6 bộ phim kinh dị bối cảnh Giáng Sinh mà bạn nên xem ngay dịp lễ này

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2016 0:00 AM

Đối với những khán giả không ưa giải trí vui nhộn dịp này, họ lại có sự lựa chọn là các bộ phim kinh dị và sau đây là danh sách 6 cái tên đáng sợ dành cho ai muốn đổi gió.

Giáng Sinh là một dịp trọng đại ở phương Tây và đương nhiên các nhà làm phim sẽ không thể bỏ lỡ đề tài hút khách này. Và phim lấy bối cảnh Giáng Sinh cũng hết sức đa dạng, có thể là hành động như “Die Hard”, có thể là siêu anh hùng như “Iron Man 3” hay thân thiện gia đình như “Home Alone”. Đối với những khán giả không ưa giải trí vui nhộn dịp này, họ lại có sự lựa chọn là các bộ phim kinh dị và sau đây là danh sách 6 cái tên đáng sợ dành cho ai muốn đổi gió.

A Christmas Horror Story (2015)

A Christmas Horror Story TRAILER (HD) William Shatner Horror Movie 2015

“A Christmas Horror Story” là bộ phim bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ lẻ về đủ nỗi đáng sợ dịp Giáng Sinh và chứa đựng không ít yếu tố siêu nhiên. Khán giả sẽ được chứng kiến quỷ Krampus đại chiến Ông già Noel, hồn ma, zombie với đầy cảnh máu me man rợ. Tất nhiên phim không phải là một tuyệt tác kinh điển gì nhưng nó rất có tính giải trí, giải trí theo một kiểu rất khác.

Krampus (2015)

Krampus Official Trailer #1 (2015) - Adam Scott, Toni Collette Movie HD

“Krampus” có lẽ là bộ phim kinh dị bối cảnh Giáng Sinh hấp dẫn nhất thời gian gần đây và có những bước ngoặt tăm tối ít ai ngờ tới. Mở đầu phim, khán giả có thể nghĩ rằng đây lại là một bộ phim Giáng Sinh hài hước gia đình thông thường, nhưng mọi chuyện nhanh chóng đổi chiều khi những con quỷ biến hóa được dẫn dắt bởi Krampus bắt đầu xuất hiện, và gửi đến một thông điệp mạnh mẽ là “yêu Giáng Sinh … hoặc gặp họa!”

Santa’s Slay (2005)

Santa's Slay (2005) - Trailer

Sẽ thế nào nếu Ông già Noel thực chất là một con quỷ phải đảm nhiệm công việc trao quà cho trẻ em trong vòng 1000 năm mà chẳng hề vui vẻ gì? Câu trả lời là khi hết kỳ hạn, ông ta sẽ đi trả thù tất cả những điều gì tử tế. Trong “Santa’s Slay”, khán giả sẽ được theo chân một Santa đầy thù hận, người sẵn sàng ra tay sát hại kẻ khác bất kể ngoan hay hư. Nội dung của nó phải nói là rất quá đà và có những nét độc đáo rất riêng.

Gremlins (1984)

Gremlins - Trailer

Có lẽ ta không cần nhiều lời giới thiệu về bộ phim kinh điển, hết sức thành công trong năm 1984 này. Đây chắc hẳn là một trong những bộ phim Giáng Sinh nói chung mà luôn được khán giả xem đi xem lại mỗi dịp cuối năm và mỗi lần lại cảm thấy thích thú bởi các yếu tố nội dung đầy sáng tạo của nó.

Silent Night, Deadly Night (1984)

Silent Night Deadly Night (1984)-RED BAND TRAILER

Một Ông già Noel cầm rìu, có tâm thần điên loạn trên hành trình chém giết kinh hoàng và không có gì ngăn cản nổi là tất cả những gì bạn cần biết ở “Silent Night, Deadly Night.” Là một bộ phim có kinh phí rẻ tiền, nó không ngần ngại mang tới những cảnh bạo lực đầy máu me với mục đích duy nhất là hù dọa khán giả.

Black Christmas (1974)

Black Christmas (1974) Trailer [HD]

“Black Christmas” là bộ phim kinh dị cổ điển và đủ sức mang đến một cơn ác mộng đầy ám ảnh cho người xem bởi nó khai thác sâu vào yếu tố tâm lý. Nội dung phim kể về một hội nữ sinh liên tục nhận được những cuộc gọi điện thoại đe dọa, rồi chứng kiến cái chết lần lượt đến với từng người thông qua bàn tay của tên giết người bệnh hoạn.

Theo Smosh

10 tình huống siêu kỳ quái chứng minh rằng "vật lý game" thật là ... vô lí