5 tựa game tuyệt vời chuẩn bị phát hành nhưng chả thấy ai bàn luận gì

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2017 04:01 PM

Với hàng trăm tựa game ra đời mỗi năm trên khắp các nền tảng, chắc chắn sẽ có những cái tên cực hấp dẫn nhưng ít được chú ý đến bởi các trang tin tức vốn đã quá bận rộn với các cái tên đầu bảng AAA rồi.

Với hàng trăm tựa game ra đời mỗi năm trên khắp các nền tảng, chắc chắn sẽ có những cái tên cực hấp dẫn nhưng ít được chú ý đến bởi các trang tin tức vốn đã quá bận rộn với các cái tên đầu bảng AAA rồi. Vì lí do đó, chúng ta sẽ cùng nói đến 5 đến tựa game tuyệt vời đang trong giai đoạn phát triển và chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới nhưng chẳng thấy ai bàn tán gì cả.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Ghost Recon Wildlands” là một sản phẩm TPS thế giới mở cực hấp dẫn được phát triển bởi Ubisoft Paris và sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3 năm 2017 tới dành cho PC, PS4 và Xbox One. Dựa theo sự chia sẻ của Ubisoft, tựa game này được coi là một trong những sản phẩm thế giới mở quy mô nhất của hãng, đảm bảo mang đến một môi trường trải nghiệm rộng lớn, vô cùng chân thực với núi cao, rừng rậm, sa mạc để người chơi tha hồ khám phá. Đối với những fan hâm mộ của thương hiệu này, đây là một cái tên không thể bỏ qua và nó hứa hẹn mang nhiều điểm đổi mới đột phá.

Yooka-Laylee

Fan hâm mộ của series “Banjo-Kazooie” cuối cùng sẽ có một sản phẩm thú vị để thỏa mãn ước nguyện của mình. Với vai trò là người thừa kế tinh thần, “Yooka-Laylee” là một tựa game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Playtonic Games và phát hành bởi Team17. Trò chơi mang nhiều nét tương đồng với người anh em thời xưa của mình, sở hữu một phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và màu sắc, tạo dựng nên một thế giới phong phú kèm theo đầy thử thách thông minh. Sản phẩm này sẽ phát hành rộng rãi trên thế giới vào ngày 11 tháng 4 năm 2017 trên Linux, Mac, PC, PS4 và Xbox One.

Allison Road

Sự khi dự án “Silent Hills” chính thức bị hủy bỏ bởi Konami, fan hâm mộ đã tìm đến những sản phẩm kế thừa tinh thần của nó, trong đó phải kể đến “Allison Road”. Mặc dù gặp phải một số vấn đề trong giai đoạn phát triển hồi giữa năm 2016, tựa game kinh dị sinh tồn này đang tiếp tục được phát triển và phát triển bởi công ty Far From Home. Trước mắt, nội dung game vẫn được giữ kín, chỉ biết rằng người chơi sẽ điều khiển một nhân vật chính vô danh, tỉnh dậy trong tình trạng mất trí nhớ và phải khám phá một căn nhà bí ẩn. Dự kiến “Allison Road” sẽ phát hành cho Linux, Mac, PC, PS4 và Xbox One, nhưng hiện có thời gian chính thức.

Visage

Một người thừa kế tinh thần khác của “Silent Hills”, “Visage” là một game độc thuộc thể loại kinh dị sinh tồn đang được phát triển bởi SadSquare Studio. Lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ biệt lập ở thập niên 1980, người chơi sẽ có cơ hội khám phá một ngôi nhà bí ẩn, vốn có lịch sử tồn tại lâu dài và trải qua nhiều đời chủ trong hàng thế kỷ. Tuy nhiên, đa phần những người chủ của ngôi nhà đều bị chết một cách dã man. Trải nghiệm game diễn ra ở góc nhìn thứ nhất và có một cơ chế gameplay thiên về tính giải đố, lẩn trốn và đương nhiên là kèm theo đủ màn dọa nạt vô cùng bất ngờ. Trước mắt, “Visage” chưa có thời điểm phát hành chính thức, nhưng SadSquare Studio hi vọng có thể cho ra mắt vào quý 2 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Shenmue III

Sau nhiều năm trời chìm vào vực sâu phát triển không có lối thoát, “Shenmue III” cuối cùng đã được thấy ánh sáng cuối chân đường và thổi bừng ngọn lửa nhiệt huyết của fan hâm mộ. Là phiên bản thứ ba của series “Shenmue”, nội dung của phần mới nhất này sẽ nối trực tiếp theo người tiền nhiệm đã phát hành trong năm 2001. Với bối cảnh xã hội Nhật Bản ở thập niên 1980, người chơi sẽ điều khiển Hazuki Ryo, một võ sĩ trẻ tuổi đang trên hành trình báo thù cho cha mình. Hiện nay, “Shenmue III” đang được đồng phát triển bởi Neilo và Ys Net, và dự tính sẽ phát hành vào cuối năm nay cho PC và PS4.

Theo Fraghero