5 website đáng sợ khiến bạn khóc thét khi vào xem

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 04:50 PM

Hãy cảnh giác với những thứ trên mạng mà bạn gặp phải.

Những website cực thú vị nhưng không kém phần ghê rợn này là một phần của góc khuất trên Internet mà có lẽ bạn chưa hề biết tới. Mời các bạn trải nghiệm.

1. Takethislollipop.com

5 website đáng sợ khiến bạn khóc thét khi vào xem - Ảnh 1.

Website này sẽ dọa bạn rằng có một kẻ giết người hàng loạt đang theo dõi và muốn làm hại bạn. Thông điệp mà trang web kỳ lạ này muốn gửi tới chúng ta là hãy cẩn thận với những thông tin cá nhân của mình trên Internet, kẻ xấu có thể lợi dụng chúng để thực hiện hành vi xấu.

2. Whiteenamel.com

5 website đáng sợ khiến bạn khóc thét khi vào xem - Ảnh 2.

WhiteEnamel cơ bản là một webgame cho phép bạn khám phá một nhà thương điên bị ma ám. Nếu đã từng bị dọa đến mất ngủ bởi Outlast thì có lẽ bạn không nên thử truy cập website này. Độ kinh dị của nó cũng không hề thua kém Outlast là bao.

3. Staggeringbeauty.com

5 website đáng sợ khiến bạn khóc thét khi vào xem - Ảnh 3.

Đây website giúp người dùng giải trí khi căng thẳng bằng cách dùng chuột máy tính điều khiển con sâu. Sau mỗi lần bạn di chuột, điều thú vị sẽ xảy ra, càng nhanh càng thú vị nhé. Lưu ý: Yếu tim thì đừng di chuột nhanh quá!!!

4. Opentopia.com

5 website đáng sợ khiến bạn khóc thét khi vào xem - Ảnh 4.

Trang web này cho phép bạn truy cập vào hơn 2.600 webcam trên khắp thế giới và xem online. Opentopia khẳng định rằng, những camera này có bảo mật quá thấp chứ họ không hề hack gì cả. Việc trang web này thành lập đã bị nhiều người phản đối nhưng sự tồn tại của nó là một lời cảnh báo, nhắc nhở chúng ta về mối nguy hiểm khôn lường của camera, thiết bị mà hiện nay xuất hiện ở khắp mọi nơi, nếu không may bị hack.

5. Creepypasta.com

5 website đáng sợ khiến bạn khóc thét khi vào xem - Ảnh 5.

Trang web này được coi là phiên bản khác của "Bách khoa toàn thư" về những điều bí ẩn, kỳ lạ chưa có lời giải đáp bởi nó tổng hợp tất cả những câu chuyện, video, hình ảnh kể về những điều đáng sợ như ma, quỷ… được lan truyền trên Internet.