6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn

HIEUTHUBA  Pháp luật Bạn đọc | 21/10/2021 09:33 AM

Đằng sau những cảnh nóng rạo rực là cả một hậu trường hết sức “đáng quan ngại”, theo lời chia sẻ của nhiều sao Hollywood.

Những phân đoạn yêu đương ngọt ngào, quyến rũ trong các bộ phim Hollywood có lẽ lúc nào cũng khiến khán giả phải cảm thấy rạo rực, hay nhiều khi mắc cỡ. Cảnh nóng trong phim không chỉ là những phút giây mua vui, hút khán giả thông thường mà đôi khi còn đóng vần quan trọng trong việc xây dựng tính cách nhân vật cũng như các mối quan hệ của phim. Thế nhưng, nếu những phân đoạn ân ái trên màn ảnh có nóng bỏng và mời gọi đến đâu thì đằng sau máy quay, sự thật lại khác xa những gì chúng ta thường nghĩ.

Đã có nhiều lần, những "người trong cuộc" - các ngôi sao Hollywood nổi tiếng để nghe họ chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng của mình. Cứ tưởng phải "rất gì và này nọ", hóa ra chuyện giường chiếu trên trường quay lại chẳng như mơ.

Mỹ nữ Game of Thrones thừa nhận mọi thứ đều quá "công nghiệp", chẳng có gì hào nhoáng đằng sau những cảnh yêu đương!

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 1.
6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 2.

Natalie Dormer được biết đến như một trong những sao nữ chăm đóng cảnh nóng, nổi tiếng nhất với các cảnh "siêu hở" trong Game of Thrones

"Cảnh quan hệ cũng phải được biên đạo, và nó hoàn toàn không hào nhoáng hay quyến rũ gì sất. Thứ quan trọng nhất chính là góc máy quay, và bạn phải thực hiện lại một động tác rất nhiều lần. Nó công nghiệp lắm."

- Natalie Dormer

Người đẹp của Titanic cũng ngượng chín mặt vì sự trần trụi của cảnh nóng, tự thấy rằng mọi chuyện không như là mơ

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 3.
6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 4.

Trong bộ phim The Reader nổi tiếng, mỹ nữ Titanic là Kate Winslet có rất nhiều cảnh nóng cháy mắt, độ hở lên đến 100%

Bạn có thể bị quấn trong đống chăn gối và tự hỏi: "Chúng ta đang làm cái quái gì vậy?" Có hôm đi làm, tôi có nguyên một "cái ấy" dí vào má. Nhiều lúc nghĩ như thế tôi cũng thấy rất vô văn hóa, thiếu chuẩn mực.

- Kate Winslet

Nữ chính 50 Sắc Thái "sức cùng lực kiệt" vì bị trói, bị đánh cho cảnh nóng, không khí hầm hập ở trường quay khiến mọi thứ tệ hơn quá nhiều

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 5.
6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 6.

Loạt phim 50 Sắc Thái từng khiến nhiều khán giả phải đỏ hết mặt mày vì mức độ bạo dạn của các cảnh ân ái, BDSM

Quay cảnh nóng cũng chẳng sung sướng hay thỏa mãn gì đâu. Nó rất nóng - nhưng không phải theo cái kiểu nóng gợi cảm. Thêm vào đó, tay và chân tôi còn bị trói, mắt thì bị bịt và xong rồi bị đánh bởi mấy thứ rất lạ lùng (trong 50 Sắc Thái). Cứ như là đánh thuế cảm xúc vậy.

- Dakota Johnson

"Bom sex" Mila Kunis khó chịu vì phải ân ái trước mặt... cả trăm người, thế mà không bị tụt cảm xúc thì quá giỏi!

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 7.
6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 8.

Gương mặt khả ái và body quyến rũ của Mila Kunis cũng chẳng xa lạ gì với khán giả yêu phim

Rất khó để quay cảnh ân ái, thế thôi. Chẳng quan trọng là quay với bạn bè, với trai hay với gái. Trước mặt bạn là cả đoàn làm phim tầm 100 người để chỉnh ảnh sáng, để chỉnh tư thế cho bạn. Chẳng thoải mái chút nào đâu.

- Mila Kunis

Các tài tử cũng chẳng khá hơn khi khỏa thân, Liam Hemsworth cũng quá ngại khi phải "quắn quéo" trước mặt bao nhiêu người

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 9.
6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 10.

Lúc nào tôi cũng thấy gượng gạo khi cởi quần ra trước toàn bộ đoàn làm phim và bạn diễn. Lúc đóng phim thì còn đỡ, nhưng khi xong cảnh quay ấy và bạn đứng trần như nhộng chỉ với quần lót thì mới thấy ngại.

- Liam Hemsworth

Nam thần Superman cũng gặp tình trạng khó xử vì cảnh nóng khi "cọ xát" với bạn diễn quá đà

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 11.
6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn - Ảnh 12.

Khỏi phải nói, những bộ phim như The Witcher đã khiến khán giả phải bỏng cả mắt nhờ độ nóng của Henry Cavill

Cái chuyện khó xử ấy chỉ xảy ra đúng một lần trong đời, một nữ diễn viên phải ngồi trên người tôi và cô ấy có bộ ngực rất đẹp. Tôi khi ấy cũng không ở trong tư thế phù hợp, thế là khi hai người phải cọ xát vào nhau thì… cơ thể phản ứng. Tất nhiên, chẳng có gì hay ho về việc đấy cả.

- Henry Cavill

Nguồn ảnh: Tổng hợp