5 nhân vật Isekai mạnh nhất Anime mùa Đông 2024

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/02/2024 08:00 PM

Những nhân vật chính trong anime isekai mùa Đông 2024 trở nên nổi bật nhờ sức mạnh và khả năng vượt trội của họ.

photo-1708416670818

Anime Mùa đông 2024 đã có 1 mùa phát sóng khá thành công, với nhiều thể loại khác nhau được lên sóng đồng thời. Trong số các thể loại dẫn đầu, isekai một lần nữa có nguy cơ chiếm hết sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất khó khăn khi có sự hiện diện của anime Solo Leveling rất được chờ đợi.

Bất chấp điều đó, các chương trình isekai được trình chiếu trong mùa Đông này đều có đội hình nhân vật chính khá thú vị, đặc biệt là về sức mạnh. Những nhân vật chính này đột nhiên được chuyển đến một thế giới mới và được ban cho những khả năng phi thường, đang trên đường xác định lại thứ tự sức mạnh trong loạt phim tương ứng của họ.

Dưới đây là một số nhân vật chính isekai mạnh nhất của anime mùa Đông 2024:

5. Yumiella Dolkness - Villainess Level 99

photo-1708416661507

Trước đây là một sinh viên đại học ở Nhật Bản qua đời không rõ nguyên nhân, Yumiella được chuyển sinh trong một game nhập vai Otome với tư cách là con gái của một bá tước ở Vương quốc Varschein, nơi có sự kỳ thị nhất định đối với mái tóc đen. Kết quả là Yumiella phải đối mặt với sự căm ghét và phân biệt đối xử dữ dội từ những người bạn cùng lứa vì mái tóc đen tuyền bất thường của cô. Bằng một sự tình cờ nào đó của số phận, ngoài việc phát hiện ra mình chính là trùm ẩn danh của game nhập vai, Yumiella còn nhớ lại ký ức về kiếp trước của mình.

Yumiella Dolkness đã cố gắng hết mình để làm chủ khả năng ma thuật hắc ám. Là nhân vật phản diện ban đầu của trò chơi và có kiến thức trước về trò chơi, Yumiella nhanh chóng phát huy tối đa mọi khả năng của mình khi đạt cấp 99. Mặc dù cố gắng tránh sự chú ý nhưng khi vào học viện phép thuật, Yumiella đã trở thành thực thể mạnh nhất Vương quốc. Cô ấy có thể tồn tại trong không gian và thậm chí thao túng thời gian.

4. Ken Usato - The Wrong Way To Use Healing Magic

5 nhân vật Isekai mạnh nhất Anime mùa Đông 2024 - Ảnh 3.


Ken Usato vốn là một học sinh trung học bình thường ở Nhật Bản, được triệu tập cùng với bạn cùng lớp Kazuki Ryuusen và chủ tịch hội học sinh của trường Suzune Inukami, đến một thế giới giả tưởng, quê hương của Vương quốc Llinger.

Đột nhiên, bộ ba nhận được những khả năng khác nhau ở một thế giới mới, trong đó Ken nhận được phép thuật chữa bệnh khan hiếm. Là một người lạc quan, tốt bụng, Ken không may thu hút sự chú ý của Vương quốc nhờ phép thuật chữa bệnh của mình.

Sau khi buộc phải tham gia khóa huấn luyện địa ngục, Ken có được khả năng và phản xạ siêu phàm. Cùng với phép thuật chữa bệnh của mình, khả năng thể chất của Ken đã khiến bạn bè đặt cho anh biệt danh "Quái vật" nhờ khả năng chiến đấu và khả năng chữa bệnh phi thường.

3. Makoto Misumi - Tsukimichi: Moonlit Fantasy mùa 2

5 nhân vật Isekai mạnh nhất Anime mùa Đông 2024 - Ảnh 4.


Makoto Misumi được triệu tập đến một thế giới khác do một hợp đồng giữa cha mẹ anh và Nữ thần. Tuy nhiên, anh ta bị loại bỏ sau khi bị Nữ thần cho là không đủ đẹp, tồn tại ở Wasteland, rìa thế giới của Nữ thần. Được khuyến khích sống theo ý mình, Makoto sống như một thương gia. Tuy nhiên, kỹ năng chiến đấu và phép thuật của anh ta chỉ đứng sau Nữ thần.

Makoto sở hữu một nguồn mana khổng lồ và một cơ thể bền bỉ đến mức phi lý do từng là con người trên Trái đất. Do sức mạnh ma thuật quá mức của mình, anh ta miễn nhiễm với hầu hết các lời nguyền và chất độc, có thể sánh ngang với cả Nữ thần về sản lượng ma thuật.

2. Soujiro Yagyu - Ishura

5 nhân vật Isekai mạnh nhất Anime mùa Đông 2024 - Ảnh 5.


Soujiro Yagyu là một kiếm sĩ từ Beyond được triệu tập đến vùng đất Ishura do phong cách kiếm thuật lệch lạc và khó hiểu của anh ta. Là một cá nhân cuồng chiến, Soujiro sống vì sự va chạm của lưỡi kiếm và không ngừng thể hiện sự quan tâm đến các phong cách chiến đấu khác đủ thú vị để khơi gợi trí tưởng tượng của mình,

Là một kiếm sĩ, tài năng kiếm thuật tiềm ẩn của Soujiro vượt quá khả năng và hiểu biết của con người, anh ấy đủ mạnh để được coi là một trong những Shura và thậm chí là ứng cử viên để trở thành "Anh hùng đích thực". Bản năng chiến đấu của anh ta được mô tả là nhạy bén đến mức giống như giác quan thứ sáu. Ngoài ra, Soujiro nhờ phản xạ siêu phàm nên có thể phá vỡ rào cản âm thanh trong khi duy trì đòn tấn công. Mặc dù luôn sử dụng một lưỡi kiếm cực kỳ cùn, nhưng kỹ thuật cắt của Soujiro đủ mạnh để cắt xuyên bất kỳ vật chất nào.

1. Yogiri Takatou - My Instant Death Ability is so Powerful, No One In This Other World Stands A Chance Against Me!

5 nhân vật Isekai mạnh nhất Anime mùa Đông 2024 - Ảnh 6.


Yogiri Takatou từng là một học sinh trung học sống một cuộc sống bình thường, nhưng tất cả đã bị đảo lộn khi anh được một thực thể tên Sion triệu tập đến một thế giới khác. Ở thế giới mới này, anh bị các bạn cùng lớp triệu tập cùng mình bỏ rơi và quyết định khám phá thế giới do không thể quay trở lại.

Tuy nhiên, anh có 1 khả năng là kết liễu bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai chỉ bằng một ý nghĩ, khiến anh trở thành một đối thủ gần như toàn năng. Khả năng của anh ta cũng không chỉ giới hạn ở những sinh vật vật chất, mà còn có thể tiêu diệt các thực thể tâm linh.

https://gamek.vn/5-nhan-vat-isekai-manh-nhat-anime-mua-dong-2024-178240220151327426.chn