5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ "độc quyền" cho game thủ Việt

Đô Đô  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/04/2020 11:36 PM

Three Kingdoms: The New War
16/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Three Kingdoms: The New War xứng đáng đứng hàng đầu trong số các tựa game nhất định phải chơi tháng 4 này.

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin, game thủ chiến thuật thẻ tướng Việt Nam sẽ có cơ hội so trình với tất cả các cao thủ nước ngoài trong tựa game phát hành quốc tế - Three Kingdoms: The New War ngay trong tháng 4 này. Không những là đấu trường quốc tế đỉnh cao hội tụ những bộ não nhiều sạn bậc nhất, tự thân Three Kingdoms: The New War đã sở hữu những yếu tố đột phá để đưa mình đến ngưỡng "tiệm cận hoàn hảo" của dòng game đặc thù này.

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 1.

Loại bỏ cơ chế cố định main chính, khai mở chiến thuật 6 slot đầy tính sáng tạo

Main chính của Three Kingdoms: The New War gắn liền với cốt truyện xuyên không đầy lý thú, đóng vai trò vừa là nhân vật, vừa là tướng ra trận trong những ải đầu tiên. Giống như các tựa game chiến thuật khác, main của Three Kingdoms: The New War thiên về công vật lý, dễ kiếm mảnh, dễ nâng sao, tuy nhiên về sau khi đã thu thập được các vị tướng mong muốn khác, người chơi hoàn toàn có thể bỏ main ra khỏi đội hình.

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 2.

Three Kingdoms: The New War không vứt hẳn main chính đi, bởi lẽ là tướng dễ kiếm mảnh nâng sao và đạt ngưỡng sức mạnh nhất nên ở nhiều trường hợp nhất định, main vẫn cung cấp một nguồn sát thương vô cùng... cục súc. Thay vào đó, Three Kingdoms: The New War giao quyền quyết định vào tay người chơi, nuôi hay không, dùng cho loại đội hình nào, vượt loại ải gì, đều vô cùng chủ động. 

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 3.

Loại bỏ main chính giúp người chơi có nhiều vị trí hơn cho các tướng mạnh

Việc có đủ 6 slot tướng trong trận hình sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các tướng có cùng bộ combo kĩ năng, dồn hiệu ứng và sát thương mạnh hơn, kết hợp kỹ năng tốt, đa dạng hơn. Quan trọng nhất, bạn có toàn quyền quyết định mình sẽ chơi như thế nào, chứ không phải phụ thuộc vào kĩ năng và tư chất của main nữa. Bằng cách đó, người chơi có thể tận dụng tối đa số tướng ra trận để tự tạo nên những chiến thuật độc đáo, hay chỉ đơn giản là có một đội hình "trong mơ" đầy đủ các tướng yêu thích.

Xóa bỏ Hợp Kích - Thức tỉnh kỹ năng Thần Binh

Nếu như kỹ năng hợp kích từng được coi là bước đột phá của dòng game chiến thuật thì nay đã bộc lộ rõ những hạn chế. Cần 2 tướng cùng ra trận mới kích hoạt được hợp kích, slot thì có hạn nên việc chọn cặp tướng nào xuất chiến thực sự quá nhiều ràng buộc, đôi khi phải mang một con tướng không hợp với meta ra chỉ để kích hoạt hợp kích. Việc xóa bỏ Hợp Kích của Three Kingdoms: The New War đã kết hợp hoàn hảo cả với việc xóa bỏ cơ chế cố định main chính kể trên, thay vào đó là việc đánh thức sức mạnh tuyệt đối của mỗi tướng thông qua thao tác "Thức Tỉnh kỹ năng Thần Binh".

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 4.
5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 5.

Phương Thiên Họa Kích của Lữ Bố sau khi thức tỉnh Thần Binh không những tỏa ra ánh sáng ngút trời mà còn đột phá sức mạnh, sở hữu kỹ năng chủ động riêng

Không cần giải thích gì nhiều về kỹ năng Nộ, tuy nhiên trong Three Kingdoms: The New War, chúng còn có thể thức tỉnh lên một mức cao hơn để đột phá giới hạn, mở khóa các hiệu ứng ẩn.

Tất cả tướng đều bắt đầu từ phẩm Trắng, quyền nâng Đỏ thuộc về game thủ

Tất cả các tướng của Three Kingdoms: The New War khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng, kể cả Quan Vũ, Tôn Kiên, Lưu Bị… thì cũng đều ngang hàng với thiên binh vạn tướng khác. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối. Giả sử như Quan Vũ chưa chắc gì đã hơn được Triệu Vân, hay Tuân Du hoàn toàn có khả năng trở thành sát thương chủ lực trong khi Mã Siêu chỉ là sự lựa chọn thứ yếu.

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 6.

Bình đẳng tướng là có thật trong Three Kingdoms: The New War khi tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng

Gamer có toàn quyền quyết định nuôi tướng nào, cho tướng nào lên Đỏ? Đúng vậy! Việc bắt đầu từ phẩm Trắng không có nghĩa là muôn đời Trắng mà thông qua việc thu thập các nguyên liệu yêu cầu sẽ được nâng phẩm dần lên. Anh em Việt Nam yên tâm, mấy nguyên liệu này quét ải bình thường là auto ra thôi, "ưng" tướng nào thì nâng tướng đấy, cực kỳ chủ động.

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 7.

Nâng phẩm tướng hoàn toàn chủ động

Độ "cute" về đồ họa lẫn lối dẫn truyện là hiện không có đối thủ

Lời khuyên chân thành dành cho 500 anh em Việt Nam là chơi game này, nếu không quá gấp gáp thì đừng nên skip phần thoại của các tướng khi ra trận, đảm bảo là cực kỳ giải trí luôn. Những gì bạn đã từng biết về Tam Quốc đều sẽ được "hài hước hóa" tại đây.

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 8.
5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 9.
5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 10.
5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 11.
5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 12.

Không thể phủ nhận đồ họa của Three Kingdoms: The New War là vô cùng ấn tượng

Hệ thống tính năng bổ trợ đa dạng, mới lạ và thiết thực

Ngoài hoạt động vượt ải hay đấu trường thông thường, Three Kingdoms: The New War sở hữu một hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng khác mà trong khuôn khổ bài viết không thể nào truyền đạt hết được: Nông Trại (Phamarcy), Vượt Hổ Lao (Clear Hulao Pass), Thôn Tính Thiên Hạ (Eat The Whole World)...

5 tính năng cực hay của game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War, tiết lộ độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 13.

Rất nhiều hoạt động đang chờ anh em khám phá

Game thủ Việt Nam có lợi thế "sân nhà", có những thông tin đặc quyền về tính năng, có một "bề dày lịch sử" với mọi tựa game chiến thuật dù là khó nhằn nhất, thứ duy nhất chúng ta cần chính là những đối thủ xứng tầm và Three Kingdoms: The New War sẽ đáp ứng điều đó! Cao thủ từ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan... bạn đã sẵn sàng đối đầu?

Three Kingdoms: The New War sẽ ra mắt trong tháng 4. Mọi thông tin chi tiết độ giả có thể theo dõi tại fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/pg/3QNewWar/