5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể đã bỏ qua

Danny  - Theo Helino | 24/07/2018 02:27 PM

chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cái tên chất nhất tuần này, bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu vô tình bỏ qua

“Hàng loạt tựa game mới ra mắt mỗi ngày, có quá nhiều thứ để lựa chọn. Trong khi đó các tựa game cũ vừa qua được vài màn đang cô đơn trong ổ cứng. Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ giới thiệu cho bạn 5 cái tên chất nhất tuần này, bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu vô tình bỏ qua.”

Trung bình có khoản 10 trò chơi mới ra mắt trên steam mỗi tuần.  Chúng tôi đã sàng lọc kỹ lưỡng, cân đo đong đếm kỹ càng để đem đến cho game thủ chúng ta 5 viên ngọc thô, mà chắc chắn sẽ tỏa sáng lấp lánh trong thời gian tới. Và danh sách này không dành cho các ông lớn, sẽ không GTA hoặc Fallout ở đây, thay vào đó GameK tập trung vào các trò chơi mà các bạn ít chú ý nhất.

Những trò chơi này thật sự rất có triển vọng nhất, nhận được vô số đánh giá tích cực của người dùng và đáng  để xem xét kỹ hơn.

Mothergunship

Phát hành: 17 tháng 7

Nhà phát triển: Grip Digital, Terrible Posture Games

Nhà phát hành: Grip Digital

Giá: $ 24,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể đã bỏ qua - Ảnh 1.

Mothergunship là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cùng “phụ huynh” với tựa game  Tower of Guns lẫy lừng. Giống như người anh em của mình, Mothergunship sẽ khiến bạn bùng nổ qua các cấp độ ngẫu nhiên, hủy diệt toàn bộ robot và các tháp pháo để dành được chiến thắng. Đồ họa của game được cải tiến khá nhiều so với người tiền nhiệm, và gameplay hoàn toàn không có điểm nào để chê. Đây chắc chắn là một game bắn súng theo dạng reflex-oriented, chú trọng vào định hướng phản xạ, và đầy chất đấu trường trong mọi cấp độ. Ngoài ra, bạn sẽ tự chế tạo vũ khí của riêng mình và đó là một nỗ lực trực quan và đầy sáng tạo đến mức đáng ngạc nhiên. Theo game thủ độc lập, đây có lẽ là tựa game thú vị nhất mà họ đã chơi trong thời gian qua.

Mugsters

Phát hành: 18 tháng 7

Nhà phát triển: Reinkout Games

Nhà phát hành: Team17

Giá: $ 14,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể đã bỏ qua - Ảnh 2.

Mugsters là một tựa game xếp hình theo kiểu puzzler sandbox với đồ họa tuyệt đẹp, như một phim hoạt hình. Sau một cuộc xâm lược từ ngoài hành tinh, bạn chịu trách nhiệm giải phóng các tù nhân khác, và chiến đấu vì sự sống còn của chính mình. Cách bạn di chuyển là do bạn lựa chọn: thế giới đang suy tàn với bẫy rập, chướng ngại vật, xe cộ và mọi thứ khác đôi khi có thể gây cản trở. Trò chơi hỗ trợ co-op hai người chơi và các nhiệm vụ chiến dịch thường xuyên được điều chỉnh một chút để phù hợp hơn. Game dường như khá khó khăn, nhưng  đầy màu sắc và hấp dẫn đến mức đáng để bạn đầu tư thời gian và tiền bạc .

GNOG

Phát hành: 17 tháng 7

Nhà phát triển: KO_OP

Nhà xuất bản: Double Fine Presents

Giá: 9,99 đô la

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể đã bỏ qua - Ảnh 3.

GNOG cũng là một trò chơi giải đố, và mô tả Steam dường như đã quá đủ : đây là "trò chơi giải đố 3D đầy chiến thuật, nói về hành trình khám phá những con quái vật kỳ quái và những thế giới bí mật bên trong chúng". Khám phá những con quái vật kỳ quái! Wow một tựa game dành cho mọi người. Điều quan trọng là trò chơi này có thể chơi cả trên màn hình và trong kính VR, và có vẻ như nó sẽ hoạt động bằng bộ điều khiển chuyển động. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự tiếp cận những con quái vật đó. Game nhận được đánh giá tuyệt vời từ các phương tiện truyền thông và người sử dụng, tất nhiên trăm nghe không bằng một lần thử, thế giới của GNOG chờ đón bạn.

Impulsion

Phát hành: ngày 19 tháng 7

Nhà phát triển: Driving Force Games

Nhà phát hành: Playdius, Plug in Digital

Giá: $ 12,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể đã bỏ qua - Ảnh 4.

Một tựa ame bắn súng nhưng không bạo lực ?, chính xác đó là những gì Impulsion đem đến. Bạn sẽ sử dụng hai vũ khí, một loại bắn màu đỏ và loại kia bắn màu xanhMàu đỏ làm giảm tốc độ bạn xuống, và màu xanh sẽ tăng tốc độ của bạn. Ngoài ra còn có các điểm kích hoạt mã hóa màu sắc rải rác khắp bản đồ, mà bạn sẽ cần phải nhấn trong khi bạn vượt qua các màn chơi. Có chế độ campain theo hướng câu chuyện, chế độ cạnh tranh được với bảng thành tích và rất nhiều thứ khuyến khích game thủ tăng tốc để phá vỡ kỷ lục của chính mình. Đây là một tựa game chắc chắn khó có thể bỏ qua.

Guts and Glory

Phát hành: ngày 20 tháng 7

Nhà phát triển: HakJak Productions

Nhà phát hành: tinyBuild

Giá: $ 14,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể đã bỏ qua - Ảnh 5.

Không cần bàn cai nhiều về độ hút của game, dù “tay đua trẻ” này mới  vừa Early Access xong, nhưng đã thu hút được một lượng fan hùng hậu, và một khi bạn đã chơi thử hơn 89% bạn sẽ đầu quân vào lực lượn fan. Bạn sẽ cạnh tranh trong một game show  khủng khiếp làm những nhiệm vụ " bình thường tho một cách không bình thường và đầy nguy hiểm. Và chúng không nguy hiểm nhờ vào lcác bẫy được đào sẵn, lộ liễu nhàm chán, mà nguy hiểm ở đây là các khúc gỗ  khổng lồ và các cọc nhọn sẽ nhằm vào bạn mà rơi xuống. Các nhà phát triển đã hứa hẹn “một trò chơi đầy LOL và WTF và OMG”. Chắc chắn, rõ ràng đây là một trò chơi được tạo ra nhằm mục đích giải trí, và định nghĩa vật lý chẳng là cái đinh gì.

Năm viên ngọc thô đã được giao cho bạn, Bây giờ bạn chỉ cần nhặt lên, mài giũa hoặc tham khảo xem tựa game nào phù hợp với mình để thỏa sức chiến đấu trước khi mùa hè trôi đi.