5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1

Nipp  - Theo Helino | 11/09/2018 06:00 PM

Manga Siêu Quậy
14/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Dàn nữ tướng trong Manga Siêu Quậy thậm chí còn có vẻ mạnh hơn cả các tướng nam…

Manga Siêu Quậy là tựa game hẹn hò, kết đôi vui nhất 2018 sắp ra mắt trong tháng 9 này. Hàng loạt các nhân vật nổi tiếng từ nhiều bộ manga/anime bỗng nhiên bị hút vào chiều không gian song song, nơi mà họ buộc phải quyết chiến với nhau để giành lấy cơ hội trở về quê nhà của mình. Bạn chính là người sẽ phải chiêu mộ đội hình với những cái tên ưu tú nhất, đưa họ đi chinh chiến, dẹp loạn để chạm tay đến đỉnh cao vinh quang.

5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1 - Ảnh 1.

1. Boa Hancock

Là đại mỹ nhân trong thế giới One Piece, Boa Hancock khi bước chân vào Manga Siêu Quậy lập tức được xếp vào hàng tướng SSS. Cô nàng chuyên hỗ trợ hàng sau và còn có khả năng "hóa đá" đối thủ bằng những nụ hôn chết chóc của mình. Không chỉ vậy, Boa cũng có thể gây sát thương cho quần thể tướng theo hàng ngang, đi kèm với hiệu ứng trầm mặc. Nữ tướng này rất thích hợp cho các chiến thuật thiên về hiệu ứng và dồn sát thương để kết liễu mục tiêu nhanh chóng.

5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1 - Ảnh 2.

2. Touka

Giống như Boa, cô nàng Ghoul cấp S này khi rơi vào chiều không gian song song của game cũng lập tức được xếp vàng hàng SSS. Nếu như Boa thiên về sát thương phép thì Touka lại sở trường về sát thương vật lý. Cô nàng có những kỹ năng giảm thủ vật lý và thủ phép cho toàn địch. Thêm vào đó, Touka còn khiến ai cũng phải dè chừng nhờ khả năng hút máu và hồi HP cho tướng yếu máu nhất bên phe mình. Touka phù hợp với những đội hình sinh tồn, săn Boss hơn là Boa, những hiệu ứng mà cô nàng sở hữu cũng khá rắc rối nếu chạm trán phải khi PvP, hãy lưu ý.

5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1 - Ảnh 3.

3. Saber

Nếu như trong manga/anime, Saber tỏ ra là một chiến binh trung thành, thẳng thắn, nghiêm túc và tất nhiên là mạnh khủng khiếp thì ở Manga Siêu Quậy, cô nàng vẫn thể hiện rất tốt các phẩm chất của mình. Đội hình có Saber là có thêm một "bức tường phòng thủ" cực kỳ vững chắc. Thứ nhất, cô nàng tấn công đơn mục tiêu nhưng càng đánh lại càng hồi HP bản thân, đã vậy còn giảm công vật lý địch trong 10 giây. Mỗi lần tấn công, Saber lại càng gia tăng thêm lượng sát thương và đặc biệt, cô nàng cũng có thểm khả năng tăng cấp hút máu cho toàn đội.

5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1 - Ảnh 4.

4. Kuroyukihime

Nếu từng theo dõi bộ anime Accel World, bạn sẽ biết nữ tướng này khủng khiếp tới nhường nào. Trong Manga Siêu Quậy, Kuroyukihime sẽ trở thành chủ lực tấn công của đội bạn khi đứng ở hàng giữa. Điểm đáng sợ của cô nàng nằm ở khả năng càng chiến càng mạnh. Kuroyukihime gây một lượng lớn sát thương vật lý, đi kèm trầm mặc và giảm phần trăm thủ vật lý cũng như thủ phép nhất định. Theo một số ý kiến, ngoài chỉ số Bạo Kích cần quan tâm thì người chơi cũng cần xem xét nâng thêm tỉ lệ Trúng và Tốc Độ Công cho Kuroyukihime.

5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1 - Ảnh 5.

5. Nero

Được ưu ái cho những chỉ số và kỹ năng có thể coi là "khủng" nhất Manga Siêu Quậy, Nero quả không hổ danh là tướng đỏ. Chỉ cần cô nàng xuất trận, tất cả tướng đang đấu đều được tăng 30% tỉ lệ Bạo Kích, quá ghê gớm. Nero có thể đánh liên tiếp 3 lần, gây sát thương và kèm hiệu ứng mất hồi máu, giảm kháng tính… Như thể thế còn chưa đủ, cô nàng nếu gặp sát thương chí mạng sẽ "miễn tử vong", hồi lại đầy HP như ban đầu, tiếp tục chiến. Và đó là còn chưa nhắc tới việc tạo khiên hút sát thương cho toàn đội trong 5 giây. Quả thật, cô nàng này vượt trội hơn hẳn các tướng bình thường nhưng cũng đi kèm điều kiện không dễ dàng để chiêu mộ.

5 nữ tướng Manga/Anime đang được gamer mong đợi nhất trong Manga Siêu Quậy, Boa Hancock giữ vị trí số 1 - Ảnh 6.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại: https://www.facebook.com/mangasieuquay/