6 game online Trung Quốc cực hot mở cửa thử nghiệm trong tháng 11 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/11/2016 03:15 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong tháng 11 năm 2016 này.

Bổ Thiên Chí

Bổ Thiên Chí là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NeverLand Soft. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại hư cấu, kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp, có nét mỹ thuật đặc sắc và một hệ thống gameplay phong phú, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu có tính thử thách cao, sự cân bằng giữa các lớp nghề nghiệp, đem tới cảm giác tự do khám phá cho người chơi.

Bổ Thiên Chí - Trailer

Từ ngày 3 tháng 11 năm 2016, Bổ Thiên Chí đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 7, không xóa dữ liệu và không yêu cầu mã kích hoạt của người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.btzol.com/

Trấn Ma Khúc

Trấn Ma Khúc (tên tiếng Anh: Demon Seals) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là một trong những sản phẩm 2.5D được chú ý nhất của hãng game lớn thứ hai Trung Quốc nhờ vào một nền tảng đồ họa đẹp mắt với phong cách thiết kế mỹ thuật độc đáo, tạo dựng nên thế giới thần thoại giả tưởng xoay quanh nền văn hóa "Tây Tạng" kết hợp một hệ thống gameplay mới mẻ, vượt trội về mặt chất lượng, giúp người chơi có những trải nghiệm nhớ đời.

Trấn Ma Khúc - Trailer

Từ ngày 4 tháng 11 năm 2016, Trấn Ma Khúc đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi sau một thời gian dài vận hành, tiến hành cập nhật phiên bản và đưa ra thêm những nội dung hệ thống hấp để người chơi khám phá.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zmq.163.com/

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi được đầu tư phát triển lên tới 3 năm bởi đội ngũ hợp tác hàng trăm người giữa 3 quốc gia Trung - Hàn - Canada, mang tới sự đột phá về đề tài phương Tây chứ không đi theo lối truyền thống, đồng thời sử hữu chất lượng đồ họa thượng thừa và hứa hẹn một cơ chế gameplay mới lạ, thiên hướng hành động mãn, hứa hẹn làm quân bài chiến lược của NetEase trong tương lai.

Long Hồn Thời Khắc - Trailer

Từ ngày 04 tháng 11 năm 2016, Long Hồn Thời Khắc đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc và nằm trong top các sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://long.163.com/

Phục Ma Truyện

Phục Ma Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Qianbei Games. Trò chơi khai thác bối cảnh tiên hiệp giả tưởng đậm chất Trung Quốc, sử dụng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh nhằm mang tới những phong cảnh rộng lớn, tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn kết hợp cơ chế chiến đấu non-target tự do, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hết sức lôi cuốn và ấn tượng cho người chơi.

Phục Ma Truyện - Trailer

Từ ngày 16 tháng 11 năm 2016, Phục Ma Truyện sẽ tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu và không yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fmz.5277.com/

Mộng Ảo Hồng Lâu

Mộng Ảo Hồng Lâu là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty WonderZone và do TD22 phát hành. Trò chơi xây dựng bối cảnh chính dựa trên danh tác “Hồng Lâu Mộng” đồng thời đưa vào cả những yếu tố thần thoại giả tưởng, kế thừa và phát huy cơ chế gameplay turn-based lẫn phong cách đồ họa dễ thương truyền thống, tập trung hướng tới những cộng đồng game thủ lâu năm.

Mộng Ảo Hồng Lâu - Trailer

Từ ngày 19 tháng 11 năm 2016, Mộng Ảo Hồng Lâu sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên và không hề yêu cầu mã kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.td22.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 - CG

Từ ngày 25 tháng 11 năm 2016, Tiên Hiệp Thế Giới 2 sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ hai và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

5 game online 3D Trung Quốc đặc sắc thử nghiệm trong tháng 10 năm 2016