ, và trải nghiệm hệ thống gameplay đúng chất MMORPG.

Từ ngày 29 tháng 3 năm 2017, Thanh Vân Quyết sẽ đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qyj.115you.com/

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty GreenShore. Trò chơi là một trong những sản phẩm mới ra lò của năm 2017, vận dụng bối cảnh giả tưởng phương Tây đặc sắc để tạo nên một thế giới quan rộng lớn, thưởng ngoạn một chất lượng hình ảnh đẹp và trải nghiệm đủ nội dung gameplay hấp dẫn, có chiều sâu trên mọi phương diện tăng trưởng nhân vật, chiến đấu hay PVP.

Từ ngày 31 tháng 3 năm 2017, Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shs.iwgame.com/