5 ông bố tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball, tuy không biết chăm con nhưng cũng đáng khen

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/02/2020 03:00 PM

Theo bạn ông bố nào trong Dragon Ball đáng được biểu dương nhất!

Dragon Ball mặc dù là anime hành động nhưng cũng đã mang đến những ông bố tốt và tồi. Dưới đây là 5 ông bố tuyệt vời nhất trong tác phẩm này:

King Piccolo

5 ông bố tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball, tuy không biết chăm con nhưng cũng đáng khen - Ảnh 1.

King Piccolo là bản thể xấu xa của Kami, một người đến từ hành tinh Namek với dã tâm thống trị trái đất. Nhóm Goku đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi đối đầu với nhân vật này. Nhưng với tư cách là 1 bậc phụ mẫu, King Piccolo thực sự là 1 người cha tuyệt vời.

Mặc dù có vẻ như King Piccolo không quan tâm đến các con trai của mình nhưng ông lại tỏ ra buồn bã và đau đớn khi nhìn thấy chúng bị ăn hành trong trận chiến. Điều này cho thấy King Piccolo thực sự quan tâm đến con cái của mình.

Vegeta

5 ông bố tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball, tuy không biết chăm con nhưng cũng đáng khen - Ảnh 2.

Trong series Dragon Ball , Vegeta là chàng hoàng tử kiêu hãnh với sức mạnh vượt trội của tộc người Saiyan nhưng tuổi thơ của anh chàng cũng lắm gian truân. Sau khi cha qua đời, hành tinh Saiyan bị phá hủy, anh phải ngậm đắng nuốt cay phục vụ dưới quyền của Fide Đại Đế với hy vọng một ngày nào đó có thể trả thù. Chính những điều này đã tạo nên một Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, ngông cuồng, đầy thù hận, rất thông minh nhưng sâu thẳm trong con người vẫn mang một trái tim thuần khiết.

Đặc biệt sau khi lấy vợ, Vegeta đã cho thấy mình là 1 người chồng yêu vợ, 1 người cha thương con. Anh sẽ ghen nếu Goku có hành động "quá trớn" với Bulma và sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ gia đình của mình

Goku

5 ông bố tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball, tuy không biết chăm con nhưng cũng đáng khen - Ảnh 3.

Goku có thể là một người hùng, nhưng chắc chắn không phải là một người chồng hay người cha tốt, nhưng tại sao a vẫn có mặt trong danh sách này chứ?

Còn nhớ, Chichi đã nảy sinh tình cảm với Goku khi cô nàng được nhân vật chính của chúng ta cứu ngay từ khi còn nhỏ. Chỉ vì lời hứa vô tình và "tưởng tượng" rằng cô dâu là một loại thức ăn, thế nên Goku đã đồng ý kết hôn cùng Chichi. Tuy vậy, sau khi kết hôn, Goku lại rất "đội vợ lên đầu", vợ bảo gì làm nấy và rất yêu thương gia đình dù suốt ngày trốn nhà đi chiến đấu.

Dr Gero

5 ông bố tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball, tuy không biết chăm con nhưng cũng đáng khen - Ảnh 4.

Cái tên Gero có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Dù là phản diện nhưng tiến sĩ Gero là một trong những nhân vật tốt nhất và chân thành nhất trong loạt phim Dragon Ball. Con trai của Tiến sĩ Gero đã bị giết khi phục vụ trong quân đội Red Ribbon. Để vơi bớt nỗi đau mất con, Gero đã tạo ra một Android theo mô hình của con trai ông.

Bardock

5 ông bố tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball, tuy không biết chăm con nhưng cũng đáng khen - Ảnh 5.

Bardock, ông là thủ lĩnh một nhóm Saiyan cấp thấp được Frieza cử đến các hành tinh để chinh phục chúng nhằm mục đích phục vụ cho đế chế bạo chúa.

Trong Dragon Ball Super: Broly, khi Gine hỏi chồng: "Sao anh lại phải cố gắng đến thế, đàn ông saiyan các anh có bao giờ quan tâm đến con cái của mình đâu?" thì Bardock đã nói rằng: "Sau vô số trận chiến... anh muốn ít nhất 1 lần được cứu ai đó, đặc biệt là thằng con trai cấp thấp của anh"

Trước khi hành tinh Vegeta nổ tung, Bardock và Gine đã quyết định gửi con trai Kakarot của mình đến Trái Đất - một hành tinh yên bình và con người ở đó có chỉ số sức mạnh thấp với mong ước con trai của họ sẽ một đời bình yên.