5 vị tướng "lật kèo" mạnh nhất giai đoạn cuối game Đấu Trường Chân Lý bản 4.5

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2021 11:30 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đây là những vị tướng có thể đảm bảo cho bạn leo được ít nhất là top 4 dù cho bạn có một giai đoạn đầu và giữa game tương đối khó khăn, thậm chí đang thua sấp mặt.

Kayle

Trở lại trong mùa 4.5, Kayle vẫn giữ vững phong độ là một trong những vị tướng gánh team tốt nhất của Đấu Trường Chân Lý. Tất cả những gì game thủ cần là sắp xếp Kayle ở vị trí hợp lý và cung cấp cho cô nàng Đại Bác Liên Thanh. Hệ tộc Đao Phủ/Thánh Thần cung cấp cho Kayle khả năng công thủ toàn diện. Ngoài ra, cô nàng còn được xem là “khắc tinh” của các trang bị phòng thủ khi lượng sát thương hỗn hợp quá lớn.

5 vị tướng lật kèo mạnh nhất giai đoạn cuối game Đấu Trường Chân Lý bản 4.5 - Ảnh 1.

Ornn

Vị bán thần của Freljord đến với mùa 4.5 và nhanh chóng nhận về được rất nhiều sự tín nhiệm từ các kỳ thủ, đặc biệt là ở bậc rank từ Bạch Kim trở lên. Gần như mọi đội hình đứng top đều có ít nhất là Ornn 1 sao khi khả năng rèn trang bị của vị tướng này là quá bá đạo, có thể cung cấp tất cả những gì mà những trang bị cơ bản không thể mang lại được.

5 vị tướng lật kèo mạnh nhất giai đoạn cuối game Đấu Trường Chân Lý bản 4.5 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Ornn chỉ thực sự có tác dụng khi đội hình bạn đủ “trâu” và bạn đã xây dựng xong lối chơi cho mình (tức là không có quá nhiều sự thay đổi nữa). Do đó, cố gắng tìm Ornn và nâng cấp hắn lên 2 sao để sớm hoàn thiện trang bị cho tất cả thành viên trong đội vào giai đoạn gần cuối game sẽ giúp ích cho việc leo top của bạn rất nhiều.

Sett

Dù đã xuất hiện từ mùa 4 nhưng qua mùa 4.5, Đại Ca vẫn không đánh mất vị trí của mình mà thậm chí còn được đánh giá là vị tướng hot với khả năng lật kèo cực cao. Đặc biệt, nếu bạn roll được Tinh Anh Đấu Sĩ từ sớm thì Sett sẽ là quân cờ tối quan trọng.

5 vị tướng lật kèo mạnh nhất giai đoạn cuối game Đấu Trường Chân Lý bản 4.5 - Ảnh 3.

Cung cấp cho hắn 1 món đồ thủ, còn lại là đồ mana hoặc đồ sát thương (tốt nhất vẫn là đồ mana), xong thì hãy cùng xem Sett Hủy Diệt Đấu Trường như thế nào.

Xayah

Đội hình Thần Rừng với khả năng công thủ toàn diện đang nổi lên như một meta cực kỳ được ưa chuộng. Đây cũng được xem là đội hình hoàn hảo khi sức mạnh phép thuật cũng có, mà sát thương vật lý cũng có.

Với việc được bổ sung thêm lượng khiên từ hệ Hộ Pháp của Xayah – Rakan, tộc Thần Rừng có thể tồn tại lâu hơn để tích cộng dồn giáp/kháng phép. Trang bị cho Xayah cũng không đòi hỏi nhiều với món quan trọng nhất là Nắm Đấm Công Lý. Tuy nhiên, tầm sát thương của Bão Tố Nổi Dậy khá ngắn nên bạn cần có dàn bao cứng, vì Xayah không thể đứng ở vị trí thường thấy của những sát thương chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý (hàng cuối) mà phải đứng ở gần hàng đầu, vì vậy sẽ dễ chịu nhiều sát thương từ đối thủ hơn.

5 vị tướng lật kèo mạnh nhất giai đoạn cuối game Đấu Trường Chân Lý bản 4.5 - Ảnh 4.

Samira

Không cần phải nói quá nhiều về độ bá đạo của Samira. Kể cả trong LMHT hay ĐTCL, cô đều sở hữu lượng sát thương khủng và một độ trâu bò nhất định để rất khó bị dồn sát thương nhanh. Là một vị tướng tộc Liều Lĩnh, Samira còn sở hữu 100% tỷ lệ né tránh khi dùng chiêu.

5 vị tướng lật kèo mạnh nhất giai đoạn cuối game Đấu Trường Chân Lý bản 4.5 - Ảnh 5.

Bởi vì thế mạnh là Liều Lĩnh, nên Samira có thể ghép vào bất kỳ đội hình nào cần nhiều sát thương hơn. Những trang bị trấn phái của Samira gồm Diệt Khổng Lồ, Nắm Đấm Công Lý và Giáp Thiên Thần.