6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 02:30 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa cuối tháng 9 năm 2016 này.

Chiến Ý

Chiến Ý (tên tiếng Anh: War Rage) là một game online 3D thuộc thể loại chiến lược nhập vai có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi này là một trong những dự án bom tấn quan trọng nhất của hãng NetEase và có thời gian phát triển lên tới 4 năm, khai thác bối cảnh lịch sử nhà Minh và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến trường cổ đại hết sức chân thực cho người chơi thông qua chất lượng đồ họa next-gen tân tiến kết hợp với một cơ chế gameplay độc đáo, vừa mang tính chiến thuật lại vừa có tính hành động cực lôi cuốn.

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Chiến Ý - Trailer

Từ ngày 19 tháng 9 năm 2016, Chiến Ý đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://z.163.com/

Bổ Thiên Chí

Bổ Thiên Chí là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NeverLand Soft. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại hư cấu, kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp, có nét mỹ thuật đặc sắc và một hệ thống gameplay phong phú, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu có tính thử thách cao, sự cân bằng giữa các lớp nghề nghiệp, đem tới cảm giác tự do khám phá cho người chơi.

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Bổ Thiên Chí - Trailer

Từ ngày 22 tháng 9 năm 2016, Bổ Thiên Chí sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 6 kèm theo nhiều cập nhật đổi mới hấp dẫn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.btzol.com/

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games và do Huanju Game vận hành. Không hề khai thác những bối cảnh truyền thống, trò chơi tự xây dựng nên một thế giơi huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn, thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ.

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Thiên Diễn Lục - Trailer

Từ ngày 23 tháng 9 năm 2016, Thiên Diễn Lục sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ 3 ở thị trường Trung Quốc và vẫn yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tyl.yy.com/

Luyến Chiến

Luyến Chiến (tên tiếng Anh: Our War) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShangYou. Trò chơi có bối cảnh thời kỳ trung cổ Châu Âu kết hợp với một số yếu tố thần thoại nhằm tạo nên một câu chuyện mang đậm tính sử thi xoay quanh việc phục thù, kết hợp với một nền đồ họa tân tiến, nhiều nội dung PK rất cuốn hút và kịch liệt.

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Luyến Chiến - Trailer

Từ ngày 23 tháng 9 năm 2016, Luyến Chiến sẽ tiến hành đợt thử nghiệm mới ở thị trường Trung Quốc với nhiều cập nhật hấp dẫn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lianzhan.ixinyou.com/

Phục Ma Truyện

Phục Ma Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Qianbei Games. Trò chơi khai thác bối cảnh tiên hiệp giả tưởng đậm chất Trung Quốc, sử dụng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh nhằm mang tới những phong cảnh rộng lớn, tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn kết hợp cơ chế chiến đấu non-target tự do, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hết sức lôi cuốn và ấn tượng cho người chơi.

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Từ ngày 28 tháng 9 năm 2016, Phục Ma Truyện sẽ tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu và cần code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fmz.5277.com/

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ engine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách chiến tranh cổ đại, giúp người chơi có được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016

Thiết Giáp Hùng Binh - Trailer

Từ ngày 29 tháng 9 năm 2016, Thiết Giáp Hùng Binh sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và đang nhận sự chú ý của giới chuyên môn lẫn game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bos.ycgame.com/

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa đầu tháng 9 năm 2016