6 game online Trung Quốc cực đỉnh đáng phải chơi ngay trong đầu tháng 12

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2016 03:00 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong đầu tháng 12 năm 2016 này.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi hãng Kongzhong và do Tencent Games phát hành. Trò chơi kế thừa những ưu điểm của series game offline nổi tiếng và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ, đặc biệt là hệ thống gameplay tập trung vào yếu tố PVP rất lôi cuốn thông qua hệ thống vũ khí đa dạng, chiêu thức biến hóa không ngừng, đậm chất võ thuật, tất cả được thể hiện trên một nền tảng đồ họa tân tiến, chân thực đến từng chi tiết.

Tân Lưu Tinh Siêu Kiếm Lục - Trailer

Từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm không yêu cầu mã kích hoạt và không xóa dữ liệu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://vii.qq.com/

Đào Hoa Nguyên Ký 2

Đào Hoa Nguyên Ký 2 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Taole va do 360game phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Nhà Đường kết hợp với những yếu tố giả tưởng thần thoại đậm chất Trung Quốc, tự dựng nên một thế giới quan thú vị kèm cốt truyện lôi cuốn, dẫn dắt người chơi vào một hành trình phiêu lưu mang tính sử thi, đồng thời trải nghiệm cơ chế gameplay turn-based cổ điển rất có chiều sâu.

Đào Hoa Nguyên Ký 2 - CG

Từ ngày 2 tháng 12 năm 2016, Đào Hoa Nguyên Ký 2 đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần cuối và không hề yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://thyj2.game.360.cn/

Cái Thế Hào Hiệp

Cái Thế Hào Hiệp là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiêp được phát triển bởi công ty Lotus Game và do iXinYou vận hành. Trò chơi có cốt truyện diễn ra ở triều Tống, cự sự kết hợp nội dung của nhiều tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung lẫn Cổ Long nhằm mang đến một hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng, giúp người chơi được trải nghiệm một giang hồ thú vị, phong phú đa sắc thái với thông qua hệ thống gameplay hấp dẫn, lẫn nền tảng đồ họa tươi đẹp.

Cái Thế Hào Hiệp - CG

Từ ngày 3 tháng 12 năm 2016, Cái Thế Hào Hiệp đã tiến hành cập nhật biên bản, đi vào giai đoạn thử nghiệm mới với nhiều nội dung gameplay mới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gshx.ixinyou.com/

Vĩnh Hằng Ma Pháp

Vĩnh Hằng Ma Pháp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu, gây ấn tượng tốt với người trải nghiệm bằng chất lượng đồ họa bắt mắt, cho thấy sự tân tiến của công nghệ thời đại năm 2016, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ và chân thực, đồng thời mang tới nhiều nội dung gameplay lôi cuốn như hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, hệ thống kỹ năng đa dạng hay pet cực đáng yêu.

Vĩnh Hằng Ma Pháp - Trailer

Từ ngày 9 tháng 12 năm 2016, Vĩnh Hằng Ma Pháp sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và người chơi không cần mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yh.duoyi.com/

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games và do Huanju Game vận hành. Không hề khai thác những bối cảnh truyền thống, trò chơi tự xây dựng nên một thế giới huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn, thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ.

Thiên Diễn Lục - Trailer

Từ ngày 9 tháng 12 năm 2016, Thiên Diễn Lục sẽ thực hiện thử nghiệm lần 4, không xóa dữ liệu nhưng vẫn yêu cầu mã kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tyl.yy.com/

Ảnh Võ Giả

Ảnh Võ Giả là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Xingchen và do Q1 phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông dựa theo “Tây Du Ký”, có chất lượng đồ họa tiên tiến, xây dựng nên những bản đồ rộng lớn, phong cảnh đa dạng với độ chi tiết về môi trường và đặc biệt là có hỗ trợ cả công nghệ thực thực tế ảo VR, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm chân thực và vô cùng độc đáo cho người chơi.

Ảnh Võ Giả - Gameplay

Từ ngày 9 tháng 12 năm 2016, Ảnh Võ Giả chưa hề công bố thờ gian tiến hành thử nghiệm hay hế lộ nhiều thông tin chi tiết khác.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ywz.q1.com/

5 game online Trung Quốc đậm tính giải trí đáng chơi trong tuần qua