6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG

Thủy Kính Tiên Sinh  - Theo Helino | 23/01/2019 08:30 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Long Đồ Bá Nghiệp gây bất ngờ lớn khi thu hút hàng ngàn người chơi SLG lão làng và thậm chí cả những người chưa từng chơi thể loại game trí tuệ này. Đây có lẽ là hiệu ứng viral mà trò chơi này tạo ra khi trở thành “hiện tượng” trong thị trường game Việt Nam đầu năm nay.

Ngày hôm qua tựa game chiến thuật SLG Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành "cơn sốt" khủng khiếp thu hút hàng vạn người chơi tham gia trải nghiệm. Khắp nơi đâu đâu cũng thấy cộng đồng bàn tán xôn xao về trò chơi này và thậm chí ngay cả những người chơi nhập vai chưa từng biết đến chiến thuật cũng mạnh dạn tham gia. Đây là điều cực kì hiếm thấy đối với một sản phẩm chiến thuật thường "mặc định" dành cho "người già".

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 1.

Nhờ đồ họa đẹp xuất sắc, không ít người đến với Long Đồ Bá Nghiệp nhờ cảm xúc đến từ những hình ảnh chân thực này

Rõ ràng việc thu hút nhiều người chơi mới chưa từng biết đến chiến thuật thời gian thực đến với Long Đồ Bá Nghiệp đã cho thấy tầm ảnh hưởng của trò chơi này trong thị trường lớn đến mức nào. Tuy nhiên điểm bất lợi của hệ quả này là xuất hiện những câu hỏi khá là "ngô nghê" trong group game, có không ít người thậm chí còn không biết phải làm gì tiếp sau khi thực hiện xong phần hướng dẫn tân thủ.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 2.

Xuất hiện khá nhiều game thủ lần đầu chơi game chiến thuật SLG đến với Long Đồ Bá Nghiệp và loay hoay tìm hiểu cách chơi

Thế nên để hỗ trợ những người mới tập tành chơi chiến thuật SLG trong Long Đồ Bá Nghiệp, hãy đọc qua 6 bước cơ bản sau để tránh tình trạng "đứng im không biết làm gì" nhé!

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 3.

Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp theo cách của những tân thủ nhưng hiệu quả đến không ngờ

Bước 1: Hoàn thành nhiệm vụ tân thủ và bắt đầu những cuộc chinh phạt đầu tiên để nắm được gameplay và cách chơi cơ bản. Nói nôm na là click theo hướng dẫn và chú ý từng phần giải thích của NPC để hiểu rõ cơ chế hoạt động trong game.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 4.

Mới vào game người chơi sẽ được trải nghiệm sơ qua các tính năng, cách chơi và hoàn thành dần các nhiệm vụ tân thủ

Bước 2: Xây dựng thành trì để nâng giới hạn cấp của tướng, mở khóa nhiều hạng mục công trình quan trọng khác như phủ Quân Chủ, Doanh Trại, Thao Trường, Sảnh Tướng, Mỏ Bạc… Lưu ý các cấp đầu tiên của công trình sẽ được miễn phí nâng cấp nên hãy tận dụng tối đa để tăng tốc độ xây dựng. Có thể làm mới để tăng tốc nhanh hơn thông qua chi trả thêm KNB.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 5.

Xây dựng thành trì để mở rộng và gia tăng độ phồn vinh

Bước 3: Chiêu tướng trong Sảnh Tướng để có người cầm quân đi đánh chiếm các khu vực xung quanh. Đầu tiên người chơi sẽ có sẵn Triệu Vân, Vương Chiêu Quân, sau khi chiêu sẽ có thêm các tướng như Hạ Hầu Đôn, Hoắc Khứ Bệnh… Lưu ý cứ 5 giờ sáng mỗi ngày sẽ được rút miễn phí 1 lần, nên nạp bất kì để lấy Điêu Thuyền trong sự kiện vì đây là tướng hỗ trợ rất mạnh.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 6.

Đừng quên chiêu mộ tướng tài để có thể chiếm ưu thế khi cầm quần xâm chiếm lãnh địa

Bước 4: Vượt phó bản hoạt động trong giao diện Thảo Phạt. Phó bản này sẽ đi theo hướng cốt truyện và đòi hỏi tướng cầm quân phải được nâng đầy đủ vì sẽ có độ khó tăng dần. Trong tính năng này người chơi được phép điều chỉnh đội hình tướng, lính trước khi giao chiến, chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 7.

Đánh phó bản hàng ngày vừa để kiếm tái nguyên, vừa để thử nghiệm các trận hình mới

Bước 5: Tuyển chọn binh chủng đi cùng với tướng là cực kì quan trọng. Mỗi tướng đều có thể đem theo bất kì binh chủng nào, tuy nhiên sự khắc chế sẽ rất khác nhau, kĩ năn binh chủng cũng khác nhau khi có tới 12 loại. Thế nên hãy chọn binh chủng sao cho có thể kết hợp được với kĩ năng tướng để gia tăng hiệu quả khi chiến đấu.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 8.

Lựa chọn và phát triển binh chủng hợp lý để công thủ hiệu quả

Bươc 6: "San bằng tất cả" những kẻ cản đường trong lãnh địa. Nếu gặp phải khu vực có quá nhiều thành đối thủ, hãy chuyển đến nơi có nhiều thành của Huyết Minh đã gia nhập, vừa có người "bảo kê" lại vừa dễ gọi "hội đồng" đánh kẻ địch.

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 9.

Nếu đã lên đủ tầm, hãy san bằng bất cứ kẻ nào trong huyện ngăn cản mở rộng thế lực

Hi vọng với những hướng dẫn cơ bản và dễ hiểu này, các game thủ mới tập chơi game chiến thuật SLG có thể "dễ thở" hơn trong Long Đồ Bá Nghiệp. Đừng quên tham gia các event trên fanpage mỗi ngày để nhận nhiều phần quà Gift Code giá trị nhé!

6 bước cơ bản xây dựng thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp dành cho game thủ mới tập chơi SLG - Ảnh 10.

Xem hướng dẫn tải trên PC tại ĐÂY

Gift Code tân thủ:

LDBNE6F86O

LDAG6R2BE6

LDBBTE1I16

LDC434DFEV

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY