6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2020 12:29 PM

 
  thích

Tên của những băng hải tặc này chỉ cần nhắc đến thì ai cũng phải trầm trồ đấy!

Kỷ nguyên vàng của thời đại cướp biển bắt đầu sau khi Gol D.Roger bị hành quyết. Roger đã tự nguyện nộp mình cho Hải quân, hy sinh tính mạng để mở ra thời đại hải tặc mới với nguyện ước mong rằng ý chí của D. được kế thừa. Nhưng ngay cả trước khi Roger đến được Laugh Tale, đã có một số nhóm hải tặc vang danh bốn bể trong thế giới One Piece. Thậm chí 1 số nhân vật mạnh mẽ trong các nhóm hải tặc đã trở thành Tứ Hoàng hùng mạnh vào sau này.

Dưới đây là 6 băng hải tặc nổi tiếng nhất One Piece trước khi dòng thời gian chính bắt đầu:

1. Băng Rocks

6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu - Ảnh 1.

Băng Rocks còn nổi tiếng trước cả thời kỳ hoàng kim của Roger. Nhóm này quy tụ toàn những tên hải tặc sừng sỏ như Big Mom, Whitebeard, Kaido, Shiki và những người khác. Đáng tiếc, ở thời đại bây giờ, cái tên Rocks đã bị lãng quên. Băng Rocks đã tan rã sau cuộc chiến ở God Valley 38 năm trước, sau cái chết của thuyền trưởng Rock D. Xebec.

2. Băng Roger

6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Roger và băng hải tặc của mình là nhóm duy nhất có thể kế thừa hào quang của băng Rocks. Họ cũng là băng hải tặc duy nhất có thể đến được Laugh Tale. Hiện tại, tuy băng Roger đã tan rã, nhưng sức mạnh của các thành viên cũ vẫn là một mối đe dọa đối với thế giới hải tặc ở thời đại này. Chỉ cần nhìn vào sức ảnh hưởng của Shanks và Buggy bây giờ là thấy.

3. Băng Râu Trắng

6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu - Ảnh 3.

Băng Râu Trắng cũng đã phát triển mạnh mẽ trước thời kỳ hoàng kim của giới hải tặc. Oden đã gia nhập băng hải tặc này khi nó mới chỉ có 1 con tàu duy nhất, dần dần nó mới phát triển mạnh mẽ hơn và chia thành 5 đội tàu. Về sức mạnh, băng của Râu Trắng có thể chiến đấu ngang ngửa với băng của Roger.

4. Băng Big Mom

6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu - Ảnh 4.

Trước khi gia nhập băng Rocks, Big Mom đã có số tiền thưởng lên tới 500 triệu Belly nhờ sức mạnh của mình. Sau khi tách khỏi Rocks, bà ta vẫn có sức mạnh của riêng mình. Trên thực tế, Big Mom đã sở hữu Road Poneglyph từ khi Roger vẫn còn sống. Roger có được thông tin về một trong những phiến Road Poneglyphs bằng cách giao dịch với Big Mom.

5. Băng Shiki

6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu - Ảnh 5.

Trong quá khứ, băng hải tặc của Sư tử vàng Shiki từng là 1 hạm đội rất lớn và họ đã từng dùng số lượng này bao vây tàu Oro Jackson của Roger. Thật không may, hạm đội của Skiki đã bị tiêu diệt trong trận chiến Edd. Về sau, khi nghe tin Roger bị bắt, Shiki đã xông vào Marineford và bị tóm gọn. Bây giờ, hắn đã trốn thoát khỏi nhà ngục Imper Down và đang ẩn nhẫn bày mưu tính kế chờ ngày tái xuất.

6. Băng Rumbar

6 băng cướp biển nổi tiếng trong thế giới One Piece trước cả khi thời kỳ hoàng kim của hải tặc bắt đầu - Ảnh 6.

Xét về thực lực, băng hải tặc Rumbar có thể không so được với những cái tên kể trên. Số tiền thưởng được biết của nhóm này chỉ khoảng 33 triệu Belly và đó là mức truy nã của Brook. Mặc dù vậy, Rumbar là một trong những nhóm hải tặc tồn tại trước thời đại Roger. Trên thực tế, sự biến mất của nhóm hải tặc này là một trong những lý do khiến Crocus gia nhập băng Roger. Anh ta muốn tìm Brook và những người khác.