5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào!

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 05:30 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Đúng là hiện tại cơn sốt mang tên Gangplank đang càn quét Đấu Trường Chân Lý, thế nhưng để sống tới lúc đó bạn cũng cần những chủ lực siêu "hạt dẻ" dưới đây.

Cặp đôi Rakan - Xin Zhao

2 đơn vị Hộ Vệ có giá cực rẻ là 2 vàng này thực sự đang cực kì mạnh với khả năng sinh tồn và gây sát thương cực kì đột biến của mình. Với Rakan, vị tướng này có lẽ sở hữu khả năng khống chế bá đạo nhất trong các tướng 2 vàng với khả năng hất tung diện rộng từ chiêu Xuất Hiện Hoành Tráng, hơn nữa với Quỷ Thư Morello thì lượng sát thương của chiêu thức này cũng vô cùng đáng nể.

5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào! - Ảnh 1.

Bộ đôi Xin Zhao và Rakan có khả năng khống chế và lì đòn cực kì lớn

Xin Zhao thì thuộc dạng tướng chiến đấu lâu dài vô cùng tốt, bể năng lượng thấp giúp cho đơn vị này kích hoạt kỹ năng và hiệu ứng Hộ Vệ liên tục và trở nên vô cùng khó bị hạ gục. Chỉ cần vài món đồ tăng chống chịu, Xin Zhao có thể tồn tại trong round đấu cực kì lâu mà vẫn gây sát thương mạnh. Đội hình thích hợp nhất với 2 vị tướng này là Hộ Vệ - Bí Ẩn, nếu bạn cảm thấy thiếu sát thương thì có thể bỏ bớt Sona, Soraka mà thêm vào 2 unit Xạ Thủ là Ashe và Jhin.

5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào! - Ảnh 2.

Đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn sẽ gia tăng thêm độ chống chịu của các Hộ Vệ lên tới nóc

Jayce

Nói hỏi đơn vị nào "vô lý" nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì phải nói Jayce. Với hình hài của một kẻ hủy diệt trong binh đoàn Không Tặc, Jayce sở hữu gần như mọi thứ cần có của một quân cờ như sát thương vô cùng kinh khủng, chống chịu thì tuyệt vời với hệ Tiên Phong, đó còn chưa kể nếu may mắn có thể kiếm được thêm tiền mỗi khi "nện búa" thành công.

5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào! - Ảnh 3.

Thor có thể là Thần Sấm chứ Jayce của Đấu Trường Chân Lý chắc chắn là Thần Búa rồi

Chính lượng sát thương khủng khiếp này của Jayce, đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn vốn tăng cả giáp lẫn kháng phép vẫn gây ra lượng sát thương vô cùng khổng lồ. Có lẽ trang bị mà Jayce cần duy nhất chỉ là một chiếc Nỏ Sét mà thôi, bạn có thể dùng 2 slot còn lại cho 2 món đồ phòng thủ mà có thể yên tâm rằng quân cờ này sẽ bổ nát cả team địch.

5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào! - Ảnh 4.

Đội hình tận dụng tốt nhất sự bá đạo của Jayce là Tiên Phong - Bí Ẩn

Bộ đôi Kai'Sa - Shaco

Sang tới mùa 3 này, hệ Sát Thủ đã bị Riot khai tử và họ mang tới chung tộc mới mang tên Mật Thám và 2 đơn vị mạnh nhất và cũng khó chịu nhất không ai khác ngoài Kai'Sa và Shaco. Điểm bá đạo của bộ đôi này là chúng mang tới cả sát thương phép lẫn vật lý cho đội hình của bạn, vì thế đối thủ rất khó để khắc chế hoàn toàn 2 unit này nói riêng và đội hình Mật Thám nói chung.

5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào! - Ảnh 5.

Giá vừa rẻ sát thương vừa mạnh, bộ đôi tấn công mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý là đây chứ đâu

Hơn nữa với cách thiết kế tướng của Riot là các quân cờ sẽ cực mạnh khi lên 3 sao, việc không quá phụ thuộc vào những tướng đắt tiền của đội hình Mật Thám giúp cho game thủ có thể dồn tiền để nâng cấp Kai'Sa và Shaco lên cấp độ cao nhất. Với Kai'Sa thì chỉ cần 1 món đồ năng lượng và Quỷ Thư Morello là quá đủ sát thương, trong khi đó với Shaco, bộ 3 Huyết Kiếm - Vô Cực Kiếm - Giáp Thiên Thần là thích hợp nhất với gã hề này.

5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào! - Ảnh 6.

Đội hình tối ưu nhất của Mật Thám với 2 chủ lực Kai'Sa và Shaco