LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2021 10:55 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Đường Baron/Đường Trên: Ngộ Không

Cũng tương tự trong LMHT bản PC, Ngộ Không - Vị tướng vừa được ra mắt trong Liên Minh: Tốc Chiến cũng sở hữu đầy đủ bộ combo đã làm nên tên tuổi Vua Khỉ: tạo bóng, áp sát bằng Cân Đẩu Vân và chiêu cuối có thể kích hoạt hất tung 2 lần.

5 vị tướng đáng đồng tiền bát gạo của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

- Ưu điểm:

Có thể phối hợp tốt với Đấng, bộ kỹ năng cấu rỉa, đè đường tốt, linh hoạt trong các pha giao tranh và né gank với Chim Mồi. Ngoài ra, đây cũng là một vị tướng không quá khó chơi đối với những game thủ newbie.

- Nhược điểm:

Hầu Vương khá yếu khi phải đối đầu với những đối thủ có khả năng cấu rỉa từ xa. Nếu bạn nhận thấy đối thủ có những lượt chọn vào Vayne hay Varus, thì nên cân nhắc việc lựa chọn Vua Khỉ cho một kèo đấu 1v1 quá may rủi.

Đường Giữa: Evelynn

Một điều khá bất ngờ khi Evelynn xuất hiện trong danh sách này khi Yêu Nữ vốn đã quen thuộc với các game thủ trong vai trò Đi Rừng. Tuy vậy, ở Liên Minh: Tốc Chiến, sau bản vá lỗi lần trước, bộ chiêu thức của cô nàng đã được nâng cấp lên rất nhiều.

5 vị tướng đáng đồng tiền bát gạo của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

- Ưu điểm:

Khi Evelynn đạt đến cấp độ 5 cũng là lúc nội tại của cô phát huy tối đa tác dụng. Với khả năng dọn dẹp đợt lính nhanh, Evelynn có thể hỗ trợ roam gank ở những đường khác mang lại ưu thế toàn diện cho cả đội.

- Nhược điểm:

Cũng như mọi vị tướng Pháp Sư khác, Evelynn khá “mỏng cơm”. Ngoài ra, cô nàng cũng sẽ dễ bị phát hiện nếu đối thủ tập trung đầu tư ống kính quét. Evelynn cần những sự hỗ trợ rất lớn trước khi có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Rừng: Lee Sin

Lee Sin luôn là một kèo kỹ năng vô cùng hấp dẫn và rất mạnh, kể cả trong LMHT hay trong Tốc Chiến. Sự cơ động, bộ combo “đỉnh của chóp” chính là những gì làm nên tên tuổi của Thầy Tu Mù.

5 vị tướng đáng đồng tiền bát gạo của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

- Ưu điểm:

Lee Sin có bộ kỹ năng giúp roam gank và farm quái rừng cực tốt. Ngoài ra, Lee Sin cũng vô cùng cơ động trong giao tranh với bộ kỹ năng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước - Hộ Thể/Kiên Định. Ngoài ra, chỉ cần Lee Sin tung Nộ Long Cước đẹp, toàn bộ đội hình đối phương sẽ ngay lập tức rơi vào hỗn loạn.

- Nhược điểm:

Lee Sin là một kèo tướng kỹ năng vì thế đòi hỏi người chơi phải có thời gian tập luyện. Ngoài ra, nếu Lee Sin bị outfarm hoặc bị hụt cấp, hụt tài nguyên, sẽ rất khó để hắn có thể comeback.

Đường Rồng

Xạ Thủ: Jhin

Jhin luôn được xem là một trong những vị tướng “quốc dân”, kể cả trên LMHT hay trong Liên Minh: Tốc Chiến. Jhin cũng là một vị tướng khá thú vị khi có số lượt ra đòn hạn chế (4 phát bắn) nhưng phát cuối cùng lại có thể chuyển hóa tốc độ đánh thành sát thương vật lý.

5 vị tướng đáng đồng tiền bát gạo của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

- Ưu điểm:

Bộ chiêu thức của Jhin so với bản LMHT trên PC là không có gì thay đổi. Vì thế, nếu tận dụng tốt Nghệ Sĩ Tử Thần, bạn sẽ có một vị tướng có tầm bắn cực rộng, có khống chế cứng, khả năng làm chậm và đặc biệt là sốc sát thương cực mạnh.

- Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của Jhin chính là so với các Xạ Thủ hot khác như Ezreal hay Caitlyn thì tầm bắn của hắn vừa không xa bằng, chậm chạp hơn và nhất là cực kỳ kém cơ động. Ngoài ra, vì Jhin chỉ có 4 phát bắn trong một lần ra đòn trước khi phải nạp đạn lại, nên bạn cần tính toán hợp lý, căn chuẩn sát thương để tận dụng hết khả năng của vị tướng này

Hỗ Trợ: Seraphine

Sẽ nhiều người thắc mắc về vị trí này khi Blitzcrank hay Malphite đang tỏ ra quá mạnh mẽ ở đấu trường Liên Minh: Tốc Chiến, tuy vậy, nếu bạn chơi solo thì Seraphine là một lựa chọn hoàn hảo hơn khi cả hai vị tướng trên đều quá phụ thuộc vào sự phối hợp với đồng đội.

5 vị tướng đáng đồng tiền bát gạo của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

- Ưu điểm:

Seraphine sở hữu bộ kỹ năng bao gồm khống chế cứng, làm chậm và quyến rũ đối phương. Ngoài ra, cô nàng vừa có thể cấu rỉa đối thủ từ xa vừa hồi máu và che chắn cho Xạ Thủ đi cùng cực tốt.

- Nhược điểm:

Là một vị tướng Pháp Sư, dĩ nhiên, điểm yếu nhất của Seraphine chính là cô nàng quá dễ nằm xuống. Vì thế, game thủ cần lựa chọn vị trí hợp lý để vừa phát huy hết khả năng của cô ca sĩ này, vừa đảm bảo sẽ không bị focus và bay màu quá sớm trong giao tranh.