5 phản diện siêu mạnh được dự đoán sẽ thay thế Thanos đối đầu các siêu anh hùng trong các phần Avengers tiếp theo

Stan  - Theo Helino | 06/06/2019 11:59 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Bom tấn Avengers: Endgame đã kết thúc với cái chết của Thanos - phản diện lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ khi Iron Man ra mắt đến nay. Với thương vụ sáp nhập với 21st Century Fox của Disney, hẳn có lẽ rất nhiều phản diện của X-Men hay Fantastic Four sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký thay thế cho gã Titan điên trong tương lai của MCU.

1. Kang the Conqueror - Gã chúa tể thời gian nguy hiểm bậc nhất vũ trụ Marvel

Với việc Marvel đưa việc du hành thời gian trở thành một yếu tố quan trọng trong Avengers: Endgame, Kang hoàn toàn có thể trở thành phản diện tiếp theo trong loạt phim Avengers.

5 phản diện siêu mạnh được dự đoán sẽ thay thế Thanos đối đầu các siêu anh hùng trong các phần Avengers tiếp theo - Ảnh 1.

Gã chúa tể thời gian Kang có thể là ứng cử viên sáng giá cho vai phản diện tiếp theo của Avengers

Kang Kẻ Chinh Phạt, hay còn được biết đến với những nhân dạng khác như Rama-Tut hay Immortus, là một trong những phản diện có ảnh hưởng không nhỏ đến dòng thời gian của vũ trụ Marvel.

Sau khi khám phá ra cỗ máy thời gian của tổ tiên hắn là nhà du hành thời gian Nathaniel Richards (cha đẻ của Mr. Fantastic Reed Richards), một Kang trẻ tuổi (cũng tên là Nathaniel Richards) bắt đầu một cuộc đời phiêu lưu cũng như chinh phục của hắn ở thời Ai Cập cổ đại dưới cái tên Rama-Tut. Sau khi bị đánh bại bởi Fantastic Four, hắn vô tình gặp gỡ Doctor Doom, kẻ đã tạo cảm hứng cho bộ trang phục cũng như nhân dạng Kang của hắn sau này. Không chỉ là kẻ thù của Fantastic Four, Kang từng nhiều lần trở thành đồng minh cũng như kẻ thù của Avengers.

2. Galactus - Thực thể ăn hành tinh với quyền năng khổng lồ

Galactus từng xuất hiện trong bộ phim Fantastic Four: Rise of Silver Surfer dưới dạng một đám mây khổng lồ. Rất nhiều fan Marvel mong muốn nhân vật này sẽ xuất hiện dưới nhân dạng khổng lồ thường thấy của ông nếu như có cơ hội tái xuất trên màn ảnh rộng trong MCU.

5 phản diện siêu mạnh được dự đoán sẽ thay thế Thanos đối đầu các siêu anh hùng trong các phần Avengers tiếp theo - Ảnh 2.

Kẻ Ăn Hành Tinh Galactus có thể mở rộng giới hạn không gian của MCU, với sự xuất hiện của những thực thể vũ trụ quyền năng

Được biết đến như người sống sót duy nhất của đa vũ trụ cũ - tiền thân của đa vũ trụ hiện tại, Galactus vốn là một nhà khoa học của nền văn minh Taa, người đã hợp nhất với hiện thân của vũ trụ cũ và sống sót qua nhiều năm trong Cosmic Egg. Ông trở thành Galactus, Kẻ Ăn Hành Tinh. Để duy trì sự sống cho bản thân, Galactus buộc phải hấp thụ năng lượng từ những hành tinh trong vũ trụ để sống sót.

3. Beyonder - Thực thể mạnh nhất nhì vũ trụ Marvel

Nếu Avengers 5 chuyển thể Secret Wars lên màn ảnh rộng, Beyonder là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí phản diện của phần phim này.

5 phản diện siêu mạnh được dự đoán sẽ thay thế Thanos đối đầu các siêu anh hùng trong các phần Avengers tiếp theo - Ảnh 3.

Nhiều fan Marvel hy vọng sự kiện Secret Wars với sự tham gia của Beyonder sẽ được chuyển thể lên màn ảnh rộng

Beyonder được cho là nguồn sức mạnh của Beyond-Realm, nơi vượt xa Đa vũ trụ, một chiều không gian được cho là tạo ra từ một tai nạn của kỹ thuật viên phòng thí nghiệm Owen Reece. Beyonder sở hữu sức mạnh quyền năng như vậy: Hắn chỉ coi Trái Đất to ngang một con vi khuẩn trong giọt nước khi người ta nhìn vào kính hiển vi.

Không chỉ đơn thuần là kẻ đứng đằng sau hai sự kiện Secret Wars từng xảy ra trong vũ trụ Marvel, Beyonder sở hữu sức mạnh cận toàn năng, hắn có thể huỷ diệt Đa vũ trụ chỉ trong nháy mắt nếu muốn, với quyền năng mạnh hơn Đa vũ trụ hàng triệu lần. Chỉ coi vũ trụ Marvel chỉ như một giọt nước trong đại dương của hắn - Beyond-Realm, có thể nói rằng sức mạnh của Beyonder là không thể đong đếm được.

4. Annihilus - Chúa tể tự xưng của Negative Zone, thủ lĩnh hạm đội khổng lồ Annihilation Wave

5 phản diện siêu mạnh được dự đoán sẽ thay thế Thanos đối đầu các siêu anh hùng trong các phần Avengers tiếp theo - Ảnh 4.

Cũng như Galactus, Annihilus cũng là một trong những phản diện lâu năm của Fantastic Four

Vốn là vị chúa tể tự xưng của chiều không gian phản vật chất có tên là Negative Zone, Annihilus được quân đoàn cảnh sát vũ trụ Nova đánh giá như một mối nguy hiểm cấp vũ trụ. Xuất thân là một bào tử được chủng tộc cổ đại Tyanna rải rác trên hành tinh Arthros bên trong Negative Zone, Annihilus là một sinh vật có ngoại hình giống côn trùng, sở hữu sức mạnh từ bảo bối Cosmic Control Rod được chế tạo bởi công nghệ của chủng tộc này.

Nhờ có sức mạnh này, Annihilus xưng bá ở Negative Zone và từng không ít lần dòm ngó đến những địa hạt bên ngoài chiều không gian này như Asgard, vi vũ trụ Microverse hay là cả vũ trụ Marvel. Hắn từng dẫn hạm đội khổng lồ mang tên Annihilation Wave tràn qua vũ trụ Marvel, gây nên một vụ thảm sát kinh hoàng trong không gian.

5. Korvac - Phản diện sở hữu sức mạnh thay đổi thực tại đến từ tương lai

Bên cạnh những phản diện kể trên, Korvac cũng là ứng cử viên cho vai phản diện trong những phần phim Avengers trong tương lai.

5 phản diện siêu mạnh được dự đoán sẽ thay thế Thanos đối đầu các siêu anh hùng trong các phần Avengers tiếp theo - Ảnh 5.

Korvac là một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Avengers và Guardians of the Galaxy trong quá khứ

Korvac vốn là một kỹ sư tin học đến từ tương lai đã phản bội nhân loại để trở thành tay sai của chủng tộc ngoài hành tinh Badoon. Hắn bị những Badoon biến thành một Cyborg, sau đó được Grandmaster lợi dụng để trở thành tay sai chiếu đấu với Doctor Strange và những siêu anh hùng Defenders. Korvac đã cố tình thua để tìm cách sao chép sức mạnh từ Grandmaster.

Trong một cuộc chiến với Thor và những Guardians of the Universe, hắn đã du hành thời gian để chạy trốn, nhưng không may lạc đến phi thuyền của Galactus. Khi đang download những tri thức của Galactus, hắn bất ngờ hấp thụ luôn cả nguồn năng lượng khổng lồ trên con tàu này. Sau đó, Korvac xuống Trái Đất và lấy tên là Michael. Hắn sở hữu khả năng thay đổi thực tại cực mạnh, làm kinh động cả đến những thực thể vũ trụ như Eternity.