5 sự thật về Kamen Rider Build – series phim siêu nhân ăn khách bậc nhất lịch sử

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/08/2020 08:00 AM

Các fan ruột của Kamen Rider đã chỉ điểm 5 sự thật hay ho và “hack não” từ bộ Kamen rider Build – loạt phim Kamen Rider được đánh giá cao nhất trong lịch sử.

Kamen Rider Build sẽ là bộ Kamen Rider thứ 3 được POPS mua bản quyền và phát sóng sau Kamen Rider Zi-O và Kamen Rider Ex-aid. Đây cũng là bộ Kamen Rider được đánh giá hay nhất lịch sử. Tại sao Kamen Rider Build được cộng đồng Tokusatsu trên thế giới yêu mến đến thế, cùng khám phá nhé!

Kamen Rider Build là loạt phim Kamen Rider được đánh giá cao nhất

5 sự thật về Kamen Rider Build – series phim siêu nhân ăn khách bậc nhất lịch sử - Ảnh 1.

IMDb hay còn được biết đến là đơn vị đo lường dữ liệu phim trên Internet là một trang web đánh giá và cung cấp đánh giá về một bộ phim hoặc phim truyền hình. Loạt phim Kamen Rider được IMDb đánh giá cao chính là Kamen Rider Build, đây cũng là loạt phim ăn khách trên các nền tảng phát hành video kỹ thuật số. Kamen Rider Build nhận được đánh giá 8,4 và phá vỡ kỷ lục trước đó của Kamen Rider Faiz.

Mọi chuyện bắt đầu từ một chiếc hộp

5 sự thật về Kamen Rider Build – series phim siêu nhân ăn khách bậc nhất lịch sử - Ảnh 2.

10 năm trước, một nhóm thám hiểm sao Hỏa đã mang một cổ vật bí ẩn được mệnh danh là Chiếc hộp Pandora xuống Trái đất. Hiện vật đã được kích hoạt trong một hội nghị quốc gia dẫn đến sự xuất hiện của một bức tường khổng lồ có tên "Skywall". Bức tường này chia Nhật Bản thành ba khu vực, đó là Seito ở phía tây, Hokuto ở phía bắc và Touto ở phía đông.

Dàn diễn viên giàu kinh nghiệm

5 sự thật về Kamen Rider Build – series phim siêu nhân ăn khách bậc nhất lịch sử - Ảnh 3.

Dàn cast trong phim: Kouhei Takeda, Kaho Takada,Atsuhiro Inukai, Eiji Akaso.

Trong loạt phim Kamen Rider Build, có những tên tuổi đã làm khuynh đảo làng điện ảnh Nhật Bản. Sento Kiryū, do Atsuhiro Inukai thủ vai Kamen Rider Build; Ryūga Banjō, do Eiji Akaso thủ vai, trở thành Kamen Rider Cross-Z. Cũng như nhân vật Misora Isurugi do Kaho Takada thủ vai, Kazumi Sawatari do Kouhei Takeda thủ vai, người đã từng đóng trong loạt phim Kamen Rider Kiva, Kamen Rider Grease và Gentoku Himuro do Kensei Mikami thủ vai.

Hình dạng và tuyệt chiêu chiến đấu đã thay đổi

5 sự thật về Kamen Rider Build – series phim siêu nhân ăn khách bậc nhất lịch sử - Ảnh 4.

Kamen Rider Build có hình dạng Rabbit Tank với màu xanh, đỏ như hình trên. Kamen Rider Build biến hình bằng cách sử dụng chiếc thắt lưng được gọi là Build drive và bạn phải nạp hai viên đạn Full Bottles vào thắt lưng để tạo ra Best Match. Vũ khí mà Kamen Rider Build sử dụng là Drill Crusher.

Ngoài RabbitTank, Build cũng có một số dạng như GorillaMond, HawkGatling, Ninnin Comic, RocketPanda, FireHedgehog, LionCleane, KeyDragon, KaizokuRessha và Octopus Light cũng như các dạng nâng cấp như RabbitTank Sparkling, Hazard Form và Genius Form là dạng mạnh nhất của Build.

5 sự thật về Kamen Rider Build – series phim siêu nhân ăn khách bậc nhất lịch sử - Ảnh 5.

Một số dạng biến hóa của Build: RabbitTank Sparkling, Octopus Light và Pirate Lesser.

Ca khúc mở đầu thú vị

Series Kamen Rider sẽ không trọn vẹn nếu không có ca khúc mở đầu. Ca khúc hát mở đầu được PANDORA phối hợp với Beverly thể hiện thuộc thể loại nhạc EDM với tiết tấu tươi vui và đầy hiện đại. Là một fan chân chính của các series Kamen Rider tin chắc bạn sẽ thích mê và "replay" liên tục ca khúc đầy sôi động này. . 

Trên đây là 5 sự thật về series Kamen Rider Build. Bạn đã sẵn sàng để đón xem những pha hành động gay cấn từ Kamen Rider Build chưa? Kamen Rider Build bản quyền với phụ đề tiếng Việt sẽ được phát trên Ứng dụng POPS từ 24.08.2020 với tần suất 5 tập/tuần.

Độc giả tải ứng dụng http://bit.ly/POPS_KMBuild hoặc xem thêm tại  http://bit.ly/POPSvn_KMBuild