5 thói quen game thủ nên làm mỗi ngày để trở nên đẹp trai hơn

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 04:46 PM

Những điều này rất đơn giản, nhưng không phải lúc nào các chàng trai cũng chịu khó làm nó.

1. Đánh răng sạch sẽ mỗi ngày

5 thói quen game thủ nên làm mỗi ngày để trở nên đẹp trai hơn - Ảnh 1.

  Trên internet và các trang mạng xã hội nhiều khi cứ bày vẽ đàn ông nên làm thế này, làm thế kia để có hàm răng trắng bóng, nhưng thực chất bạn không cần làm phức tạp đến vậy. Trước hết, hãy chịu khó đánh răng đều đặn là xử lý mùi hôi miệng và mảng bám thức ăn thông thường. Còn nếu bạn đã làm điều này đầy đủ thì có thể sử dụng thêm chỉ nha khoa để loại sạch mảng bám và có thể là bột baking soda để giúp răng trắng sáng. 

2. Tắm nước lạnh vào buổi sáng

Việc tắm nước lạnh vào mỗi sáng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời tiết ra hormone Endorphin, giúp tăng cảm xúc khiến con người trở nên hạnh phúc hơn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn duy trì tinh thần lạc quan, sảng khoái và tràn đầy năng lượng cho việc đi học, đi làm. 

3. Chăm sóc khuôn mặt, sử dụng kem chống nắng

5 thói quen game thủ nên làm mỗi ngày để trở nên đẹp trai hơn - Ảnh 2.

 Giống như răng miệng, việc đầu tiên để giữ gìn khuôn mặt chính là chịu khó rửa mặt thường xuyên. Chỉ cần có 5 phút làm sạch khuôn mặt là ít nhất bạn sẽ đẹp trai, sáng sủa, đồng thời ngăn ngừa được mụn và các loại vi khuẩn khác. Chỉ cần thế thôi là bạn đã hơn khoảng 90% các ông game thủ khác rồi. 

Ngoài ra, nếu bạn hay đi ra ngoài đường nhiều, đừng ngần ngại bôi kém chống nắng cho khuôn mặt, thậm chí là cả tay chân nếu cần. Các công việc ngoài trời đổ nhiều mồ hôi, thế nên hãy chuẩn bị bôi kem trước khi đi ra ngoài khoảng 15 phút sẽ là hợp lý nhất, cần thiết thì trang bị thêm cả xịt khử mùi cơ thể. 

4. Nghe nhạc không lời trước hoặc trong khi làm việc

Bộ não của con người luôn cần được nghỉ ngơi, bởi làm việc hay học hành sẽ luôn đem đến trạng thái stress và mệt mỏi cho cơ thể. Cách khá đơn giản để thư giãn chính là nghe nhạc không lời, nó sẽ giúp cơ thể được thư giãn và thoải mái và giúp bạn sẵn sàng làm việc hơn hẳn. Chỉ cẩn 10 - 15 phút thôi, vậy là đã đủ để khiến bạn sẵn sàng rồi nhé. 

5. Chuẩn bị đầu tóc, quần áo 

5 thói quen game thủ nên làm mỗi ngày để trở nên đẹp trai hơn - Ảnh 3.

 Nghe có vẻ không liên quan, nhưng đây là thói quen tốt giúp đàn ông kiểm soát kỹ hơn về ngoại hình của bản thân. Mái tóc là góc con người, đầu tóc phải gọn gàng mới tự tin ra đường được. Thế nên, hãy chuẩn bị sẵn các sản phẩm như sáp hay gel để có mái tóc bóng bẩy nhất.

Thêm nữa, bạn cũng nên nghĩ luôn là ngày mai có phải ngày gì quan trọng không, và nên kiểm tra đồ đạc để xem lựa chọn giày dép, quần áo sao cho phù hợp. Đừng nên vớ được gì thì mặc đó, bởi nó tạo nên vẻ ngoài luộm thuộm và khiến bạn mất điểm với crush luôn không chừng.