6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/06/2019 10:00 AM

Trong phiên bản mới của Spider-Man thuộc MCU, dì May đã có màn lột xác khiến nhiều người bất ngờ.

Trong truyện tranh, May Parker được miêu tả là 1 phụ nữ lớn tuổi phúc hậu với mái tóc màu xám hoặc trắng. Thế nhưng, các fan hâm mộ đã được một phen ngạc nhiên khi lần đầu gặp dì May phiên bản mới trong Captain America: Civil War, đó là một phiên bản dì May mới nóng bỏng và sexy khác biệt.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu 9 điều "ngớ ngẩn" về Dì May của nữ diễn viên Marisa Tomei trong loạt phim mới về Người Nhện:

1. Dì May suýt có bạn trai mới trong Spider-Man: Homecoming

6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Spider-Man: Homecoming tiết lộ rằng dì May còn rất trẻ, và họ thậm chí đã lên kế hoạch để dì của Người Nhện có một người bạn trai mới sau khi chú Ben qua đời. Nhưng may mắn là họ đã thay đổi suy nghĩ vào phút cuối, vì cảm thấy rằng điều đó sẽ chuyển hướng sự chú ý câu chuyện của Peter.

2. Dì May có thể có những cảnh hành động bất ngờ sau "Far From Home" không?

6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man - Ảnh 2.

Mọi người đang suy đoán về tương lai của dì May trong loạt phim mới của Spider-Man kể từ khi nữ diễn viên Marisa Tomei lần đầu tiên được nhìn thấy với một cảnh hành động kép trong bộ phim "Far From Home".

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy dì May trong các cảnh hành động, vì trong truyện tranh, cô ấy từng cầm súng và thậm chí phải đối mặt với Wolverine.

3 Dì May có thể bị nhện cắn không?

6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man - Ảnh 3.

Một giả thuyết khác về tương lai của dì May là cô bị cắn bởi cùng một con nhện cắn Peter. Trong truyện tranh, chúng ta đã thấy dì May mặc trang phục Người Nhện và chiến đấu với kẻ xấu vì điều này.

4. Marisa Tomei từng cảm thấy bị xúc phạm khi cô phát hiện ra rằng nhân vật của mình là một bà già

6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man - Ảnh 4.

Marisa Tomei không biết gì về câu chuyện của Người Nhện. Khi cô chấp nhận tham gia MCU, cô nhận ra rằng dì May là một bà già và thậm chí còn cảm thấy bị xúc phạm cho rằng họ đã thuê cô cho vai diễn đó.

Phía sản xuất sau đó phải giải thích rằng ý định của họ là xoay quanh toàn bộ câu chuyện về siêu anh hùng.

5. Không biết chú Ben đã mất mạng như thế nào

6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man - Ảnh 5.

Trong các bộ phim trước đây, Peter Parker đã rất nhiều lần đổ lỗi cho mình vì sự ra đi của chú Ben. Tuy nhiên, trong các bộ phim của Tom Holland, chúng ta có thể thấy một Peter ổn định hơn về mặt tinh thần, mặc dù không loại trừ rằng bộ phim mới này tiết lộ cách chú Ben mất mạng.

6. Tại sao Peter không gọi "dì" May trong các bộ phim mới?

6 điều ngớ ngẩn về Dì May có thể xảy ra trong các bộ phim mới về Spider-Man - Ảnh 6.

Một điều thu hút sự nhiều sự chú ý trong các bộ phim của Tom Holland là Peter chỉ gọi người dì của mình là "May". Lý do mà Peter không gọi thêm chữ "Dì" không phải vì cậu thiếu tôn trọng, mà là để mang lại cảm giác "hiện đại và trẻ trung" cho nhân vật.