5 trò chơi nhập vai chiến thuật, giống 'Baldur's Gate 3'

Đông Phong  Phụ nữ số | 11/12/2023 01:39 PM

Nếu bạn thích lối chơi giống với Baldur's Gate 3, có nhiều tựa game khác cũng mang đến trải nghiệm tương tự với yếu tố nhập vai hấp dẫn, chiến đấu chiến lược và cốt truyện phong phú.

Nếu bạn thích lối chơi giống với Baldur's Gate 3, có nhiều tựa game khác cũng mang đến trải nghiệm tương tự với yếu tố nhập vai hấp dẫn, chiến đấu chiến lược và cốt truyện phong phú. Dưới đây là 5 tựa game mà bạn có thể quan tâm:

1. Divinity: Original Sin 2 (2017)

Nhà phát triển: Larian Studios.

5 trò chơi nhập vai chiến thuật, giống Baldur's Gate 3 - Ảnh 1.

Divinity: Original Sin 2 được đánh giá cao với lối chơi nhập vai theo lượt và cơ hội tương tác độc đáo. Bạn có thể điều khiển một nhóm nhân vật, khám phá thế giới mở rộng, thực hiện nhiệm vụ và tham gia vào các trận đấu chiến lược.

2. Pillars of Eternity II: Deadfire (2018)

Nhà phát triển: Obsidian Entertainment.

Đây là phần tiếp theo của Pillars of Eternity, với lối chơi theo lượt và chiến đấu chiến lược. Người chơi sẽ tham gia vào hành trình trên biển, khám phá các hòn đảo và thám hiểm vùng biển bí ẩn.

3. Dragon Age: Inquisition (2014)

Nhà phát triển: BioWare.

photo-1702266993345

Dragon Age: Inquisition là một tựa game nhập vai hành động với thế giới rộng lớn và câu chuyện phức tạp. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, xây dựng mối quan hệ và tham gia vào các cuộc chiến tương tác.

4. Torment: Tides of Numenera (2017)

Nhà phát triển: inXile Entertainment.

Được xem là kế thừa tinh thần của Planescape: Torment, Torment: Tides of Numenera là một game nhập vai với cốt truyện phức tạp, tư duy đầy thách thức, và lối chơi chiến lược.

5. Wasteland 3 (2020)

Nhà phát triển: inXile Entertainment.

Wasteland 3 là một game nhập vai chiến lược với tầm nhìn từ trên cao. Đặt trong một thế giới hậu tận thế, người chơi sẽ điều khiển một nhóm Ranger và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đen tối.