6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được

Real Madrid  - Theo Helino | 16/09/2018 11:57 PM

 
  thích

Một số bí mật được đặt ngay trước mắt người chơi và chỉ cần chú ý một chút là thấy ngay, trong khi một số khác được che giấu khéo léo và chỉ có thể bị tìm thấy nếu người chơi thực sự để tâm.

Một trong những hoạt động thú vị nhất khi chơi bất cứ một tựa game nào là tìm thấy các bí mật thú vị được nhà phát triển giấu kỹ ở một nơi nào đó. Những bí ẩn đó cũng có muôn hình vạn dạng, có thể là một món đồ đặc biệt, một màn chơi ẩn, một bản đồ thần bí hoặc đơn giản là cái "gật đầu" tới các video game nổi tiếng khác.

Một số bí mật được đặt ngay trước mắt người chơi và chỉ cần chú ý một chút là thấy ngay, trong khi một số khác được che giấu khéo léo và chỉ có thể bị tìm thấy nếu người chơi thực sự để tâm. Sau đây, chúng ta sẽ nhìn lại một số món đồ vật ẩn đã từng khiến người chơi đi tìm trong vô vọng:

Khẩu súng trong "Men in Black" – Saints Row 4

6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được - Ảnh 1.

Ở khu vực đông nam của bản đồ có một cửa hàng đặc biệt, bên trong cửa hàng có một cánh cửa mở ra lối đi xuống một căn phòng bí mật. Trong căn phòng này, người chơi sẽ có tìm thấy một khẩu súng y hệt trong phim "Men in Black" và đầy bảng mục tiêu có khuôn mặt đội ngũ phát triển game.

Cuốc Notched – Skyrim

6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được - Ảnh 2.

Ẩn giấu ở một nơi xa xôi và hẻo lánh như The Throat of the World có một cây cuốc vô cùng đặc biệt. Nó được đặt tên là "Cuốc Notched" và lập tức khiến người ta liên tưởng tới nhà sáng tạo "Minecraft", Markus "Notch" Persson. Người chơi sẽ phải leo một ngọn núi cao để tìm thấy cây cuốc này, và trong hang động cũng có không ít loại đá quặng quý để ta xài luôn cây cuốc mới kiếm được, đúng là chất "Minecraft".

Kiếm Excalibur – Dying Light

6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được - Ảnh 3.

Trên một hòn đảo bé tí tẹo ở vùng biển phía đông nam của khu ổ chuột, người chơi có thể tìm thấy một thanh kiếm rất đặc biệt để bổ sung vào kho vũ khí của mình. Thanh kiếm này được đặt tên là "EXPcalibur" và rõ ràng là lấy nguồn cảm hứng từ thanh kiếm thần thoại của lịch sử Anh Quốc.

Gấu Teddy – Call of Duty: Ghosts

6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được - Ảnh 4.

Ở bản đồ Flooded, bạn sẽ phải nhảy lên một chiếc xe bus bị chìm một nửa để rồi từ đó tiếp tục tìm đường leo lên một đường ống nước và sẽ thấy một con gấu Teddy vô cùng dễ thương đang bị mắc kẹt giữa tường và đường ống nước. Đây không phải là một đồ vật có thể thu thập được, nhưng nó là một bí mật thường xuyên xuất hiện ở mọi sản phẩm "Call of Duty".

Horadric Hamburger – Diablo III

6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được - Ảnh 5.

"Horadric Hamburger" là một con dao găm hiếm và chỉ có thể rơi ra từ "Piñata" ở khu vực Whimsyshire. Theo như đúng tên gọi của nó, con dao găm này mang hình dạng một chiếc bánh hamburger hết sức ngon lành, và là một món vũ khí đúng chất hài hước của Blizzard.

Máy nướng bánh trong một hòn đá – Gears of War 2

6 đồ vật siêu bí ẩn trong thế giới game, chỉ khoảng 5% người chơi có thể tìm kiếm được - Ảnh 6.

Ở màn chơi "The Best Laid Plans" của phần chiến dịch chính, người chơi có thấy một lối thang bộ dẫn tới một ban công được bố trí các khối đá rất khả nghi. Nếu bạn chợt nhận ra rằng bạn phải đập vỡ một trong các khối đá, bạn sẽ tìm thấy một chiếc máy nướng bánh ở bên trong. Nếu bạn bỏ một chiếc bánh mỳ vào máy, nó sẽ bắt đầu bốc khói rồi đẩy lên chiếc bánh nướng thơm ngon.