5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Các tựa game NFT này được CoinTelegraph đánh giá có thể bùng nổ mạnh hơn trong năm 2022.

Các ứng dụng GameFi, game NFT đang ngày càng phát triển cũng như vượt mặt nhiều tựa game truyền thống thông thường về mức độ phổ biến. Thậm chí, theo ý kiến đánh giá của nhiều người, thể loại game này còn sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022 và hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng, trào lưu mới làm thay đổi ngành công nghiệp game online trên toàn thế giới. Và mới đây, trang web CoinTelegraph, một trang tin có tiếng trong lĩnh vực này vừa đưa ra một bảng danh sách về 5 cái tên game NFT hứa hẹn sẽ còn bùng cháy, thăng hoa hơn nữa trong năm nay. Đáng chú ý trong đó, Axie Infinity - sản phẩm game NFT của người Việt cũng góp mặt.

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 1.

Axie Infinity

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 2.

Là tựa game đình đám trong năm 2021, Axie Infinity có thể coi là cái tên đã góp công lớn trong việc tạo ra cũng như thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng game NFT ở Việt Nam. Theo đánh giá từ web CoinTelegraph, Axie Infinity thậm chí còn được cho là hệ sinh thái tiên phong trong lĩnh vực NFT - Metaverse.

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 3.

Được mệnh danh là dự án tỷ đô, năm 2022, Axie Infinity được cho là sẽ còn nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Defi Kingdoms

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 4.

Defi Kingdoms cũng là một tựa game được xây dựng trên hệ thống blockchain của Harmony. Ra đời trong bối cảnh thị trường game NFT đang bùng nổ, thế nhưng Defi Kingdoms vẫn có sức hút rất riêng của mình.

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 5.

Về cơ bản, trong tựa game này, người chơi cũng sẽ tìm cách phát triển, làm nhiệm vụ và xây dựng vương quốc riêng của bản thân - đúng như tên gọi của trò chơi.

Guild of Guardians

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 6.

Là một tựa game mobile nhập vai giả tưởng, Guild of Guardians, ngay từ những tạo hình đầu tiên đã dễ dàng chinh phục người chơi với một phong cách, cơ chế chiến đấu linh hoạt, mãn nhãn và vô cùng hấp dẫn.

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 7.

Về cơ bản, Guild of Guardians hướng tới việc tạo ra một tựa game Play to Earn đúng nghĩa, nơi các game thủ có thể chơi miễn phí nhưng vẫn kiếm được cả NFT và Token cho bản thân.

Galaxy Fight Club

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 8.

Khác với những cái tên kể trên, Galaxy Fight Club là tựa game chiến đấu PvP đa IP, đa nền tảng, nơi mà chính những người chơi sẽ phải tỷ thí với nhau để tìm ra kẻ chiến thắng, qua đó ganh đua nhau để sở hữu những phần thưởng quý giá.

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 9.

Galaxy Fight Club có lối chơi với nhịp độ tương đối nhanh, có nhiều nét tương tự với Brawl Stars đình đám. Hình thức chơi phổ biến nhất chính là PK 3vs3, với mỗi trận đấu kéo dài 5 phút và đội đầu tiên cán mốc 20 kills sẽ là team chiến thắng.

CryptoBeasts

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 10.

Về cơ bản, CryptoBeasts là tựa game nuôi thú ảo hoạt động trên nền tảng khá nổi tiếng là Etherum Blockchain. Nhiệm vụ của các game thủ cũng vô cùng đơn giản, đó là ấp, nhân giống các loại trứng từ token. Trứng càng hiếm, độ khó khi ấp càng cao thì lợi nhuận và doanh thu người chơi mang về sẽ càng lớn.

5 tựa game NFT được đánh giá có thể bùng nổ trong năm 2022, Axie Infinity của người Việt cũng góp mặt - Ảnh 11.
https://gamek.vn/5-tua-game-nft-duoc-danh-gia-co-the-bung-no-trong-nam-2022-axie-infinity-cua-nguoi-viet-cung-gop-mat-20220114105432299.chn