5 trò chơi có cái kết buồn, khiến game thủ phải rơi nước mắt

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/12/2023 10:11 AM

Có nhiều trò chơi có cái kết buồn, đậm chất cảm xúc và đôi khi khiến người chơi rơi nước mắt.

photo-1703002790561

The Walking Dead (Season 1)

Câu chuyện xoay quanh Lee Everett, một người đàn ông từng có quá khứ buồn, và Clementine, một đứa trẻ mà anh ấy bảo vệ trong thế giới đầy zombie. Cuối cùng, Lee phải đối mặt với số phận của mình, anh ta đã quyết định hy sinh để bảo vệ tương lai của Clementine. 

Mass Effect 3

Trong một cuộc chiến cuối cùng chống lại người ngoại hành tinh, Commander Shepard phải đối mặt với một loạt các quyết định khó khăn. Cái kết đa dạng tùy thuộc vào các quyết định trước đó của người chơi và có thể bao gồm những sự hy sinh khiến game thủ phải đau lòng. 

Metal Gear Solid 3: Snake Eater

Câu chuyện xoay quanh Naked Snake (Big Boss) trong nhiệm vụ săn lùng và trả thù người thầy cũ của anh ta. Sự hy sinh của The Boss và những sự kiện đau lòng liên quan đến tình bạn sẽ khiến nhiều game thủ phải rơi nước mắt

Final Fantasy VII

5 trò chơi có cái kết buồn, khiến game thủ phải rơi nước mắt - Ảnh 2.

Cloud Strife và nhóm AVALANCHE chiến đấu chống lại công ty hùng mạnh Shinra và Sephiroth, một nhân vật phản diện mạnh mẽ. Trong phân cảnh Sephiroth hạ sát Aerith, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ phải oán trách nhà làm game về sự nhẫn tâm.

Shadow of the Colossus

Trong nỗ lực cứu người em gái, Wander phải tiêu diệt các colossi lớn. Tuy nhiên, anh ta nhận ra rằng việc làm này có giá rất đắt và cuối cùng, anh ta phải đối mặt với hậu quả của quyết định của mình, tạo nên một cái kết buồn và cảm động.

https://gamek.vn/5-tro-choi-co-cai-ket-buon-khien-game-thu-phai-roi-nuoc-mat-178231219232227695.chn