5 trò chơi được game thủ yêu quý nhất 2021, ai chơi cũng thấy hài lòng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2021 02:13 PM

Sau đây mời các bạn đến với 5 đề cử của giải thưởng "Trò chơi hỗ trợ cộng đồng tốt nhất năm" tại The Game Awards 2021.

Apex Legends  – Respawn Entertainment / Electronic Arts 

5 trò chơi được game thủ yêu quý nhất 2021, ai chơi cũng thấy hài lòng - Ảnh 1.

Gần 2 năm sau ngày ra mắt, tựa game bắn súng sinh tồn từng nổi đình nổi đám một thời là Apex Legends đã chính thức xuất hiện trên Steam. Đương nhiên, game vẫn duy trì dạng phát hành miễn phí (free to play) và game thủ chỉ việc tải và chơi mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Apex Legends đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trên Steam. Chỉ số đánh giá của game đang tăng chóng mặt lên đến 91%, xếp top những trò chơi xuất sắc nhất thời điểm hiện tại trên Steam.

Destiny 2: Beyond Light  – Bungie 

5 trò chơi được game thủ yêu quý nhất 2021, ai chơi cũng thấy hài lòng - Ảnh 2.

 Bản mở rộng Beyond Light đã mang lại thành công khá lớn cho Destiny 2 trong năm 2021. Mặc dù game thủ sẽ phải bỏ ra 310.000 vnđ để sở hữu DLC này trên Steam, tuy nhiên chất lượng mà nó đem lại là không phải bàn cãi. Trò chơi nhận được phản hồi tốt từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho tựa game nhiều tuổi Destiny 2.

Final Fantasy XIV Online  – Square Enix 

5 trò chơi được game thủ yêu quý nhất 2021, ai chơi cũng thấy hài lòng - Ảnh 3.

Đã bao giờ bạn tốn hàng vài trăm giờ vào một tựa game MMORPG chưa? Nếu bạn vừa hoàn thành Final Fantasy VII Remake hoặc bạn có tâm trạng muốn nghiền nát thời gian rảnh của mình thì bạn có thể tham gia vào Final Fantasy XIV Oline, một tựa game nhập vai trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Fortnite  – Epic Games 

5 trò chơi được game thủ yêu quý nhất 2021, ai chơi cũng thấy hài lòng - Ảnh 4.

Là một trong những tựa game hot và phổ biến hàng đầu trong những năm gần đây, Fortnite được biết đến bởi sự mới mẻ và phá cách so với các trò chơi cùng thể loại, đặc biệt là PUBG vào thời điểm đó. Với Fortnite, những việc bạn cần làm để có thể trở thành người sống sót duy nhất sẽ nhiều gấp đôi, thậm chí gấp ba so với những thao tác đơn giản như nhặt súng, máu, phụ kiện như trong PUBG hay Last Man Standing – những tựa game sinh tồn đối kháng được biết đến trước đó.

Dưới bàn tay của Epic, Fortnite luôn nhận được sự quan tâm mọi lúc, mọi nơi. Epic đã dồn gần như tất cả những gì họ sở hữu để chăm sóc cũng như phát triển cộng đồng Fortnite trên toàn thế giới.

No Man's Sky  – Hello Games

5 trò chơi được game thủ yêu quý nhất 2021, ai chơi cũng thấy hài lòng - Ảnh 5.

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, No Man's Sky giới thiệu đến các bạn một thiên hà để khám phá, đầy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động.

Trong No Man's Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi, và quay quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, và các bạn có thể đi đến bất kỳ nơi nào mà ta chọn và không có giới hạn. Trong vũ trụ tạo ra ngẫu nhiên và vô hạn này, các bạn sẽ khám phá những nơi và những sinh vật mà chưa từng có người chơi nào khác đã thấy trước đây mỗi hành tinh có hệ động vật, thực vật và thậm chí cả thành phần của khí quyển của riêng mình.