6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn mở cửa nửa cuối tháng 5/2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2017 08:10 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc hấp dẫn tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa cuối tháng 5 năm 2017 này.

Transformers Online

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế, đồng thời hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay chiến đấu hỗn hợp cực kỳ lôi cuốn.

Transformers Online - Trailer

Từ ngày18 tháng 5 năm 2017, Transformers Online đã chính thức tiến hành thử nghiệm lần 4 ở Trung Quốc và chính thức không xóa dữ liệu người chơi nữa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Thánh Tích

Thánh Tích là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Digame. Trò chơi khai thác bối cảnh giả tưởng theo màu sắc thần thoại phương Tây thay vì phương Đông truyền thống, tạo nên một thế giới rộng lớn với câu chuyện xoay quanh sự tồn tại giữa con người - các vị thần – ác ma, qua đó thể hiện một hệ thống gameplay hấp dẫn tập trung vào yếu tố PK kinh điển.

Thánh Tích - Trailer

Từ ngày 18 tháng 5 năm 2017, Thánh Tích đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần thứ 4 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sj.digame.cn/

Tiếu Tiếu Giang Hồ

Tiếu Tiếu Giang Hồ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty DragonJoy và do Pengchao Wangluo vận hành. Trò chơi có phong cách xây dựng đồ họa và nội dung gameplay theo đúng kiểu võ hiệp truyền thống, mang lại sự thử thách trong từng giây từng phút trải nghiệm, yêu cầu người chơi cần có sự kiên nhẫn nhưng bù lại là có thể mang đến những trải nghiệm rất thú vị mà ta khó có thể thấy ở các sản phẩm thế hệ mới ngày nay.

Tiếu Tiếu Giang Hồ - Trailer

Từ ngày 20 tháng 5 năm 2017, Tiếu Tiếu Giang Hồ đã tiến hành thử nghiệm lần 2 ở Trung Quốc và không yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xxjh.9i173.com/

Dũng Giả Vô Địch

Dũng Giả Vô Địch (tên tiếng Anh: Valiant) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Yinghuang Game và do 177kw vận hành. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây hấp dẫn, có cơ chế bay lượn tự do hấp dẫn, kết hợp cơ chế chiến đấu semi-target mang lại trải nghiệm chân thực và khốc liệt, hứa hẹn mang lại những giây phút đấu đá vui vẻ lôi cuốn cho bộ phận người chơi.

Dũng Giả Vô Địch - Trailer

Từ ngày 26 tháng 5 năm 2017, Dũng Giả Vô Địch sẽ tiến hành thử nghiệm không yêu cầu mã kích hoạt lần thứ 4 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yz.177kw.com/

Siêu Phàm Chiến Kỷ

Siêu Phàm Chiến Kỷ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu, gây ấn tượng tốt với người trải nghiệm bằng chất lượng đồ họa bắt mắt, cho thấy sự tân tiến của công nghệ thời đại năm 2016, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ và chân thực, đồng thời mang tới nhiều nội dung gameplay lôi cuốn như hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, hệ thống kỹ năng đa dạng hay pet cực đáng yêu.

Siêu Phàm Chiến Kỷ - Trailer

Từ ngày 26 tháng 5 năm 2017, Siêu Phàm Chiến Kỷ sẽ chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cf.duoyi.com/

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ engine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách chiến tranh cổ đại, giúp người chơi có được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

Thiết Giáp Hùng Binh - Trailer

Từ ngày 26 tháng 5 năm 2017, Thiết Giáp Hùng Binh sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bos.ycgame.com/