6 game online Trung Quốc đáng chơi ngay trong nửa cuối tháng 7 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2016 03:00 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa cuối tháng 7 năm 2016 này.

Quyết Chiến Hiên Viên

Quyết Chiến Hiên Viên là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ZhongChuan và do Thousands Wisdom vận hành. Trò chơi tự sáng tạo ra một cốt truyện riêng biệt, lấy bối cảnh lịch sử thời kỳ Hoa Hạ cổ xưa, không chạy theo xu hướng mà lại quay về với phong cách đồ họa lẫn hệ thống gameplay cổ điển, dung hợp yếu tố PVP lẫn PVE hấp dẫn, đem lại trải nghiệm mang tính hoài niệm cho người chơi.

Quyết Chiến Hiên Viên - Trailer

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2016, Quyết Chiên Hiên Viên đã tiến hành đợt thử nghiệm không yêu cầu code kích hoạt mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jz.qianz.com/

Tối Chung Binh Khí

Tối Chung Binh Khí (tên tiếng Anh: Ultimate Weapon) là một game online 3D thuộc thể MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng độc đáo, sử dụng bộ engine tự nghiên cứu ARK 1.2 để mang lại chất lượng đồ họa tối ưu, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến đấu mang tính “ứng biến” hết sức thú vị cho người chơi với những yếu tốt địa hình chiến thuật, hệ thống nhân vật phong phú cùng mô hình 3vs3 và 8vs8 khác lạ.

Tối Chung Binh Khí - Trailer

Từ ngày 20 tháng 7 năm 2016, Tối Chung Binh Khí đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zzbq.wanmei.com/

Liệp Ma Quân Đoàn

Liệp Ma Quân Đoàn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Seasun trực thuộc Kingsoft. Trò chơi có thời gian nghiên cứu kéo dài lên tới 4 năm, áp dụng bộ công cụ hiện đại Unreal Engine 3, tạo nên một thế giới rộng lớn, đầy màu sắc với bối cảnh đặc sắc, khai thác sâu vào yếu tố phiêu lưu mạo hiểm, mang lại những trải nghiệm đỉnh cao chiến đấu và gameplay đỉnh cao cho người chơi.

Liệp Ma Quân Đoàn - Trailer

Từ ngày 21 tháng 7 năm 2016, Liệp Ma Quân Đoàn đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần thứ 2 ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lm.xoyo.com/

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi Pixel Soft và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới những hành trình đầy thú vị và thử thách tới các địa danh bí ẩn của thế giới, thông qua một nền đồ họa đặc sắc và một cơ chế gameplay thú vị với sự kết hợp từ nhiều yếu tố được gọi tắt là ATM (ACT + TPS + MMORPG), hứa hẹn mang lại trải nghiệm hết sức độc đáo và đa dạng cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm - Hoạt Hình

Từ ngày 21 tháng 7 năm 2016, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và hoàn toàn thay đổi so với những phiên bản trước đây.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mx.qq.com/pc/

Bất Bại Truyền Thuyết

Bất Bại Truyền Thuyết là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Q1. Trò chơi khai thác bối cảnh “Đông Chu Phân Tranh”, “Lục Quốc Tranh Hùng” nổi tiếng ở tạo nên giai đoạn “Xuân Thu” cách đây hàng nghìn năm, khai thác sâu vào nội dụng quốc chiến hoành tráng với quy mô lên tới hàng trăm người kết hợp với một nền tảng đồ họa tiên tiến, vượt trội so với trước đây.

Bất Bại Truyền Thuyết - CG

Từ ngày 22 tháng 7 năm 2016, Bất Bại Truyền Thuyết đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bbcs.q1.com/

Đại Tống

Đại Tống là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp thế hệ thứ 4 được phát triển bởi công ty 9igame. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử của vương triều Đại Tống làm nền chính, gameplay nhấn mạnh vào hệ thống không nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể tự do phát triển nhân vật, phiêu lưu trong một giang hồ chân thực.

Đại Tống - Trailer

Từ ngày 29 tháng 7 năm 2016, Đại Tống sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ds.9vf.com/

5 game online Trung Quốc đáng chơi ngay trong nửa đầu tháng 7 năm 2016