5 tính năng được mong đợi nhất trên PUBG Mobile năm 2020 này

Kimtrans  - Theo Helino | 10/01/2020 03:20 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Năm ngoái, PUBG Mobile là một trong những game tải về nhiều nhất trong năm nhờ rất nhiều tính năng và cải tiến mới. Bạn đang mong đợi điều gì trong PUBG Mobile vào năm 2020?

Năm 2019, PUBG Mobile là trò chơi có doanh thu cao nhất và là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất. Chúng ta cũng đã được chứng kiến nhiều giải đấu ấn tượng cũng như những cập nhật và bổ sung trong thế giới ảo. Và năm nay, chúng ta vẫn mong đợi các tính năng mới sẽ đến và được tận hưởng chúng. Cùng điểm qua 5 tính năng hàng đầu người chơi hy vọng sẽ thấy trong PUBG Mobile vào năm 2020.

Drones

5 tính năng được mong đợi nhất trên PUBG Mobile năm 2020 này - Ảnh 1.

Một video trên YouTube cho thấy gameplay trong bản beta của PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đã tiết lộ một tính năng mới. Đó là chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ sớm được thấy drones trong phiên bản quốc tế của trò chơi này. Các nhà phát triển dường như thêm tính năng này vào trò chơi để người chơi dùng để quan sát bản đồ thay vì đuổi theo và giết chết đối thủ. Chắc chắn rằng sự xuất hiện của drones trong trò chơi battle royale này sẽ hứa hẹn cực kỳ thú vị.

Erangel 2.0

5 tính năng được mong đợi nhất trên PUBG Mobile năm 2020 này - Ảnh 2.

Đây là một bản cập nhật rất được mong đợi trong PUBG Mobile vào năm 2020. Tencent Games đã thông báo về sự xuất hiện của bản đồ nâng cao Erangel, bản đồ phổ biến nhất trong trò chơi di động này. Phiên bản cập nhật này dự kiến sẽ mang đến cho người chơi với đồ họa chi tiết hơn và những trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng, chúng ta có thể khám phá và chiến đấu trên một hòn đảo Erangel mới vào năm 2020.

Color Blind Mode (Chế độ mù màu)

5 tính năng được mong đợi nhất trên PUBG Mobile năm 2020 này - Ảnh 3.

Chế độ Color Blind cũng là một tính năng rất được chờ đợi trong PUBG Mobile năm nay. Quay trở lại trận chung kết toàn cầu của PMCO 2019 Fall Split, Tổng Giám đốc Vincent Wang cũng đá tuyên bố sự xuất hiện của tính năng mới này. Ông tiết lộ rằng Chế độ Color Blind sẽ đến với trò chơi này vào năm 2020. Đây sẽ là một bước để mở rộng quy mô ảnh hưởng của trò chơi battle royale này.

90Hz/120Hz Mode

5 tính năng được mong đợi nhất trên PUBG Mobile năm 2020 này - Ảnh 4.

Khả năng hỗ trợ màn hình 90Hz/120Hz đã được thêm vào PUBG Mobile vào năm 2019. Nhưng thật đáng buồn, trò chơi này vẫn chạy ở tốc độ 60fps. Rõ ràng, nó khó có thể tăng tốc độ khung hình một cách nhanh chóng, đặc biệt là với hàng đống lỗi đang còn tồn tại trong trò chơi. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể chờ đợi một chế độ với tốc độ khung hình cao sẽ xuất hiện vào năm 2020. Đây sẽ là một trong những tính năng mới được mong đợi nhất vào năm 2020 khi phần cứng của các smartphone ngày càng được nâng cấp.

Bản đồ Team Death Match mới

5 tính năng được mong đợi nhất trên PUBG Mobile năm 2020 này - Ảnh 5.

Một bản đồ TDM hoàn toàn mới của Ruins đã xuất hiện vào năm 2019, đã mang đến cho người chơi nhiều hứng thú và trải nghiệm mới. Năm nay, chúng ta có thể sẽ có một bản đồ TDM mới để chơi. Theo các tin đồn, lâu đài băng sắp tới trong Chế độ Winter mới vào năm ngoái có thể là nền tảng cho TDM sắp tới vào năm 2020.

Royale Pass Season 11 sẽ ra mắt vào tuần tới với nhiều tính năng và cải tiến mới. Vậy bạn dự kiến sẽ có gì trong PUBG Mobile vào năm 2020?